Thứ Hai, 2 tháng 1, 2017

Sách dạy làm giàu hay nhất – Người giàu nhất thế giới

TLIC BOOKS     22:51    

Sách dạy làm giàu hay nhấtNgười giàu nhất thế giới


Phần 9: Bài thuốc tinh thần hay nhất
Bạn có muốn tôi chỉ cho Bạn một cách nhắc mình nhớ về nguyên lý cho-nhận hay không?
Tôi đã lên mạng và làm ra một “bài thuốc tinh thần” nho nhỏ dành cho Bạn dưới đây. Bạn có thể dùng nguyên như vậy và thêm thắt những chi tiết riêng của mình (sách làm giàu, sách dạy làm giàu, sách dạy làm giàu hay nhất).
Hãy vào ngay địa chỉ: http://www.wmop.org/Smt.htm.
Nếu đứng trên lập trường của khoa học tâm linh mà giải thích khái nhiệm này thì phức tạp lắm, chúng ta chỉ gọi bài thuốc tinh thần là một công thức để có thể giúp ta hòa vào thế giới của vô cùng. Có thể gọi đó là điều thần diệu. Hay gọi là cái máy nhắc cũng được (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Hoặc cứ gọi là cách thu hút điều may mắn. Không quan trọng (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
“Bài thuốc này không có mục tiêu là bắt bạn tin vào một điều không có thực nhưng được dựa trên sự thực, - Robert Bitzer viết. – Mục đích của nó là thay đổi niềm tin nơi bạn đến độ bạn có thể nhận biết và chấp nhận sự thật” (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Nói cách khác, bài thuốc là một cách nhắc nhở bạn về những gì đã và đang tồn tại (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Chẳng hạn, quy luật cho-nhận đã tồn tại từ lâu. Và nó là sự thực. Bài thuốc chỉ nhắc bạn nhớ đến yếu tố ấy mà thôi (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Bạn có thể nói những lời dưới đây vào buổi đêm, buổi sáng, nói thầm hay nói to cũng được. Quan trọng là khi bạn chuẩn bị cho tiền thì hãy nói những từ ấy ( hoặc những từ khác mà bạn nghĩ ra nhưng cũng có ý nghĩa tương tự) (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
“Tôi biết rằng có một hệ thống năng lượng vô cùng trong vũ trụ thuộc về tôi, ở trong tôi   M,..,. M M, P và xung quanh tôi. Chúng ta đều có mối liên hệ với nó, chúng ta ở trong nó và cũng ở ngoài nó. Tôi được nối liền với anh/chị cũng như với mỗi người khác qua chính nguồn năng lượng đang giúp chúng ta tồn tại. Tôi biết rằng khi tôi đóng góp vào hệ thống năng lượng này thứ gì thì nó sẽ quay trở lại với tôi ở dạng tốt đẹp hơn, nhiều hơn, bởi vốn dĩ hệ thống này luôn lớn mạnh và mở rộng. Tôi vô cùng biết ơn vì đã nhận ra được điều này và và tôi biết ơn vì những món quà mà tôi đã nhân được, đang nhận được và sẽ nhận được. Tôi tin điều này sẽ đến với tôi, cũng như đã đến với mỗi người đã gọi nó đến qua việc cho đi. Vậy hãy để nó xảy ra! Nó vốn là như vậy!”
Và cũng giống như khi bạn cho, cảm nhận của bạn khi thốt ra những lời này như thế nào chính là điều quan trọng nhất. Cảm xúc chính là động lực thúc đẩy quy luật này (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Chúc Bạn hạnh phúc!
Phần 10: Làm sao để nghĩ được như Chúa Trời
Gần chục năm trước, tôi có tổ chức một buổi nói chuyện về chủ đề “Làm sao để suy nghĩ như Chúa Trời”. Mọi người nghe thích lắm. Những người đã đến nghe hôm ấy ở Houston vẫn còn nhớ. Và năm ngoái tôi đã đưa cuộc nói chuyện đó lên Internet để ai cũng có thể nghe được qua mạng. Ai nghe cũng đều rất thích (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Nguyên nhân khiến cho nó được hưởng ứng nhiệt tình và rộng rãi như vậy là vì cuộc nói chuyện đó giống như là một sự giải phóng trong tư tưởng… “Suy nghĩ như Chúa Trời” nghĩa là không giới hạn suy nghĩ của mình. Bạn có nghĩ là trong suy nghĩ của Chúa Trời có khái niệm giới hạn không? Bạn có nghĩ là Chúa Trời có thể nói đến chuyện thiếu thốn và hạn chế không? Bạn có nghĩ là Chúa Trời lại tiếc nuối vì đã không làm một điều gì đó không? Tôi thì không nghĩ như vậy (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Trong buổi nói chuyện hôm ấy của tôi, tôi kể về chuyện Barry Neil Kaufman và Susie, vợ anh, chữa cho con trai họ khỏi chứng hoang tưởng. Tôi cũng kể về Meir Schnieder, bị mù bẩm sinh và đã tưởng là không thể chữa được, nhưng giờ anh đã nhìn thấy được và đang giúp mang lại ánh sáng cho những người khác (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Và tôi cũng nói về chuyện tôi làm việc với Jonathan, một huấn luyện viên về môn thần diệu học mà tôi đã có dịp hợp tác cùng mấy năm trước. (Phần lớn những câu chuyện này đều có trong cuốn “Spiritual Marketing” của tôi.) Cái chính ở đây là: Giả sử Bạn có thể suy nghĩ như Chúa Trời, Bạn sẽ nghĩ như thế nào? Và Bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ nói gì?
Tôi chắc chắn là Chúa Trời sẽ không từ chối cho tiền (hoặc cho thứ gì khác nữa). Tôi chắc chắn là Chúa Trời sẽ không bận tâm lo lắng về chuyện tiền sẽ đến với Ông ấy/Bà ấy như thế nào. Tôi cũng chắc chắn là Chúa Trời không đặt ra cho mình giới hạn là sẽ cho bao nhiêu (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Vậy thì: Bạn sẽ làm gì nếu Bạn có thể suy nghĩ như Chúa Trời?
Câu hỏi tuyệt vời này luôn xuất hiện ở mọi lĩnh vực trong cuộc sống của Bạn (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Bạn sẽ xử sự thế nào trong quan hệ của mình nếu như Bạn suy nghĩ như Chúa Trời?
Bạn sẽ xử sự thế nào trong công việc của mình nếu như Bạn suy nghĩ như Chúa Trời?
Bạn sẽ xử sự thế nào trong xã hội nếu như Bạn suy nghĩ được như Chúa Trời?
Đây không chỉ là một bài tập cách giải phóng suy nghĩ về cách hình dung sáng tạo. Đây còn là một cơ hội để mở tấm lòng của Bạn (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Bạn suy nghĩ như Chúa Trời bằng cách nào? Bạn hãy giả vờ (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Hãy làm như Bạn chính là Chúa Trời vậy (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Nếu bạn là ông Trời, Bạn sẽ suy nghĩ ra sao?
Riêng tôi, tôi sẽ chẳng gò bó những suy nghĩ của mình vào bất cứ một khuôn khổ nào cả khi tôi bắt đầu đóng vai Chúa Trời (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Tôi nghĩ đến tất cả mọi thứ: Chiến thắng bệnh ung thư ư? Tất nhiên rồi! Thắng tiền triệu ở sòng bạc ư? Dễ ợt! Giải quyết nạn đói ư? Vô tư đi!
Dĩ nhiên, làm sao để thực hiện những mục tiêu vĩ đại đó lại là chuyện khác (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Giả sử tôi suy nghĩ được như Chúa Trời, trong đời tôi sẽ có gì khác đi không?
Một ví dụ điển hình chính là quyển sách này đây (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Chiều hôm thứ Sáu, tôi có nói chuyện John Harricharan. Ông là người bạn thân và cũng là cha tinh thần của tôi. Ông bảo tôi là sắp tới tôi sẽ viết một cuốn sách mới (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Đương nhiên Bạn chẳng cần phải là tiên tri để biết điều này. Tôi vốn là nhà văn mà. Và lúc nào mà tôi chẳng đang viết những cuốn sách mới (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Nhưng có một cái gì đó trỗi dậy trong tôi khi John nói rằng tôi sắp viết một cuốn sách mới. Chúng tôi hàn huyên một lúc về những ý tưởng cho cuốn sách. Ông lập luận rằng bài báo của tôi, cái bài báo có tên “Bí quyết làm ra tiền vĩ đại nhất trong lịch sử” ấy, được công chúng độc giả biết đến khá rộng rãi, vì vậy nếu tôi viết được một cuốn sách dựa trên ý tưởng của bài báo này, nhất định nó sẽ được chào đón nồng nhiệt, và tôi cũng sẽ giúp được cho thế giới này rất nhiều (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Mặc dù tôi chưa bao giờ nói với John về điều này, nhưng quả thực là từ lâu tôi đã muốn viết một cuốn sách lấy ý tưởng từ bài báo này. Và chỉ một lời gợi ý nhẹ nhàng của John đã đủ để thúc tôi lao vào viết cuốn sách ngay ngày hôm sau. Khi tôi đánh máy những dòng chữ này là ngày thứ Hai, tức là 3 ngày sau đó (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Nói tóm lại là nhờ cách suy nghĩ như Chúa Trời, tôi đã vượt qua mọi hạn định thời gian mà người ta cần để viết một cuốn sách (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Cuốn sách này đã được viết ra chỉ trong vòng trên dưới 3 ngày (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Quay trở lại với trường hợp của Bạn: Nếu như Bạn nghĩ như Chúa Trời, Bạn sẽ làm gì ngay bây giờ?
Nếu cần cho tiền, thì hãy cho đi (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Nếu cần viết sách, hãy viết ngay đi (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Nếu cần bắt đầu một công việc kinh doanh, hãy làm ngay đi (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).

Chẳng có hạn định nào cả. Chỉ cần cứ nghĩ như Chúa Trời là được (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Nội dung chi tiết về một trong những quyển sách dạy làm giàu hay nhất này tại đây: http://nguoigiaunhatthegioi.sachquocte.com/
+ Theo Hotline: 0901 31 21 18 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.