Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Sách hay nên đọc về kinh doanh - Bí mật thực sự Internet Marketing

TLIC BOOKS     23:08    Sách hay nên đọc về kinh doanh - Bí mật thực sự Internet Marketing

LỜI TA
Các bn đang cm trên tay cun sách k nhng câu chuyn có tht về mt chàng trai tr, anh y đã kiếm tin hàng triu đô-la trên mng Internet. Cuốn sách mang du n t sự t sự v nhng tháng ngày đu tiên đến vi Internet và con đường tr thành mt triu phú, mt chun gia Siêu liên kết. Cuốn sách gii thiu mt pơng pháp marketing ph biến trên thế gii hin nay mang tên Affiliate Marketing và ng dn mi người kiếm tin trên mng (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Ewen Chia bt đu kinh doanh t năm 1997 vi mong mun chia s nim đam mê âm nhc và kinh doanh nhng sáng tác của mình. Chính quá trình tìm hiu v Internet và tiếp thị sn phm âm nhc của mình đã đưa anh đến mt bưc ngot. Anh đã dành rt nhiu thi gian, công sc và tin bc để nghiên cu mt pơng pháp marketing mi, cách kiếm tin online mi, t đó to ra dòng thu nhp n đnh và đt phá trong 5 năm sau đó (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Ngày 22 tháng tám năm 2006, vi vic tung ra mt sn phm mang tên Chương tnh Nhân bn Siêu liên kết, thu nhp của anh đã tăng lên mc mt triu đô-la. Chương trình này đã mang v cho anh doanh thu 1,497 triu đô-la trong vòng 36 gi. Anh là người đu tiên giành cúp Thách thc Internet Toàn cu (World Internet Challenge) ti Hội ngh Tng đnh tiếp thị Internet thế gii (World Internet Summit) din ra ti Singapore năm 2006. Ti đây anh đã thực hin mt công vic kinh doanh trên Internet t nhng th hn tp mà anh không h chun b tc tc mt hàng nghìn khán gi và tiếp tục to ra doanh thu lên đến 5 con s chỉ trong vòng 72 giờ! Sau đó, anh là din gidanh dự duy nht của Singapore đưc mi tham gia Hi nghị Tng đ Internet thế gii din ra ti Singapore o tháng năm 2007. Đó là s kin kinh doanh trên Internet ln nht thế gii có hơn 3.500 ngưi tham d. Ti đây, anh đã được khán giđng dy hoan nhit lit và được h bu chọn là din gidin thuyết hay nht. Anh được mệnh danh là Chuyên gia siêu liên kết s 1 thế gii (The World's #1 Super Affiliate) (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Sau đó, Ewen Chia đã đến các quc gia phát triển như M, Anh, Australia, Hng Kông, Trung quc, và nhiu nưc châu Á khác trong đó có Vit Nam đ tchức các buổi hội tho, các lp hc v phương pháp kiếm tin hiu qu này. Lp học của anh tng thu hút hàng trăm ngưi và đa s họ đu kiếm đưc tiền sau khi hc. Có nhng người kiếm đưc i nghìn đô-la mi tháng sau vài tháng học tp và nghiên cu (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Ngày 30 tháng 5 năm 2010, Ewen Chia ln đu tiên đến Vit Nam trong hi tho “Internet Marketing và Kiếm tin Online. Hi tho đưc phối hp tchức gia công ty Success Resource (Singapore) và công ty Babylons (đi din của Success Resource ti Vit nam), cùng với s hỗ trợ của công ty Tiếp Thị số − Digimarketing, công ty Easymedia, công ty c phn truyn thông Pri… Skin này đã mang đến hơi th mi cho ngành truyn thông s Vit Nam (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Tôi đã kiếm mt triệu đô đu tiên tn Internet như thé nào và bn ng thlàm như thế là cuốn sách đu tiên của tác gi, din giả Ewen Chia được xut bn ti Vit Nam. Cun sách này trình bày chi tiết cách thc marketing và kiếm tiền online tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), là nh thc giới thiu, qung bá các sn phm và dch v cho công ty khác đ hưng hoa hồng (mt dạng môi giới). Đim khác bit cơ bản là, phương pháp này không đòi hi đu tư vn hay sn xut sn phm, không phi tính toán hay điu hành hot đng kinh doanh. Hot đng ch yếu của nó là qung bá, giới thiu sn phm đó đến ngưi có nhu cu. Mục đích là làm cho nhiều ngưi mua sn phm và bn snhn đưc nhiu tin hoa hng. Vic la chọn sn phm nào để gii thiu, qung bá thế nào, qung bá cho ai, đâu, th tng nào... đ khách hàng biết và mua sn phm chính là “bí quyết giúp bn có kiếm đưc nhiu tin hay không. Phương pháp này chưa thực s phổ biến trong môi trưng trc tuyến của Vit nam hin ti, nhưng chc chn s lan truyn mnh mtrong thi gian ti. Bi li ích mà phương pháp này mang li là vô cùng to ln. Nó giúp kết ni thông tin gia ngưi mua và ni bán, gia n sn xut và người tiêu dùng mt cách nhanh chóng, gim chi p qua trung gian. Đc bit, vi mô hình marketing này, thông tin đưc lan truyn nhanh chóng, gim thiu chi phí marketing theo truyn thống. Đưa thông tin, tin tc đến đúng người đc và ngưi dùng. Điu này ngày càng tr nên rt quan trng, bi khi thông tin, tin tc và sn phm càng ngày càng nhiu, ngưi tiêu dùng hoang mang trong sđa dng và hỗn lon, cn có mt gii pháp để họ ra la chọn nhanh hơn. Đó là lý do ra đời Affilate marketing. nưc ngoài, mô hình này hot đng kmnh m, giúp thương hiu và sn phm nhanh chóng đưc người tiêu dùng biết đến. Đc bit là nhng doanh nghip nh và vừa, nhng sn phm trong thị tng ngách (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Cun sách rt hu ích cho nhng ai mun tìm hiu v cách bán hàng và tiếp thị sn phm trên Internet, t đó tr thành trung gian bán hàng cho nhà sn xut đến ngưi tiêu dùng (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Nhm gii thiu ti độc gi Vit nam mt phương pháp marketing trc tuyến mi và hiu quả, công ty c phn truyn thông trc tuyến Micronet và Công ty Sách Alpha đã hp tác xut bn cun sách này. Hy vng rng cuốn sách là mt cm nang đc bit cho các doanh nghip và cá nhân muốn tiếp th, bán hàng và kiếm tin Online (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).

Chúc các bn thành công trong quá tnh ng dụng cun sách này đ sm trthành triu pnh Internet!

(Bài 1)
Nội dung chi tiết về một trong những quyển sách hay nên đọc về kinh doanh này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
Đăng ký mua quyển Sách hay nên đọc về kinh doanh – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 0901 31 21 18 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.