Chủ Nhật, 1 tháng 1, 2017

Sách hay nên đọc về kinh doanh – Bí mật thực sự Internet Marketing

TLIC BOOKS     16:33    


TÓM TT VÀ KT LUN
Đ TIN HÀNH VIC KINH DOANH TRÊN INTERNET THÀNH CÔNG đòi hi stp trung, tn tụy và kiên trì. Tương t, khi bn đã nghiên cu v kế hoch chi tiết này, bn phi có mt kế hoch đáng tin cậy. Bn cn mt th tng, mt sự chào hàng, lưu lưng truy cp mục tiêu và một h thng hu k mang li li nhun. Bn cũng cn phi biết cách th nghim nhng chào hàng của mình và theo dõi kết qu. Bn s có được nhng tiến b đáng k bởi vì bạn đang sn sàng học nhng gì hiu qu và không hiu qu. Thm c nhng thay đổi nhtrong bn qung cáo, li chào hàng hay ngun lưu lượng truy cp cũng có nhng nh ng quan trng đến li nhun của bn (Sách hay nên đọc, sách hay nên đọc trong đời, sách hay nên đọc về kinh doanh).
Có hai nguyên tắc cơ bản ca vic kiếm tin (trc tuyến hay ngoại tuyến), mà bn phi khc ct ghi tâm trong đu tc khi bt đu, bởi vì cng sphục v bn suốt đi, làm cho bạn giàu có không ng, và giúp bn t do v tài cnh:
1. Bạn s kiếm đưc nhiu tin khi cung cấp một sản phẩm hay dịch v mà mọi ngưi thực s mun và sẵn sàng đ trả. 
S không hoàn toàn đúng khi h nóitìm một nhu cu ri nhi đy nó bởi vì đó không phi cnh xác là cái con ngưi cn, mà ch là cái h mun và kèm theo nhng cm xúc của họ. Bn không cn phi tìm ra mt nhu cu, bởi nhu cu tng đã được xác đnh sn bi nhng đi th ca bn. Bn ch cn cung cp sn phm mà h mun nhanh hơn và tt hơn. vy hãy tìm ra nhng cái mi ngưi muốn và nhng cái h sn sàng mua câu tr lời nằm mi nơi, trc tuyến và ngoi tuyế(Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
2. Bn phi hc hai k năng cn thiết và có li nht trong mọi thi đim kinh
doanh:đó là viết qung cáo (copywriting) tiếp th
Hai k năng này chc chn s làm cho bn trở nên giàu có, hơn c mơ ưc mà bn hng p khi kết hp cng vi mt th tng đangđói” hay nhng sn phm và dịch vụ luôn có nhu cu cao mà bn có th chào hàng. Khi bn biết cách kiếm tin t nhng con chđưc viết ra, và ri hiu đưc tt cả v qung cáo và tiếp thị cho vic kinh doanh, bn s luôn có th t duy t đưc ngun tài cnh trong mt nn kinh tế dù thnh vưng hay khng hong. Kết hp nhng nguyên tc này vi thông tin bn đã hc trong bn kế hoch chi tiết ca tôi, bn hoàn toàn có th xây dng đưc cho mình một s nghip kinh doanh phát đt trên Internet. Tôi trông đi đưc nghe tin bn kiếm đưc mt triu đô-la trc tuyến đu tiên và tôi cu chúc nhng điu tốt đp nht s đến vi bn trong kinh doanh và cuc sống. Chúc bn thành công! (Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
NHNG CƠNG TNG THÊM 
11. TO TRANG BLOG NHÂN
Tôi đã nhc nhiu đến blog trong sut bn kế hoch chi tiết của mình. Blog là công c mạnh m giúp cho c q trình sn sinh lưu lưng truy cập và danh sách các mối quan h. Nếu bn còn chưa biết gì về cách to blog, tt nht bn nên chọn mt phương pháp thiết lp và s dng càng đơn gin càng tt. Tôi đề xut dùng Blogger cho trưng hp này. Tôi s hưng dn bn tng bưc để bt đu s dng nó trong vic kinh doanh của cnh mìn(Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
Blogger là một dch vụ blog min p hot đng bi Google. Nó là điu lý tưng cho nhng ngưi mi bởi vì giao din rt dễ hiu. Vic to ra bn thông báo đầu tiên của bn ch d nđánh mt tài liu văn bn thông thường (Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
BƯC 1ĂNG KÝ MT TÀI KHON 
Đu tiên, vào trang ch của Blogger ti http://www. blogger.com. đó bn stìm thy mt nh đồ ha nm trung tâm của trang đ chỉ cho bn 3 bưc đơn gin đ lp blog của mình. Click vào mũi tên màu cam vi dòng ch To Blog của bn bây giờ”:
Trong trang tiếp theo, bn sẽ đưc yêu cu to mt tài khon trên Google. Bây gi, nếu bn đã to đưc mt tài khon trên Google bng cách đăng ký vào Adwords, bn có th b qua nhng bưc tiếp theo bằng cách đăng nhp bng tài khon đã có t tc trên Google. Nếu không, bn s cn thực hin bưc tiếp theo và thiết lp mt tài khon Google bng cách tuân theo nhng ng dẫn trên màn nh. Sau đó, click o ch tiếp tục để chuyn sang trang tiếp theo (Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
Bây gi bn s thy mt màn hình hi bn v tên ca blog. Điều bn phi làm đây là đt cho blog của mình mt tiêu đ cũng như tên ngưi s dng đ nó xut hin n mt phn trong đa ch trang web cho blog của bn. dụ, bn có th đặt tên blog là Nhng li khun hn ca Jane Doe (Jane Doe dating tips). Đây là tiêu đ mi ngưi s nhìn thy khi h ghé thăm blog ca bn. Bây gi giả sử rng tên đăng nhp janesdatingtips” có g tr. Điu này sto blog của bn theo đa ch ti:http://janesdatingtips.blogspot/com, đây cnh là giao thc URL bn s sử dụng để gửi nhng người truy cp đến blog của mình. Sau đó li click o ch tiếp tục và bn s đưc đưa đến mt trang nơi bn có th chn khuôn mu cho blog của mình:
Khuôn mu bn chọn slp lên tng thể hình thức bên ngoài và cm nhn vblog. Nó quyết định sphối hp u sc, layout, và các phong cách n bn cho nhng th ncác đường link và đ mc. Bạn có một s lưng các khuôn mu đ la chọn, vì vy hãy chn cái bn cho là n nht và p hp vi nh nh bn mun truyn đạt. Chng có gì sai khi bn chọn cho mình một khuôn mu đơn gin và ràng. Ch cn đơn gin click vào hình nh ca khuôn mu bn mun, sau đó click tiếp tc. Thế là xong! Blog của bn đã đưc to ra! Bây gibn có th tiếp tục bưc (Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
BƯC 2: TẠO RA THÔNG O BLOG ĐU TIÊN CA BN 
Sau khi click o tiếp tc, bn s đưc đưa vào khu vực qun lý chính cho tài khon của mình và bn s nhìn thy công c lối vào blog đang đi thông báo đầu tiên của bn. Hãy nhìn o nh màn nh phía dưi. Bn s nhn ra chức năng của nó cũng ging như mt máy đánh ch thông thường. Đây là nơi bạn sẽ gõ hay ct và dán văn bn cho vic gia nhp blog đu tiên của bn:
Lưu ý rng bn có thể xem tc entry của mình đnhìn xem trông nó nthế nào khi post trên blog. Bn cũng có thlưu thông báo của mình như mt bn nháp nếu bn cn ngng công vic và quay tr li sau. 
Đ công b cnh thc entry trên blog của mình, bn hãy click chut o nút Publish. Nếu mi th din ra thun lợi, bn s nhn đưc mt thông đip thông báo entry của bn đã được công b thành công. Đ xem nhng kết quđã hoàn thin, bn click o View Blog. Đây là nhng kết qu t thông báo mẫu tôi đã to ra trong nhng bưc trước:
cng ta đã có nó. Mt blog thc svà sống đng đưc to ra chtrong i c đơn gin. Nếu bn đã có nhng gì đưc viết sn cho blog trước khi thiết lp nó, t toàn b quá tnh này không thly hơn của bn năm đến i phút đ hoàn t(Sách hay nên đọcsách hay nên đọc trong đờisách hay nên đọc về kinh doanh).
CÀI ĐẶT BLOG CAO CẤP 
Nếu bn đã có một s kinh nghim vi vic to blog, có l bn s mun cân nhc s dng mt nền tng blog cao cp nWordpress hay Movable Type, và dùng nhng tp lnh đ thay đi din mo, cm nhn và nhng tính năng tin t cho blog của mình. Đây là một s ngun tài nguyên đ bn bt đu:
CÁC MU/ CH Đ BLOGGER - (BLOGGER TEMPLATE/THEME
MẪU /CH Đ WORDPRESS
MOVABLE TYPE TEMPLATES/CH Đhttp://blogskins.com
http://www.blogfashions.com
+ Theo Hotline: 0901 31 21 18 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.