Thứ Bảy, 31 tháng 12, 2016

Sách hay nên đọc trong đời – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     01:10    

Sách hay nên đọc trong đời – Bí mật thực sự Internet Marketing

Trong q trình nghiên cu th tng, bn nên có mt danh sách nhiu thut ng mà th tng ca bn tng s dng trên các công c tìm kiếm. Nhng thut ng này s là mục tiêu cho chiến lưc qung cáo tr tin cho mi lưt click chut của bn (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Chng hn, giả sử i đây là mt phn trong danh sách t khóa của bn: các công thc nấu món cà ri món cà-ri gà công thc nấu các món ăn n Độ sách dy nu các món n Đcông thc món ăn chay Nam n Đlàm thế nào đ làm bánh samosa
Gi đây, nếu mt sn phm liên kết của bn là mt cuốn sách đin t dy công thức nấu các món ăn n Đ và các cụm t khóa phía trên rt lý tưng cho chào hàng của bn t bn cn thc hin chiến dịch qung cáo tr tiền cho mi lưt click chut cho mỗi cụm t khóa mục tiêu này. Nói cách khác, bn s đt mt qung cáo cho cụm t các công thc nu món cà-ri” và mt qung cáo cho cụm tmón cà-ri gà, một qung cáo cho công thc món ăn n Độ”Tng t mi cụm t khóa s có mt qung cáo, ví d như:
ng thc nu món cà-ri
n Đ, các món cà-ri ngon u đỏ, xanh và vàng, Sách dy nấu đy đủ các món ăn n Đ trị g 47 đô-la. http://www.trangwebcuaban.com Sách dy nu n ăn Ấn Độ bao gm tt c các món ăn ph biến nht. Tải min p các công thc nấu ăn mẫu trong ngày hôm nay. http://www.trangwebcuaban.com
… (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
y gi, khi bn đã sn sàng thc hiện qung cáo thì bn cn đt mc giá cụ thể cho mi từ và cụm từ khóa (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Vy trong ví d trên, qung cáo đu tiên s đi vi cụm t khóa công thc nấu món cà ri” và quảng cáo th hai s đi vi cụm t khóa sách dy nấu món ăn n Độ” (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Hãy c ý rng không phi lúc nào bn cũng cn viết các qung cáo riêng bit khi đt giá cho một nhóm t khóa tương tự. Chng hn, bn có th sử dng cụm t công thc nấu món cà ri” đ qung cáo cho i cụm t khóa bao gm:“làm thế nào để nu món cà ri”, công thc làm nước sốt cà ri”…
Bây giờ, khi bn đã sn sàng thc hin qung cáo t bn cn đặt mc g cthể cho mi t và cụm t khóa. Hãy c ý rng vic này khác với mức đt gti thiu mức g ti thiu đ bn có th thc hin qung cáo. Mc g ti thiu b nh ng bi s lưng các n qung cáo đt g cho cùng mt tkhóa. Còn mức giá ti đa là mc gcao nht bn sn sàng tr cho mi lưt click o đưng link của mình. Bn không bt buộc phi tr mức g ti đa nhưng điu này s nh ng đến vị t đt qung cáo ca bn hoc th hngtrong các danh sách (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Chng hn, nếu bn s dng qung cáo Google Adwords và thy mc đt gti thiu cho các cụm t khóa của bn như sau:
công thc nấu món cà ri” – 10 xu/lượt click
món cà-ri gà – 5 xu/lưt click
công thc nấu món ăn Ấn Đ – 5 xu/lưt click
sách dy nấu món ăn n Đ – 11 xu/lưt click
công thc nấu món ăn chay Nam n 5 xu/lượt click
“làm thế nào để làm bánh samosa 3 xu/lưt click (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Vy để qung cáo với t khóa công thc nấu món cà-ri gà bạn cần đt mức g ít nht là 5 xu/lượt click t qung cáo của bn mi đưc thực hin. Tuy nhiên, nó có th không được đt v t cao như bn muốn so vi các qung cáo cnh tranh. Gi s, bn mun đưc đt v ts mt trong danh sách qung cáo đưc tài trợ. mt n qung cáo mới, bn s phi đt g ít nht 6 xu/lưt click. Nếu bn đ tin t 6 xu s trở thành mc đt g ti đa ca bn (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Nếu bn có ngân sách cho qung cáo, t bn có th c gng chn mt s đi thủ cnh tranh khác bng cách đt mc g ti đa cao hơn, chng hn bn có thể đặt mức g 10 xu/ lưt click cho từ khóa này. Vic t khóa này có giđưc v t hay không đu phụ thuc o ngân sách của bn. Hu hết các trang qung cáo tr tin cho mi lưt click chut s cho phép bn đt mc gii hn ti đa hàng ngày, và đến mt thời đim y ch sẽ dng qung cáo khi s tiền đặt cho mỗi qung cáo đã hết (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Chng hn vi cơng tnh qung cáo Google Adwords bn có th c thngân sách hàng ngày là 10 đô-la. Google s giữ qung cáo ca bn cho đến khi nhn đ lưng click chuột (cho bt c qung cáo nào) đến tng s tin 10 đô- la. Ngay khi bn đt mức ti đa, qung cáo của bn sẽ dng li và s đưc chy tiếp vào hôm sau (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Khi thc hin qung cáo tr tiền cho mi lưt click chut có một s mo mà bn nên nhớ:
Tiêu đ là phn quan trng nht của qung cáo. Hãy chc chn rng nó thu hút được đc gi. Bn nên c gng ghép tt c hoc mt phn của cm t khóa tìm kiếm vào tiêu đ của mình (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Hãy th các yếu t khác nhau có th nh ng ti t l click chut và cht lưng lưung truy cp đến trang web của bn. Chng hn, bn có thđ cp đến giá của sn phm ch lc của mình. Cũng n vy bn có th đ cp đến các bn tin min p hoc các phn q tng thêm mà bn mi h ti v (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Hãy hiu rng bn không có nhiu không gian qung cáo. Qung cáo tr tiền cho mi lưt click chut đin hình ch cho phép bn đ khong 25 ký t (bao gm c khong trống và du chm phy) cho tiêu đ và bn ch có 35 ký t cho mi ng miêu t (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).

Hãy nhn mnh o thông tin/ li chào hàng trang opt-in ca bn hơn là cgng qung cáo hướng đến sn phm ch lc (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Nội dung chi tiết về một trong những quyển sách hay nên đọc về kinh doanh này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com
Đăng ký mua quyển Sách hay nên đọc về kinh doanh – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 0901 31 21 18 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.