Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

Sách hay nên đọc về kinh doanh – Bí mật thực sự Internet Marketing

TLIC BOOKS     17:03    

Sách hay nên đọc về kinh doanh – Bí mật thực sự Internet Marketing

LI 4: KHÔNG CÓ MT H THNG N HÀNG ĐƯC KIM CHNG 
Bn s thc hin vic bán hàng trực tuyến n thế nào? Bn có biết cách làm không? Bn có một kế hoch chi tiết để hưng lưu ng truy cp đến trang của mình, và sau đó chuyn đi lưu lưng truy cập đó thành nhng khách hàng s thanh toán sn phm không? Bn phi có mt h thng phợp. nh đng nào bạn mun ngưi truy cp thc hin khi h đến trang của bn? Bn sgii thiu cho h sn phm như thế nào?
Có mt bin pháp tôi mun hưng dn đây, nó có hiu quả trông thy đi vi nhng liên kết. Nó được gi là trang điểm li liên kết (affiliate review page). Thay vì s dng mt trang thu thp e-mail và tên ca người truy cp truyn thng (squeeze page), bn có th to ra mt trang hin th vic xem li đy đủ sn phm vi mu điền opt-in bên dưi. Nhng ngưi truy cp đc mục đim li (review) của bn và nếu họ tch thông tin bn cung cấp, họ sẽ chn la tới danh sách của bn, nơi bn tiếp tục cung cp cho h nhng bn xem li nhỏ hơn và không có thông tin qung cáo thi phồng (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Sc mnh của h thng này nm thc tế rng bn đang đt bn thân o vt của mt chun gia tư vn hơn là mt ngưi bán hàng. Bn bán trước sn phm bng cách đưa nhiu thông tin và nhiều quyn hn vào tay nhng ngưi đăng ký. Bn làm công vic đào to khách hàng tim năng và đ trang bán hàng ca mt thương nhân t làm công vic chào hàng và qung cáo cưng điệu mi th. Bn nhn đưc rt nhiu giao dch mua bán theo cách này và bn cũng nhn đưc ít yêu cu đòi hoàn tr hơn (Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
Đây là một h thng đơn gin khi thiết lp nhưng lại mt rt nhiu công sức trong vic tiếp th. Loi b phương pháp th sai s giúp cuộc sống của bn trnên d dàng hơn. Nhng người mi thưng gp rc rối vi vic thay đổi kiu ng xoay quay phu bán hàng của họ tc khi có thi gian đ làm nó hot đng. Có l bn đã bt đu khi đng vi mt trang squeeze page, bn không hài ng với kết qu, và vì vy, bn g nó xuống và thay thế bng nhng bài báo hay các links trc tiếp ti sn phm. Điu này làm trang web của bn trnên không tp trung và ngưi truy cập không biết thc hin đng thái nào tiếp theo (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Đó là lý do ti sao s dng mt h thng đưc kim chng, như trang opt-in xem li liên kết (affiliate review opt-in page), li có th to ra điu khác bit. Nó cung cp cho trang ch của bn mt s tp trung và v cơ bn s buc ngưi truy cp thc hin mt quyết đnh: la chn hay rời đi. ch khi bn có đầy đủ kh năng kim soát trc tiếp ngưi truy cp ti nơi bạn mun họ đến t bn mi thc s bán hàng được hàng (Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
Ch khi bn đy đ kh năng kiểm soát trc tiếp ngưi truy cp tới nơi bn mun h, thì bn mi thực sự bán đưc hàng (Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
LI 5: TIN HÀNH HOT ĐNG TIP THEO ÍT HIU QUẢ HOC KHÔNG HIU QU 
Tiếp tục vi mt danh sách opt-in cũng là một q tnh thu li nhun khi có mt kế hoch hay h thng hp lý. Nói cách khác, bn cn phi có chiến lưc trong nhng hành đng tiếp theo của mình. Mt i lỗi chung v hot đng tiếp theo thưng bao gm:
S dng nhng e-mail liên kết riêng được mt nhà sn xut viết cho bạn mà
chưa đưc biên tp hay thay đổi li cng
Nhn mnh q nhiu o vic qung cáo thi phng và nhng li giao hàng cng nhc;
Không đào to hay bán trưc cho nhng khách hàng triển vng được. 
Bn có th tóm tt tt cnhng li này o thành một li chung: không phát trin đưc tiếng nói của cnh mình. Điu quan trng là bn trau di đưc phong thái và phong cách của chính mình. Hãy nh rng, nhng người đăng ký của bn s nhìn thy rt nhiu qung cáo thi phng trên t chào hàng ca mt thương nhân. Cái họ thc s cn tbn là nhng thông tin mnh m và cnh xác (Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
Sn phm bn đang chào bán có đim gì đc bit? Liu sn phm đó có gii quyết đưc nhng mi quan tâm của họ không? Sản phm đó ging hình dung của h n thế nào? Bn nên cân nhc cn trọng trưc khi tr li nhng câu hi này cho các khách hàng trin vng. Bn phi kìm nén ham mun c gng bán đưc chúng ngay t nhng e-mail đu tiên (Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
Mt trong nhng khái nim tôi mun hưng dn bn là tiếp tục nhng bn xem xét về sn phm liên kết của mình mt quy mô nh hơn trong chui nhng hành động tiếp theo. dụ, giả sử việc xem li trang opt-in xem xét ca bn s che đy nhng ý kiến tán thành và phn đi ch yếu v mt sn phm. Tuy nhiên, vn có rt nhiu nhng chi tiết nhy cm bn đ ra ngoài, và đây cnh xác là loi thông tin bn cn để bt đu chăm sóc khách hàng trin vng của mình trong nhng hành đng tiếp theo (Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
Bây giờ, đ làm đưc điu này, bn thc s cn s hu sn phm. Bn có khnăng kéo thông tin t cnh sn phm cũng n nói v kinh nghim ca mình t trin vng của khách hàng. Chúng ta hãy gi sử rng bn đang qung cáo mt cuốn sách đin t v vic gim cân. Bn muốn gi đi nhng thông tin như sau:
Chào bn, 
Tôi không biết liu bn có đang thực hin chương trình luyn tp gim cân hay không. Có l bn chỉ đang mi bt đu. Hay bn đã gim đưc mt s lưng cân đáng k, và bn đang c gng gim thêm 9 kg (Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
Mặc dù vậy, có một điu tôi biết chc chn: xét mt khía cnh nào đó, bn đang vp phi mt trng thái bình n. Bn biết đấy, đó là đim mà bn b tc ở số cân nht đnh và dưng như không th gim bớt đi vài cân, cho dù bn có làm gì đi na. Đây chính xác là điu tôi tng gp khi tôi nhn bn qung cáo của [chèn tên một sn phm đây. Tôi đã không mong đi nhìn thy ch đề đó đưc n sâu trong cun sách, nhưng tht tuyt vi! tôi đã b n tưng bởi nhng điu mình học. Trong khi tôi không th gii tch rõ ràng n ưa tên tác gi] đã làm, nó hot đng gn ging n sau… 
Về cơ bản, cơ th không mun gim cân! Bn ngc nhiên quá ư? Cnh nhng điều bn làm để bt đầu vic gim cân ban đu rt cuc s khiến cho cơ thbn dn ti trng thái bình n. Điu này là bi vì cơ th bn phi đu tranh đduy t s cân bng gia năng ng bên trong và bên ngoà(Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
Mt li ln nhiu ngưi tng mc là gim bt lưng calo quá nhiu để cla cơ th giảm trọng lượng. Nng cơ th li xem đó như mt dng tn công và vì vậy, nó chng li bng cách duy t tt c lưng cht béo n một hành đng t bo vệ. Bn càng ct gim nhiu calo, cơ th bn càng không mun bđi cht béo mà nó đã tích lũy (Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
[Nêu tên sn phm] có một bí quyết thc s gây mê mn đầu óc khi tiếp cn, nhưng vic xem xét nó cũng khá phc tạp. Điu tôi th đ xut vi bn bây gi là tính toán xem cơ thbn cn bao nhiêu calo đ duy t cân nng hin ti và sau đó hãy ct gim lưng calo xung thp hơn mt chút so với con s đó thông qua vic luyn tp hay chế đ ăn kiêng. Đừng ct nhiu hơn 100-200 bi n thế s không còn hiu qu (Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
Chúc sc khỏe! Ký tên
Bây giờ, bn nhn thy dng thông đip này khác gì so vi t chào hàng liên kết truyn thống? Bn đang cung cp cho mi ngưi thông tin h có th sdng ngay mà không cn mua mt sn phm. Rt nhiu ngưi mi tng e ngi làm điu này, bi vì h ng mi ngưi s ly thông tin và luyn tp vnó. Nhưng không gì tt hơn là được kim chng thc tế. Bng cách cung cp cho mi ngưi mt th hiếu, bn đang thc s mang đến cho h gtr sn phm và to cho h mt lý do ln hơn đ mua hàng. Bn đang tiếp thị sn phm liên quan đến cuc sống của h theo cách h có th s, nn, cm nhn và kim chng. Cách tiếp cn này hoàn toàn ngăn những ngun qung cáo riêng l và nhng t chào hàng qung cáo thi phng. Ch cn đưa điu này o bài sát hch trong công vic kinh doanh ca cnh bạn. Kết qu s nói cho họ biế(Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).

Cách tiếp cn này hoàn toàn ngăn nhng ngun qung cáo riêng lẻ và nhng thư chào hàng qung cáo thi phng. Ch cn đưa điu này vào bài sát hch trong việc kinh doanh của chính bn. Kết quả sẽ nói cho h biế(Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
+ Theo Hotline: 0901 31 21 18 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.