Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Sách dạy làm giàu hay nhất – Người giàu nhất thế giới

TLIC BOOKS     00:37    

Sách dạy làm giàu hay nhấtNgười giàu nhất thế giới


Phần 26: Một cặp vợ chồng đã tạo ra một Đế chế tinh thần không có nợ nần

Tôi muốn kết thúc cuốn sách này bằng vài câu chuyện nữa và tiếp đó là lời kêu gọi hành động (sách làm giàu, sách dạy làm giàu, sách dạy làm giàu hay nhất).
Thành công của Nhà thờ Unity Church là một ví dụ (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Trường dòng Unity School được xây dựng năm 1889 tại thành phố Kansas City,
Missouri, bởi cặp vợ chồng tên là Charles và Myrtle Fillmore. Sau khi bà Fillmore thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo mà chỉ nhờ vào cầu nguyện, nhiều bạn bè đã rất tò mò muốn biết làm cách nào mà bà đã tạo ra được điều kỳ diệu này. Unity Church đã lớn lên dần từ những nhóm người cầu nguyện ấy (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Charles và Myrthle Fillmore đã huy động đủ số tiền cần thiết để xây dựng và mở rộng công việc mới này của họ. Giờ đây, Unity Church là một cộng đồng những người muốn đem những thông điệp thiêng liêng về những bí quyết để trở nên sung túc đến với mọi người. Giờ đây, họ đã có mặt ở toàn cầu. Họ làm điều đó với hai bàn tay trắng, nhưng họ chẳng nợ nần ai (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Đến tận năm 1942, bí quyết duy trì cân bằng tài chính của gia đình Fillmore mới được khám phá. Theo Charles Braden viết trong cuốn “Spirits In Rebellion”, nhà Fillmore đã viết bản “Cống hiến và Thỏa ước” nổi tiếng với nội dung như sau:
“Vợ chồng chúng tôi, Charles Fillmore và Myrtle Fillmore, xin hiến toàn bộ con người chúng tôi, thời gian, tiền bạc và tất cả những gì chúng tôi có và tất cả những gì chúng tôi mong muốn có được cho Đấng Sự thật, và qua đó, cho Xã hội Liên minh Thầm lặng (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Chúng tôi hiểu và đồng tình với việc Đấng Sự thật sẽ bù đắp cho chúng tôi tương đương với những gì chúng tôi hiến tặng, sẽ cho chúng tôi sự thanh thản và sức khỏe, sự thông minh, thấu hiểu, tình yêu thương, sức sống và rất nhiều điều khác cần thiết để thỏa mãn những mong muốn mà không làm cho bất cứ những thứ nào trong số những điều trên trở thành mục đích sống của chúng tôi (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Trong trạng thái tinh thần hoàn toàn tỉnh táo, Ngày thứ 7 tháng Chạp, năm 1892.”
Theo Charles Braden giải thích tiếp trong cuốn sách, “Unity chưa bao giờ ra giá nào khác cho dịch vụ của mình ngoài mức tối thiểu ban đầu đủ để trang trải cho những chi phí pháp lý và cho các ấn phẩm. Unity đã cho một cách vô tư, và lúc nào cũng có đủ tiền cho những nhu cầu cần thiết” (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Bạn còn cần thêm bằng chứng nào nữa về việc lòng tin vào những quy luật tinh thần sẽ mang đến cho Bạn tất cả những gì Bạn cần đến?
Và điều vĩ đại nhất trong những quy luật này chính là quy luật Cho (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).

Phần 27: Làm thế nào để biết Bạn sẽ giàu hay không?

Bạn có muốn biết rằng Bạn có bao giờ trở nên giàu có hay không?
Có một cách rất đơn giản để biết được điều đó (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Hãy tự hỏi mình :
Bạn có cho một cách thoải mái, thường xuyên, hào phóng và không mong đợi được đáp trả với một tấm lòng tràn ngập niềm vui hay không?
Nếu câu trả lời là có, chắc chắn Bạn đã là người giàu có rồi (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Nếu câu trả lời là không đối với bất cứ vế nào trong câu hỏi trên, hãy chú ý vào vế ấy, hãy giải phóng tâm lý cho mình, hãy học cách Cho thoải mái, thường xuyên, hào phóng, không mong được đáp trả và với đầy ắp niềm vui trong lòng (sách làm giàu, sách dạy làm giàu, sách dạy làm giàu hay nhất).
Bạn thấy không, mọi thứ đều rất rõ ràng. Hãy Cho đi (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).

Phần 28: Hôm nay Bạn sẽ cho ai?

Giờ thì đã đến lượt Bạn rồi đấy (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Hôm nay Bạn sẽ cho ai và ở đâu?
Hãy thử hỏi mình : Ở đâu tôi có cảm giác vui nhất?
Hãy viết câu trả lời của Bạn ra đây:


                                                                 _             Nếu Bạn muốn biểt rõ hơn, hay cần nhiều câu hỏi hơn để hiểu được nên cho tiền ở đâu, hãy thử hỏi thêm những câu hỏi dưới đây:
Chỗ nào gợi cho Bạn nhớ đến sự thánh thiện trong con người mình?


Ở đâu Bạn nhận được sự khuyến khích động viên vươn tới ước mơ của mình?Ai làm cho Bạn cảm thấy hài lòng là mình đang sống?Câu trả lời của Bạn sẽ chỉ ra nơi Bạn nên cho tiền. Bạn có thể cho tất cả những nơi mà Bạn đã liệt kê, mỗi nơi một chút, hoặc Bạn cũng có thể chọn một nơi để cho một cái gì đó ngay lập tức (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Và hãy luôn nhớ những nguyên tắc cơ bản này trong đầu:
1.   Hãy cho thoải mái, không mong được được đáp trả
2.   Hãy cho ẩn danh nếu có thể
3.   Hãy cho một cách vui vẻ, với nụ cười trên môi (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Khi Bạn cho là Bạn đang tạo ra dấu ấn riêng của mình trên thế giới này (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Khi Bạn cho là Bạn đang tạo ra dấu ấn riêng của mình trong cuộc sống (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).

Khi Bạn cho chính là Bạn đang tạo ra ngay bây giờ dấu ấn riêng của mình. Hãy cho!
Nội dung chi tiết về một trong những quyển sách dạy làm giàu hay nhất này tại đây: http://nguoigiaunhatthegioi.sachquocte.com/
+ Theo Hotline: 0901 31 21 18 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.