Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Sách hay nên đọc trong đời - Bí mật thực sự Internet Marketing

TLIC BOOKS     23:08    

Sách hay nên đọc trong đời - Bí mật thực sự Internet Marketing

LỜI GII THIU
Tc hết tôi xin chân thành cm ơn tt c các bn vì đã la chn đu tư vào cun sách Tôi đã kiếm mt triệu đô đu tiên tn Internet như thế nào và bn cũng có th làm như vậy! Bng vic làm này các bn đã chng t s tin tưng o kh năng tôi có th giúp các bn xây dng mt s nghip kinh doanh trực tuyến mang li thành công và li nhun cao (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Các bn cũng đã t mt li cam kết vi cnh bản thân mình. Tôi hết sức nghiêm túc gi lời cam kết này và s tin tưng của bn. Ý đnh của tôi khi viết cun sách này là hy vọng nó s thực hin đưc tt c nhng điu đã ha hn, và còn hơn thế nữa. Trên thc tế, tôi tin rng thông tin trong cun sách scung cp cho các bn bn kế hoch chi tiết ràng nht và toàn din nht về tiếp th trên Internet (Internet marketing) kinh doanh sn có (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Tôi tin rng thông tin trong cun sách sẽ cung cp cho các bn bn kế hoch chi tiết rõ ràng nht và toàn din nht v tiếp th trên Internet (Internet marketing) và kinh doanh sn có (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
S DNG CUN CH N TH NÀO
Khi đc và tiếp thu nhng ni dung trong phn I, bn s nhn thy nhng thông tin mà cun sách cung cp không ch là câu chuyn thành công của mt con người. Nó cũng s cha đng c câu chuyn thành công trong tương lai của bn. Tiu s ca tôi được nêu ra đ cho thy đơn gin tôi cũng ch là mt anh chàng bình thưng, Tuy nhiên, đây không phi là trng tâm trong cun sách. Bn s biết v những bưc thăng trm của tôi trên con đưng dn tới thành công, và đúng n ý mun tôi sẽ bình thn khoe khoang đôi ct. Tuy nhiên, tôi không mun bn nghĩ, dù ch là thoáng qua, rng nhng nguyên tc kinh doanh đưc tho lun trong cun sách này ch hiu qu vi bn thân tôi. Có nhng nguyên tc và h thng ct i php vi tt c mi ngưi. Câu chuyn ca tôi đây ch nhm làm ni bt thc tế:nếu tôi có th đt đưc thành công, t bn cũng vậy (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Phn II là một bn kế hoch chi tiết đ tng bưc kiếm đưc mt triu đô-la dựa trên vic gii phóng nhng cơ hi li nhun di dào đang ch đi bn trên Internet. Cho dù bn đang bt đu mt công vic kinh doanh mi t hai bàn tay trng và không h có chút kinh nghim hay bn đang tìm cách tăng li nhun, cun sách này s đưa bn qua nhng bưc căn bn trong vic thiết lp và vn hành kinh doanh trên Internet đ mang li li nhun (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Nếu tôi th đt đưc thành công, thì bn ng vậy (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
KINH DOANH TRÊN INTERNET GÌ?
Về cơ bn, kinh doanh trên Internet là bt k công vic nào liên quan đến vic mi chào các sn phm hay dch vụ trên mng Internet. Khách hàng tim năng g thăm trang web của bn và mua sn phm trc tuyến thay cho vic đến nhng đa đim thông thưng. Internet cũng là mt môi trường tiếp th. Hu hết các hot đng kinh doanh và các nguyên tc tiếp th chung vn đưc áp dng cũng đu có thng dụng đưc online. Khác bit gia chúng là v tc đ, g c và vic dễ dàng thc hành. Internet marketing có đc t d dàng, nhanh chóng và hiu quả hơn về chi p đi vi nhng người bình thường (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Bn cũng cn biết rng Internet là mt xa l thông tin và đây là mt trong nhng lý do chính khiến mi ngưi thưng online. H mun tìm kiếm thông tin để gii quyết nhng vn đề, ng dn hay tác đng đến h v mặt cá nhân. Mt công vic kinh doanh dựa trên nn tng thông tin cũng ging như bt k nhng công vic kinh doanh o khác, ngoi tr việc sn phm tp trung ch yếu vào nhng mt hàng không s thy đưc n sách đin t, phn mm, tư cách hi viên hay các trang chuyên v dch vụ… Nói cách khác, cng ta s tp trung nhiu hơn vào marketing k thut s đ đi nghch vi nhng hàng hóa vt th. Tuy nhiên, vn đề không nm sn phm bn đang bán mà là môi trưng bn đang bán sn phm đó mng Internet. Cho dù bn muốn bán sách đin t hay giy tp tennis t hu như cũng không có gì khác bit trên chng đua dài. Điu quan trng bn cn nm đưc là marketing dựa trên Internet được đnh hưng bi thông tin. Nhng nguyên tc marketing cơ bn có th đưc áp dng chung nhưng li đưc thực hin trong mt kiu cách hoàn toàn khác. Cng ta s nói về khía cnh thông tin trong nhng chương tiếp theo (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Khác bit gia chúng là v tc độ, giá c và vic d dàng thc hành. Internet marketing đc thù d dàng, nhanh chóng và hiu qu n v chi phí vi nhng ngưi bình thưng (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
THƯƠNG NHÂN VÀ LIÊN KT
Có rt nhiu mô hình khác nhau v kinh doanh Internet. Tuy nhiên, ch có hai mô nh ch yếu trong giao dch kinh doanh trc tuyến:
1. Người s hu trc tiếp, còn đưc biết đến nlà thương nhân hay ch sn phm (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
2. Người s hu th ba, hay vn tng đưc biết đến n mt n tiếp thliên kết (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).

Nói cách khác, nếu bn đang bán sản phm của chính mình và x lý tt c các q tnh thanh toán, dch vụ chăm sóc khách hàng, giao hàng t bn là mt thương nhân. Còn nếu bn đang bán cho ai đó sn phm khác thông qua giới thiu tc là bn đưa khách hàng đến trang bán hàng ca thương nhân nng li không đóng vai t trong vic hoàn tt thanh toán hay giao hàng t bn là mt n tiếp th liên kết. do tôi ch ra s khác bit gia hai mô hình này là nhm giúp bn thy rng không phi ch có mt cách thc hin vic bán hàng (và kiếm thu nhập) trc tuyến. Bn không cn phi có sn phm của chính mình để tiến hành kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, rt cuộc bn s mun xây dng công vic kinh doanh của mình dựa trên c hai mô nh, bi nó sgiúp thu nhp của bn đt đến đnh cao. Nhng nguyên tc bn s hc trong cun sách này được áp dng cho c hai mô nh (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).


(Bài 2)
Nội dung chi tiết về một trong những quyển sách hay nên đọc về kinh doanh này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
Đăng ký mua quyển Sách hay nên đọc về kinh doanh – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.