Thứ Bảy, 31 tháng 12, 2016

Sách hay nên đọc trong đời – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     01:30    

Sách hay nên đọc trong đời – Bí mật thực sự Internet Marketing

TH THUT TĂNG LƯU LƯNG 6: THÔNG CÁO O CHÍ
Thông cáo báo c cũng là mt vn đề k xác đnh. Bi vì thông cáo báo cviết hay, ni dung phợp, đúng thi đim s mang li cho bn lưu ng truy cp ln khi nó được tung ra ln đầu tiên. Tuy nhiên, nó ch có tác dng tăng lưu lượng truy cp trong thi gian ngắn. Mc dù vy thông cáo báo c viết hay, có nhiu t khóa thưng xếp th hng cao trong kết qu của công ctìm kiếm (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Bn có th sử dng thông cáo báo c n mt tác nhân tăng lưu lưng truy cp ngay lp tc, vì trên thc tế thông cáo báo c đưc gi cho nhiu báo đăng cùng một lúc. Nói cách khác, thông cáo báo c đưc t đng phân phi thông qua một mng lưi nhiu trang web đăng ký cp nhp tin tc vi nhà xut bn thông cáo báo chí. S lưng các trang web này có thkhiến thông cáo báo c của bn có nh ng đáng k. Cng ta đang nói v hàng trăm trang web nếu không mun nói là hàng ngn (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Cht lưng của các trang web cũng là mt nhân t. Mt thông cáo báo c hay có thể xut hin trên các trang web ln như Yahoo!, Google News, CNN.com và nhiu trang khác. Điu hay nht là vic gi các thông cáo báo c đăng trên nhng trang web này hu hết là min phí. Trong khi hin giờ các phương pháp đ gia tăng đ phủ của thương hiu thưng phi trả phí. Chng hn, đ qung bá trang web bn s phi tr p nếu mun thông cáo báo c của mình đưc đăng trên nhng trang web thc s ni tiếng. Mc p mà bn phi tr tng gm tin tr cho người biên tp giúp sa thông cáo báo c của bn để đạt tiêu chun đăng ti trên nhng trang web nổi tiếng này (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Quy tc đu tiên đ to ra mt thông cáo báo chí hay là phi có thông tin giá tr. Mt thông cáo báo chí không phi là mt thông báo hay qung cáo vsn phẩm. Điều s giúp bn không b chch ng vi nguyên tc ch đo quan trng này là t hi mình:Tôi có thliên kết li chào hàng của mình vi mt ch đ hoc mt vn đ mi, hp dn hin nay được không? Làm thế nào bn có thto ra mt sn phm hoc mt li chào hàng có g tr, trong khi vn to ra được mt thông cáo báo c nmt công c tiếp th hiu qu? Bn có ththc hin vic này bng cách biến lợi ích ch yếu của sn phm thành mt tiêu đề tin tc. Đó là “gii pháp đ có thông tin g trị (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Chng hn, tiêu đề ca bn có thể là Mt gii pháp đơn gin cho bnh đau lưng nếu bn thy mt sn phm đưa ra mt gii pháp đc đáo, đơn gin đchữa bnh đau lưng. Quy tc th hai là thông cáo báo c phi theo một hình thức chun. Hình thc này da trên các ch dn báo c s dng trong hu hết các cơ quan truyền thông. Nhng ch dn đó là:
Thông cáo báo c phi có mt tiêu đ (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Thông cáo báo c thưng có các đ mc (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Thông cáo báo c phi có nguồn gc hay nguồn thông tin (chng hn đa đim) (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Tiếp đến là phn thân của thông cáo báo chí (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Các thông tin thêm hoc thông tin liên h có th đặt cui thông cáo (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Tôi s đưa ra mt ví dụ minh họa cho tt c nhng đc đim trên, dưi đây là mt thông cáo báo c mu cho mt sn phm tưng tưng:
GIM ĐAU THT LƯNG: CÓ TH ĐƠN GIN HƠN BN NGHĨ CÁC CƠN ĐAU GIM MT CÁCH ĐÁNG NGC NHIÊN
PHILADELPHIA, PA Đau tht lưng các nghiên cu cho thy c năm ngưi trong cng ta t ít nht có một người b đau tht lưng một ln trong đời. Mặc dù vy, đi vi nhiu ngưi, đau tht lưng có thể trở thành chng suy nhược, kinh niên. Trong khi nhiu ngưi bđau lưng dành tin cha bnh bng phương pháp nn ơng khp t có ngưi li tìm đưc cách gim đau đáng ngc nhiên (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
John Doe, tác gi của Phương pháp cha đau tht lưng đã phát trin mt lot các phương pháp điu tr đơn gin ti n để gim nhẹ cơn đau cho rt nhiu ngưi s dng (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Jane Smith – mt ngưi b bnh đau tht lưng lâu năm cho biết:Phương pháp chữa đau tht lưng của John là pơng pháp đầu tiên tôi thy đã ch ra căn nguyên gây ra cơn đau v c mt dinh dưỡng và tâm lý điu mà hu hết các phương pháp điu tr khác không nói đến (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
(Lưu ý: bn có th đưa ra nhng tch dn n vy đ chng thc cho nhng lợi ích của sn phm mà bn k ra trong nghiên cu của mình.)
Không giống các phương pháp điu tr khác, ph thuc o các bài tp thể dc thông thường đ tăng cường sc khỏe cho phn lưng s mt hàng tun đgiảm đau, phương pháp chữa đau tht lưng của John ch mt i ngày (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Liu phương pháp này có hiu qu vi tt c mi ngưi hay không?
Tác gi Doe cho biết:pơng pháp này hiu qu vi hu hết chng đau lưng, trừ tng hp b đau cột sống nghiêm trng t bn nên tham kho ý kiến bác sỹ gia đình trước (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).

Đ có thêm thông tin v Phương pháp cha đau tht lưng, mi o http://www.trangwebcuaban/trang-opt-in-cuaban (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Nội dung chi tiết về một trong những quyển sách hay nên đọc về kinh doanh này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
Đăng ký mua quyển Sách hay nên đọc về kinh doanh – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 0901 31 21 18 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.