Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Sách dạy làm giàu hay nhất – Người giàu nhất thế giới

TLIC BOOKS     00:21    

Sách dạy làm giàu hay nhấtNgười giàu nhất thế giới


Phần 22: Cho đã dẫn đến những nguồn thu thụ động như thế nào (Larry Dotson)

Chuyện đó xảy ra vào tháng 9 năm 2001, khi tôi đang viết nốt phần cuối cuốn sách điện tử của tôi có tựa đề “The Hypnotic Writer’s Swipe File”. Cái cụm từ “swipe file” này (tạm dịch là: “tài liệu có sức mạnh như một cú đấm trời giáng” là do những chuyên gia viết quảng cáo cả đời chỉ chuyên sưu tầm những từ có tác dụng kích thích mua hàng nghĩ ra giúp tôi (sách làm giàu, sách dạy làm giàu, sách dạy làm giàu hay nhất).
Kẹt một nỗi là tôi không biết tôi sẽ tiếp thị cuốn sách ấy như thế nào. Tôi thực sự không có khách hàng mục tiêu lúc đó. Cho nên tôi đã quyết định mời Joe Vitale đứng tên đồng tác giả với tôi và cùng kiếm lời từ cuốn sách (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Tôi biết là loạt sách về “nghệ thuật thôi miên” của Joe đã rất nổi tiếng và được đánh giá cao. Khi nói đến nghệ thuật thôi miên bằng chữ, nghệ thuật viết quảng cáo, tiếp thị, người ta thường nghĩ ngay đến Joe Vitale – một nhà tiếp thị và một chuyên gia về nghệ thuật thôi miên bằng lời số một thế giới (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Joe đã đồng ý. Anh ấy viết một lời giới thiệu vô cùng cuốn hút cho cuốn sách, bổ sung rất nhiều những tư liệu của mình thêm vào những phần tôi đã viết và chúng tôi xuất bản cuốn sách ấy ngay trong năm đó (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Sau cuốn sách đầu tiên ấy, chúng tôi còn hợp tác xuất bản thêm 7 cuốn sách về nghệ thuật thôi miên nữa (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Và khi Joe có kế hoạch tự viết cuốn “Hypnotic Stories”, anh ấy đã hỏi tôi có muốn làm đồng tác giả không. Thực ra, anh ấy chẳng cần phải làm thế. Nhưng vì tôi đã cho anh ấy trước kia, nên anh ấy cảm thấy cũng muốn cho tôi. Kết quả là một cuốn sách
điện tử tuyệt vời có tên “Hypnotic Selling Stories” ra đời (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Nhờ tôi đã cho Joe, và anh ấy lại cho lại tôi nên cả 2 chúng tôi đều được nhận. Chúng tôi có thu nhập khá lớn mỗi tháng từ những cuốn sách điện tử của chúng tôi, chúng tôi cũng đã phát triển một tình bạn rất bền chặt qua mạng và một mối quan hệ làm ăn lâu dài. Cho đến ngày hôm nay, chúng tôi cũng chưa từng gặp nhau, và cũng chưa bao giờ nói chuyện với nhau qua điện thoại nữa. Toàn bộ việc viết sách chung của chúng tôi đều được thực hiện qua e-mail (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Và tất cả đều bắt đầu từ việc Cho (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).

Phần 23: Cho đã biến một cuốn sách trở thành best-seller ra sao ( Mike Litman)

Trong khuôn khổ khóa đào tạo trực tuyến kéo dài 1 năm của tôi, tôi đã cho những độc giả nhận bản tin của tôi tất cả những kiến thức và giá trị có thể thay đổi cả một đời người, những thông tin có thể đưa họ tiến xa hơn những gì họ mong đợi nhận được ở các tạp chí điện tử khác trên mạng (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Mỗi tuần, tôi lại tự hỏi mình: “Làm thế nào để tôi có thể có ích hơn đối với những độc giả yêu quý của tôi?” “Làm sao có thể cho họ nhiều hơn những gì họ mong đợi?”
Những độc giả đăng ký nhận bản tin của tôi cũng cảm mến con người tôi và công việc của tôi. Tôi luôn luôn cho họ tất cả những gì tôi có thể (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Năm 2001, tôi viết cuốn sách “Trò chuyện với những triệu phú”. Một loạt nhà xuất bản cười giễu tôi: “Sẽ chẳng có ai thèm đọc cuốn sách này của ông đâu. Chẳng có ai muốn đọc những cuộc trò chuyện do một chương trình radio nhỏ xíu như của ông tổ chức đâu.”
Thế là chúng tôi đành phải tự thân vận động (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Người đồng tác giả của tôi, Jason Oman, và tôi là những tác giả đầu tiên tự xuất bản sách của mình. Chúng tôi chẳng biết phải làm gì. Nhưng chúng tôi biết rằng chúng tôi có một danh sách những khách hàng trung thành. Tất cả những gì chúng tôi cần làm là nhờ họ giúp đỡ (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Điều mà các nhà xuất bản không hiểu được chính là việc chúng tôi có hàng ngàn người sẵn sàng giúp đỡ vì chúng tôi dám là những người đầu tiên tiến xa hơn để phục vụ họ (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Đó chính là sức mạnh mà tôi gọi là sức mạnh yêu thương (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Ngày 18 tháng Một năm 2002, đúng 76 ngày sau khi tôi phát hành cuốn sách, dù chẳng cần bỏ một đồng nào cho quảng cáo, tuyên truyền và những bài phát biểu ầm ỹ, chúng tôi đã hất John Grisham khỏi vị trí số 1 trong danh sách những cuốn sách bán chạy nhất trên Amazon.com! Cuốn sách của chúng tôi đã trở thành sách bán chạy nhất! Và chúng tôi thu được hơn 31 070 đôla từ cuốn sách đó!
Cho đã giúp chúng tôi Nhận. Chúng tôi nhận được rất nhiều tiền bạc, có thêm vô số bạn bè mới, và chúng tôi đã “chỉ đường” giúp cho rất nhiều người. Cuốn sách của chúng tôi đã được dịch ra 3 thứ tiếng. Từ đó, cuốn sách nhỏ ấy đã thay đổi cuộc sống của hàng chục ngàn người (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Khi Bạn cho mà không mong đợi nhận, Bạn sẽ nhận được nhiều hơn. Vì Bạn đã gieo mầm, Bạn sẽ được gặt hái (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).

Khi người ta chế nhạo Bạn vì Bạn muốn phục vụ người khác và muốn Cho, Bạn hãy nghĩ đến câu chuyện của tôi về cuốn sách “Trò chuyện với những triệu phú” (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Nội dung chi tiết về một trong những quyển sách dạy làm giàu hay nhất này tại đây: http://nguoigiaunhatthegioi.sachquocte.com/
+ Theo Hotline: 0901 31 21 18 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.