Thứ Sáu, 30 tháng 12, 2016

Sách hay nên đọc trong đời – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     00:00    

Sách hay nên đọc trong đời – Bí mật thực sự Internet Marketing


CÂU CHUYN THÀNH NG CA TÔI VÀ NG CA BN
Sau thời khc quyết đnh o năm 2002, tôi không th dừng bước. Bằng vic tp trung và áp dng mt hệ thng đã được kim chng, thu nhp của tôi tiếptục tăng lên nhanh chóng. Bạn có th đang tò mò mun biết tôi đã vượt xa so vi nhng ngày tháng nnn đến mức nào?
Tc hết tôi là nhà liên kết có thu nhập cao nht trong hu hết các cơng tnh liên kết Internet mà tôi to ra. Tôi đã to ra hàng tá sn phm thông tin của tôi chng kiến chúng được bán đt n tôm tươi (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Mi trang web này tiếp tục thu về lợi nhun cho tôi mt cách t đng, vi stiền lên đến năm con s hàng tháng. Tuy nhiên, chng th gì có th đạt đưc ngay sau mt đêm. Mi trang web là mt ct mc trong qtnh hc hi ca tôi, là kết qu của vic nắm bt ý tưởng và thc hin nó. Mt s trang web trong đó bán các sn phm riêng bit và s khác là các trang thành viên to ra thu nhp đnh kỳ. Tôi s cho bn biết mt bí mt:không phi ch mt trong snhng website này giúp tôi có đưc thu nhp hin nay. Tất c nhng trang web này qua thi gian đã to ra thu nhp hàng tháng cng dn li lên đến năm con s (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Tôi đã tham d và là ngưi đu tiên giành cúp Th thách Internet Thế gii tại Hội nghTng đỉnh tiếp th Internet thế gii din ra Singapore năm 2006. Ti đây, tôi đã thc hin mt công vic kinh doanh trên Internet t nhng thứ hn tp mà không h chun b tc trưc mt hàng nghìn khán gi và tiếp tục to ra doanh thu lên đến năm con s chỉ trong vòng 72 gi (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Sau đó, tôi là din giả danh d duy nht của Singapore được mi tham gia Hi ngh Thưng đnh Internet thế gii din ra ti Singapore o tháng năm 2007. Đó là s kin kinh doanh trên Internet ln nht thế gii có hơn 3.500 ngưi tham d (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
đây, tôi đã đưc khán giđng dy hoan và đưc h bu chọn là din gidin thuyết hay nht (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Nhưng đó không phải là tt c thành công. Trong nh tôi đang lái xe mt chiếc xe sang trng (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Tôi biết tôi có vging nmt ntiếp thị Internet đin hình đang p trương ti đây. Mặc dù vậy, vào ngày mua đưc chiếc BMW này tôi thc sự hnh phúc bởi vì nó tượng tng cho kết quả nhiu năm làm vic chăm chỉ và k nhọc. Tôi mun có th gì đó gi nhc v vic tôi đã đi xa n thế nào và nhc nh tôi về hành trình đi đến thành công mi ln tôi ngi sau tay lái (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Mt li ích na của thành công là tôi và v có th đi du lch, gn n bt c nơi nào trên thế gii. Chúng tôi đã có cơ hi đi thăm trưng quay Universal Studios Hollywood năm ngoái, khi tôi đến California tham d mt hội nghv tiếp th. Và bt c khi nào cng tôi mun tránh xa cuc sống tng nht ti Singapore, chúng tôi có thđi nghỉ ở mt nơi nào đó vi khí hu trong lành và nn văn hóa đa dng (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Tuy nhiên, điều quan trng nht là gia đình tôi đưc bo đm, tôi và vcó nhiu thi gian n vi các con hơn (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Cng tôi trnên giàu có nhờ tiếp tục ưc mơ liu lĩnh và tt cả sự giàu có cng tôi có đưc là nh kinh doanh trên Internet (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Điều l lùng là tôi c gng đt đưc tt c trong khi tiếp thị vi nhng ngưi tiêu dùng nói tiếng Anh xut sc, mà tiếng Anh t không phi tiếng m đ ca tôi. Tôi đã cho bn thy mt phn nh nhng gì tôi đã làm cng ta vn chưa nói đến vic tôi đưa ra sn phm giúp tôi kiếm mt triu đô-la đu tiên như thế nào. Chúng ta s sm bàn về vn đ này. Lúc này tôi mun bn hiu rng bn cũng có th có đưc thành qu tương t (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Có th bn không chn phn tng cho thành công là mt chiếc ô tô hay một k nghỉ hng sang nhưng tôi biết chc chn s có điu gì đó mà bn luôn mong mun. Đó có phải là mt căn nhà mi? Mt chiếc tivi màn hình phng tht đẹp? Đưc đi tm hơi ti nơi có mch nưc ngầm? Hay th gì đó mơ h hơn chng hn n đ con bạn có điu kin hc hành tt hơn?
Chúng tôi tr nên giàu nh tiếp tục ưc mơ liu lĩnh và tất cả s giàu có chúng tôi đưc là nh kinh doanh tn Internet (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Hãy dành thời gian đ theo đui gic mơ th thao hoc nghthut? Hoc mt kế hoch nghỉ hưu sm tht thoi mái? Bn có th đt đưc bt c th gì trong nhng th trên khi bn tập trung xây dng mt công vic kinh doanh bền vững. Câu chuyn mà tôi kể trong chương tiếp theo cũng có th là câu chuyn do bn viết nên (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Có th bn không chn phần thưng cho thành công là mt chiếc ô hay mt k ngh hng sang nng tôi biết chc chn sẽ điều gì đó mà bn luôn mong mun (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
2. NGÀY KIẾM MT TRIU ĐÔ-LA
Trong sut hành tnh tiếp thị trên Internet của mình, tôi tng dưi vực sâu tuyệt vng và mang gánh nng n nn. Tôi đã lãng p tiền bc, b la và sai lm vô s ln. Tuy nhiên, tôi không b cuc. Dần dn tôi đã tiến gn hơn đến đích kiếm đưc mt triu đô-la đu tiên trên Internet và gi tôi s k vi bn việc đó din ra như thế nào (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
TỪ LIÊN KT ĐN SIÊU LIÊN KT
Cui cùng khi xác đnh thái đ nghiêm túc với công vic kinh doanh trên Internet, tôi đã chn tiếp th liên kết. Trong năm đu tiên, có th nói tôi là mt n tiếp thị liên kết mc trung bình. Tôi kiếm đưc k nhiu tin nhưng chc chn không phi là người có thu nhp cao nht. Tôi vn tng xuyên áp dng nhng h thng và chiến lưc o công vic tiếp th. Tôi thường xuyên theo dõi và kim tra kết quả đ xem cái gì hiu quả và cái gì không hiu qu. Càng có cơ s vững chc tôi càng thoi i th nghim nhng ý tưởng mi. Thực tế, càng hiu và áp dng nhng kiến thc cơ bn về tiếp thị, tôi càng dng ra nhng pơng pháp mới và sáng to (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Tôi bt đầu tp trung nhiu hơn o vic xây dng danh sách opt-in (la chn trong) và to dng mi quan h bn vững vi nhng người đăng ký bn tin trong danh sách của tôi. Thông qua nhng phn hi của họ, tôi biết đưc tm quan trọng của vic cung cp thông tin và g tr. Tôi hiu rng mi ngưi tìm kiếm các gii pháp ch không ch là sn phẩm (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).

Mặt khác tôi cung cp càng nhiu g tr chân thc, min p t sau đó càng có nhiu ngưi gii thiu cho tôi. Ch vi mt s thay đi trong suy nghĩ, phn trăm hoa hồng của tôi đã tăng lên nhanh chóng. Tôi bt đu ganh đua thc svà vi n lc ln, tôi tiếp tục dành được nhiu hoa hồng và quà tng hơn. Tôi trở thành mt n siêu liên kết và thưng đánh bi các nhà liên kết khác đtrở thành ngưi có thu nhp cao nht trong các chương tnh mà tôi tham gia (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Nội dung chi tiết về một trong những quyển sách hay nên đọc về kinh doanh này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
Đăng ký mua quyển Sách hay nên đọc về kinh doanh – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.