Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

Sách hay nên đọc về kinh doanh – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     11:02    


CÁC LP HỌC TRC TUYẾN, BUI HI THO T XA, HI THẢO CHUYÊN NGÀNH ĐƯC T CHỨC TRÊN WEB, V.V... 
Đôi khi, thông tin bn mun cung cp ti thị tng của mình rt phc tạp. Bn cn có kh năng phân phi thông tin sát vi thời gian thc. Bạn có thlàm điều này bng cách lp nhng lp học trc tuyến, hi thoi t xa, và các bui hi tho chun ngành trên web bt k loi đnh dng nào mà khách hàng phi đến vi bn và tương tác theo mt cách nào đó. Điu này thường liên quan đến tài liu v cơ cu khóa học cũng n các bài tp v n và nhng mục v hi đáp. Nếu bn muốn có một ví dụ đin hình cho điu này, hãy kim tra trang web http://www.richdreams.com hoc xem trên trang http://www.scienceofgetting.net. Hãy đăng ký đ nhn t thông báo của họ. Có hai trang web tp trung o to ra s giàu có (wealth creation) và dy làm giàu (prosperity coaching). Đó là mt ch đ phc tp và rt nhiu ngưi trong s các khách hàng của họ cũng n nhng ngưi đăng ký đã đưa ra câu hi về các tài liu, thm c ngay c sau khi đọc qua mt vài ln. 
Nhng tơng nhân này đã gii quyết vấn đề này (và to ra rt nhiu sn phm/các trung tâm li nhun) bng cách mi chào các khóa hc trc tuyến và hội tho truyn thông. Nhng người trong Rich Dreams (Gic mơ làm giàu), nói riêng, rt am tường điu này khi chia tài liu thành nhiu mức độ và hbiến hu hết mi hi thoi t xa thành một cuốn sách đin t mi hay sn phm đĩa CD. Một phn trong nhng điu họ đã làm là s dng mô hình bộ sưu tp theo ch đ. Sn phm cơ bản đưc giới thiu trong Rich Dreams là cun sách đin t Im Rich Beyond My Wildest Dreams. Sau khi khách hàng lĩnh hi đưc điu này, h có cơ hi đ m rng kiến thc thông qua hai khóa hc trên mng khác nhau: ngch bán hàng và ngch tiếp thị. Và Rich Dreams đang thu học p nhng lp học này. Khoảng 1.500 đô-la cho một khóa học sáu tun. Nếu bn mun tương tác vi các khách hàng của mình theo cách này, đây là mt chiến thut bn nên cân nhc nghiêm túc. Bn s kim soát tt hơn vthi gian và cách thc phân phi ni dung và bn cũng s có th phi đu tư nhiu ngân sách cho vic này (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
TRANG HI VIÊN (TO RA KHI BN TIP TỤC) 
Trang hội viên s giúp bn có thu nhp định k và là mt cách đ phân phối sn phm t mt v t đưc sp xếp hp lý. Mt tp lnh n Lock Area Lite (http://locked-area.com/lite) s giúp bn nhn đưc lnh cài đt bo v hội viên mt cách nhanh chóng. Bn có th ly ra sn phm thông tin đu tiên ca mình đúng cách, sau đó to ra nhiu sn phm khác và b sung cng vào trong trang hi viên khi bạn tiếp tc. Đây là một mô nh gii thiu sn phm đưc kim chng qua thi gian. Khách hàng s tch t với s di dào và giá trị mà họ nhn đưc t vic tiếp cn nhng sn phm cht lưng mi tháng vi mt mức phí thấp (Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
HỘI VIÊN BLOG ĐÃ TR PHÍ (KT HP BLOG + HIPCAST.COM
Điều này tương t vi ý tưởng phân phi âm thanh như cng ta đã tho lun lúc ban đu, nhưng bn có thể sử dụng mt công c thực s đ m rng đnh dạng nhng li đ ngh của mình. Công c này đưc gi là Hipcast (http://www.hipcast.com) và nó giúp bn va ghi âm va phát hành audio, video, và nhiu hơn na, tt c đều đưc đăng ti trực tuyến ri sau đó gửi thông báo ti blog của bn. Hin không có nhng gii pháp ngoài gii hn cho nhng blog đưc thanh toán, nhưng điều bn có th làm là s dng nn tng blog của bn để lưu gi ni dung sau mt vị t của mt thành viên đã đăng ký. (Hu hết nhng nn tng blog đu có các mô hình đăng ký ngưi s dng). Sau khi tr phí đăng ký và gi tên đăng nhp cùng mt khu ngay khi vic thanh toán đưc nhn. Bn cũng có th đặt blog của mình đng sau mt tp lnh hội viên như Lock Area Lite, nhưng tôi chưa kim tra điều này (Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
TĂNG GIÁ TR CM NH
G tr cm nhn là th mà nhng ntiếp th giàu kinh nghim biết rt rõ. Nó là mt trong nhng th thut nh đ khiến mt ngưi bình thưng ch cn gãi đầu và nói:Làm thế nào bn khiến mi ngưi tr 97 đô-la cho mt cun sách n thế nào? Bn biết đy, mt ngưi không hiu v giá tr cm nhn đang nhìn sai ng. Vic đnh giá sn phm không nm ở vn đ ch là mt cun sách” hay ch là mt loi phn mm. G tr nm thông tin. G tr nm trong vic nhn thc về thu nhp cao tùy thuc o s đầu tư. Khách hàng không quan tâm đến vic thông tin đó được tnh bày n thế nào; h chmun tiếp cn đúng hưng vi thông tin đó, bi vì h thy nó có g tr cao. Cách duy nht đ dng thc này thc s có nh hưng là thông qua vic tăng cưng nhng khái nim nhn thc của con người v các chi p ngoi tuyến (offline cost). dụ, khi bn b sung audio và video trong mt i sn phm, g tr cm nhn s cao hơn bi vì chúng ta vn tng có ý nim rng đĩa CD và video có th có g lên đến 30 đô-la hoc hơn thế. Điu đó nói rng cng ta hãy nhìn vào một vài th thut trình bày đ giúp bn tăng thêm g tr cho sn phm của mình trong con mt của khách hàng tim năng (Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
H thống mô-đun (module system) thưng đưc s dụng trong nhng khóa hc ti nhà. Bn thân các môun cnh là nhng phương tin đ đy thông tin o trong nhng hng mục tp trung cho mục đích học v cu trúc. Tương tnhng chương sách thông thưng, các môun thc s hot đng rt mnh m cùng vi nhng chương sách giáo trình đi hc hay nhng thành phn ca mt chương tnh máy tính phc tạp. Hãy để tôi nêu ví d v mt h thng mô- đun cho một sn phm chc năng. Cng ta s sử dng cơng tnh giảm cân làm mô hình của mìn(Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
Chế đ ăn kiêng cp tc trong mưi ngày Môun 1: chun b tinh thn và th cht. Phn A: trò chơi tâm lý
- Làm th nào nh dung mục tiêu trong 10 ngày của b
- Ngng suy nghĩ chế ng nhng thông đip tiêu cc 
- Xem thc ăn n mt người bn, không phi là k thù 
- Chun b tinh thn cho bài t
Phn B: hiu chnh cơ thể 
- Loi b hệ thng cht đc và ti sao điu này quan trng 
- Công thc chế biến tinh khiết trong 48 giờ 
- Thời gian cung cp nư
- Thc hin kế hoch cho một gic ng sâ
và tiếp tục như vậy. Hãy tưởng tượng nếu bn đã có một sn phm thông tin lớn hơn. Bn có th nhn đưc kết qu của 10-20 môun hoc hơn n(Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
Bây giờ, mt khách hàng s nói gì khi nhìn thy mt danh sách đy đủ các mô- đun trong t chào hàng của bn? Anh ta s nói:! Hãy nhìn xem tt cnhng điu này! Tôi s nhn rt nhiu tin nếu mua nó và có v n nó đưc tchc đủ tt để cho tôi nhn đưc hu hết g tr.”
H thng mô-đun mang đến cho khách hàng ca bn cm nhn rng sn phm của bn là chun nghip, cht lưng cao và chun sâu. Mi mục đơn l lit kê trong bn phác tho môun của bn là mt khon lợi nhun. Không nhng thế, mi mục s kích tch t tò mò. Mi ngưi s t hỏi, ví dụ, “Cái gì trong công thc chế biến tinh khiết 48 giờ?, Tôi có th thc s hng t với bài tp không? đây là cái bn mun. Điu này theo nghĩa đen s thúc đy g trcm nhn của sn phm tăng vt và tt c nhng gì bn đang làm là s dng mt bn phác tho phù hp!
N đã lưu ý ban đu, kết hp các phương tiện truyn thông ca bạn (ví dụ, b sung audio và video cho đon văn bn) cũng giúp tăng thêm gtr cm nhn. Mi ngưi có chung ý kiến v nhng th đưc cho là chi phí ngoi tuyến, nhưng h không biết bn đang sn xut ni dung trc tuyến của mình vi giá rẻ n thế nào. Nếu bn đi đến hiu sách và mua một cuốn sách, mt đĩa CD và mt băng video, bn s mt bao nhiêu tin? Gi sử rng sách bìa mm có giá 19,95 đô-la và đĩa CD là 15,99 đô-la và video là 30 đô-la. Máy tính tin s thu của bn 64,95 đô-la tc thuế doanh th(Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).

Bây giờ, hãy tưng tưng bn lên mng và bn tìm thy Gói sn phm đu tư bt đng sn ti ưu. Nó bao gm mt cuốn sách đin t chính, ba cun sách đin t là phn tng kèm, bn video hướng dn và hai bài phng vn âm thanh. S tht đơn gin khi phi tr 64,95 đô-la cho b sn phm này và vn hoàn toàn thực tế khi phi tr đến 197 đô-la hoc nhiu hơn nữa! Tại sao ư? Tt c nhng sn phm này nếu thanh toán ngoi tuyến (offline), bạn có thtrả t 120 đô-la đến 150 đô-la. Bây giờ, hãy b sung thêm một s chiến thut “gtr khác vào t chào hàng của bn và bn có thkiếm đưc thêm 50 đô- la hoc hơn n(Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).

+ Theo Hotline: 0901 31 21 18 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.