Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Sách dạy làm giàu hay nhất – Người giàu nhất thế giới

TLIC BOOKS     00:16    

Sách dạy làm giàu hay nhấtNgười giàu nhất thế giới


Phần 20: Cho gì nếu như Bạn không có tiền? (Christopher Guerriero)

Khoảng 2 năm trước, mặc dù tôi có một số công việc thu nhập cũng khá, nhưng tiền thực sự vào túi tôi cũng không có mấy, - nhưng tôi đã thấy thích cho rồi – mặc dù tôi chẳng có gì để cho ( hoặc là do tôi nghĩ vậy) (sách làm giàu, sách dạy làm giàu, sách dạy làm giàu hay nhất).
Sau mấy tháng liền tôi không cho nữa, tôi nhận ra rằng mọi việc còn trở nên tồi tệ hơn – thực sự là như vậy – ngay cả những chiêu tiếp thị đã được khẳng định trên thực tế là rất hiệu quả mà công ty tôi đã ứng dụng hàng bao năm nay cũng chẳng giúp tôi bán được hàng. Có lúc tôi có cảm giác như có một đám mây đen đang lơ lửng trên đầu tôi. Tôi vẫn biết là tôi càng cho nhiều thì sẽ càng nhận được nhiều, nhưng tôi lại có quá ít ( về mặt tài chính) để cho trong khi có bao nhiêu việc phải cần tiền, rồi còn phải đảm bảo thu nhập cho các nhân viên theo dõi các dự án của tôi có thể nuôi gia đình của họ nữa…
Điều mà tôi đã hiểu ra trong những ngày đó là Cho không nhất thiết phải từ tài khoản ngân hàng của tôi. Và rằng trong những năm nghèo khó ấy, tôi không cần phải cho tiền (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Tôi chỉ cần tiếp tục thực hiện việc Cho để tạo cơ sở cho việc “nhận” về sau (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Tôi đã hiểu được rằng khi tôi không cho nữa, tôi đã chặn lại tất cả những gì mà Tạo hóa đã đành cho tôi. Cho nên tôi lại bắt đầu cho những gì mà tôi có – thời gian, những lời cầu nguyện, sự giúp đỡ đối với những người cần tôi (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Khi tôi nhìn lại, tôi thấy những năm nghèo khó ấy giống như là một thử thách để xem tôi có học được cách Cho ngay cả khi cuộc sống rất khó khăn khổ sở hay không. Tôi cũng cám ơn ông Trời đã cho tôi cái kinh nghiệm ấy và vì những gì mà ông đã dạy tôi – đó chính là “không bao giờ ngừng cho”. Tôi có thể thay đổi hình thức cho, tôi có thể thay đổi số lượng cho nhưng tôi không bao giờ ngừng cho (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Giờ đây, tôi luôn cố gắng cho tiền tối đa trong khả năng của mình, nhưng tôi còn nhận thấy sự khác biệt ở khía cạnh khác nữa. Tôi luôn luôn cho tiền trước tiên, bởi vì để đạt được mục tiêu trong cuộc sống của tôi, tôi cần rất nhiều tiền (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Và điều này đã trở thành kinh nghiệm của tôi: Cho chính là bí quyết để Bạn có tiền, thành công, sức khỏe, tình yêu và hạnh phúc (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Phần 21: Tôi đã mất 30 năm mới hiểu được bí quyết này (Richard Webster)
Tôi luôn luôn cho, nhưng thật buồn cười là tôi toàn cho vì sợ (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Nếu có ai đó xin tôi tiền, bao giờ tôi cũng thọc ngay tay vào túi quần. Nếu họ không xin, tôi sẽ đi qua mà chẳng cho gì cả (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Tôi thường nghĩ là nếu ai đó xin, tôi luôn có quyền cho hoặc không. Nếu tôi cho họ tiền, có nghĩa là tôi sẽ luôn luôn có tiền. Nếu tôi không cho thì vô hình chung, tôi sẽ nhận được sự thiếu thốn (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Chính vì tôi cứ sợ sau này sẽ bị thiếu thốn nên tôi phải cho. Đương nhiên là dù tôi cho nhưng bao giờ cũng là những số tiền nhỏ. Nhưng Giải thưởng Tác phẩm giải trí của Richard Webster đã trở thành bước ngoặt thay đổi cuộc đời tôi (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Mọi chuyện bắt đầu từ một bữa nhậu của tôi với một vài người bạn làm nghề viết văn (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Chúng tôi đang ngồi than thở về việc các tác giả viết tiểu thuyết giải trí không dễ được xuất bản và nổi tiếng. Các tác giả viết sách văn học thì hay được các quỹ tài trợ và được nâng đỡ để xuất bản tác phẩm, nhưng những tác giả viết sách thương mại thì chẳng nhận được gì. Trong lúc cao hứng, tôi đã tuyên bố sẽ lập ra một giải thưởng trị giá 1 ngàn đôla (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Mấy người bạn tôi cười ầm lên, và chúng tôi chuyển sang bàn luận đề tài khác (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Thế nhưng ý nghĩ này cứ bám riết theo tôi và thế là tôi quyết định làm tới. Tôi phải thừa nhận là động cơ của tôi khá ích kỷ. Tôi nghĩ rằng có một giải thưởng mang tên tôi sẽ tăng uy tín và danh tiếng của tôi, và chắc chắn nó sẽ giúp tôi bán sách chạy hơn (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Tôi tìm được một nhà xuất bản đang chuẩn bị cho ra mắt một danh sách giải thưởng, và tôi đã công bố giải thưởng này cách đây 2 năm. Tôi đã tăng giá trị giải chính lên 5 ngàn đôla, và giải phụ là 1 ngàn đôla. Điều này nghe có vẻ như là cho một số tiền lớn (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Thật may cho tôi: giải thưởng này thực sự đã giúp tôi nổi danh hơn, và tôi được khoảng vài chục bài báo nhắc đến, rồi sau đó lại còn có mấy cuộc phỏng vấn trên đài nữa. Tôi nghĩ chắc chưa có tác giả nào lại đi tài trợ và trao giải thưởng cho tác giả khác bao giờ, cho nên điều này đúng là rất mới mẻ. Tôi thấy thật hạnh phúc vì đã làm việc này, nhưng không ngờ là lại còn có những cái lợi khác nữa…
Điều đáng ngạc nhiên nhất là giải thưởng này giống như đã đưa tôi đến kho báu của vũ trụ. Ngay cả doanh thu bán sách của tôi cũng tăng (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Phần doanh thu từ sách xuất bản bằng tiếng nước ngoài theo bản quyền của tôi tăng lên nhiều lần, và tôi liên tiếp nhận được những lời mời thuyết trình ở khắp nơi trên thế giới (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Thu nhập từ việc bán sách của tôi cũng tăng lên gấp đôi trong năm đầu tiên kể từ khi giải thưởng ra đời (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Hiển nhiên, tôi cũng hào phóng hơn trước. Tôi thích cho tiền mọi người. Và càng cho nhiều, tôi lại càng giàu có hơn (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).

Tôi cứ ước giá như tôi biết được điều bí mật này sớm hơn 30 năm thì không biết sự thể sẽ thế nào…
Nội dung chi tiết về một trong những quyển sách dạy làm giàu hay nhất này tại đây: http://nguoigiaunhatthegioi.sachquocte.com/
+ Theo Hotline: 0901 31 21 18 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.