Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

Sách hay nên đọc – Bí mật thực sự Internet Marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     10:47    


10. NHÂN ĐÔI MÔ HÌNH KINH DOANH CỦA BN
Nhân đôi mô hình kinh doanh chính là điu đy li nhun của bn tăng nhanh. Hãy xem điu này ging như khi bn mua mt khu bt đng sn. Vic kinh doanh của bn cnh là s dng phn đất mình mua được để sp đặt, quay vòng rồi cho thuê đ mang li mt ngun thu nhp n đnh. Đ to ra đưc nguồn thu nhp đó, đơn gin bn phi mua tht nhiu mnh đt và lp li quá tnh này. Đây là cách làm:
THỰC HIN 4 YU T TRONG NHNG TH TRƯNG KHÁC HOC XUYÊN SUỐT TH TRƯNG BN HIN CÓ
Đ nhân đôi thành công, bn ch cn lp li bn bưc đu tiên trong năm yếu tct i sau:
1. Nghiên cu và nhm mục tiêu vào một th tng mi hoc tìm nhng dòng sn phm ngang hàng giúp bạn có thm rng trong th tng hin có ca mìn(Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
2. Đưa ra một li chào hàng hay mt gii pháp cho th tng đó
3. Hướng lưu ng th tng o li chào hàng ca bn. 
Cng ta hãy bàn v mt s vn đ bn tng băn khoăn trưc khi nhân đôi
việc kinh doanh ca mình:
Liệu tôi có mun tiến sâu hơn vào th trưng liên quan hay hưng ti mt thtng hoàn toàn mi không?
Th tng nào tôi có th thâm nhp đ thu đưc nhiu li nhun hơn
Liệu i có mun bán cùng một loi sn phm (ví d sách đin tử) hay bt k
mặt hàng nào khác (ví d phn mềm, video, hàng hóa) không
Tôi có th loi b nhng chướng ngi vật nào đã gp phi ln kinh doanh
đầu tiên trong ln tiếp theo này
Nhng điu mà i đã học đưc có th giúp tôi đy nhanh công vic kinh doanh tiếp theo và thc hin nó tt hơn không?
Tôi có th đưc tái đu tư bao nhiêu li nhun hin có trong ln kinh doanh tiếp theo này?
Nhng câu hỏi này s giúp bn thực hin mt quyết đnh mang tính chiến lưc v thi gian, đa đim, cách thc và sn phm cần đưc nhân đô(Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
Thực tế là bn có th bt đu vic kinh doanh ln th hai riêng r trong một thị tng mi hoc tăng ng kinh doanh liên kết hin có bng cách trthành nhà sn xut sn phm đó. Nếu bn chọn to ra mt sn phm của cnh mình, bn hãy b sung nó vào phn hu k trong kinh doanh liên kết hin có của mình. Qu thc, phương pháp này cnh là đim mu chốt giúp tôi đy nhanh thu nhp của mình lên nhng mc cao hơn. vậy, đu tiên cng thãy xem xét q tnh nhân đôi t c đ của mt n sn xut sn phẩm. 
HƯNG O VIC TO RA SN PHM 
Bn có th tiến hành kho sát đ tìm ra các sn phm mà nhng người đăng ký quan tâm, và sau đó, xác định cng n nhng sn phm liên kết hoc tmình to ra cng. Hi nhng ngưi trong danh sách của bn mun điu gì cnh là cách d ng nht để tìm ra mt gii pháp mang li lợi nhun cho cả hai bên. Nói cách khác, danh sách của bn s cho bạn biết h mun mua nhng gì. H sẽ nói cho bn nhng gii pháp h cn. Phương pháp này s hot đng rt hiu quả bi vì s có rt nhiu ngưi trong danh sách đt mua sn phm tc khi bn chào bán nó (Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
Đ tiến hành kho sát danh sách của mình, trước hết bn cn thiết lp mt tài khon có chương tnh kho sát trc tuyến min p đi kèm nhttp://www.surveymonkey.com hoc http://www.freeonlinesurvey.com. Giả sử thị tng ngách của bn là gim cân t dưới đây là một s câu hi bn có thể đặt ra cho nhng người trong danh sách:
1. Bn mun đưc biết điu gì hơn: làm thế nào để ăn ung điu độ hay làm thế nào đ luyn tp p hp?
2. Bạn mun có mt cuốn sách hưng dn nu ăn giàu dinh dưng hay mt kế
hoch ng dn ăn ung thc s
3. Nếu bn trả lời “làm thế nào để luyn tp cho p hợp trong câu hi 1, t
khi đó bn muốn hc về nhng bài tập aerobic vn đng nhiu hay ít? 
4. Trong khong 500 t hoc ít hơn, hãy mô t vn đề gim cân cp bách nht vi bn?
5. Nếu có mt cuốn sách g tr trả lời tt c nhng câu hi và băn khoăn ca bn, liu bn có mua nó không?
6. Bn mong mun mua cuốn sách đó giá bao nhiêu? 
Các câu tr lời của nhng người đăng ký s cung cp cho bn nhng vn đ có thể giúp bn đnh v sn phm liên kết p hợp đ chào hàng hoc to ra gii pháp sn phm thông tin của chính bạn chỉ đ dành riêng cho h. Trong hu hết các trường hợp, tt nht, bn nên đưa ra đ ngh tng quà cho nhng ngưi đăng ký khi tiến hành kho sát. Khi bn đã hoàn tt vic chun b, hãy gi cho h mt e-mail như sau:
Chào bn, 
Tôi cần s giúp đỡ ca bn. Tôi đang c gng xây dựng mt pơng pháp hưng dn mi v vic gim cân ha hn s thu hút tt c nhng ai đang quan tâm. Nhưng tôi cn s giúp đỡ ca bn đ làm điu này (Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
Bn có th sn sàng thực hin mt cuc kho sát nhanh trong năm phút đchia s vi i nhng vn đ mà bn đang quan tâm nht đến vic gim cân không? Được vy tôi rt sn ng gi cho bn ng dn100 công thc chế biến món ăn ít béo”. Thông thưng nó có g 37 đô-la nhưng bn s đưc min p khi thc hin cuc kho sát trong đưng link sau:

Cm ơn bạn rt nhiu! Ký tên
+ Theo Hotline: 0901 31 21 18 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.