Thứ Ba, 3 tháng 1, 2017

Sách dạy làm giàu hay nhất – Người giàu nhất thế giới

TLIC BOOKS     00:34    

Sách dạy làm giàu hay nhấtNgười giàu nhất thế giới


Phần 25: Tại sao cho lại chính là một hình thức bán hàng được ngụy trang khéo (Jo Han Mok)

Tôi đang nghe bộ băng huấn luyện cách bán hàng của Joe Vitale “The Power of Outrageous Marketing” (sách làm giàu, sách dạy làm giàu, sách dạy làm giàu hay nhất).
Giọng nói như có sức thôi miên của Joe kéo tôi vào cuộc (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
“Ai là người được lợi THỰC SỰ từ sản phẩm “Body For Life Challenge” của Bill Phillip? ”
- anh ấy hỏi trong băng ghi âm (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Câu nói ấy cứ văng vẳng trong đầu tôi, xẹt qua vỏ não tôi như một quả bóng chày. Tôi chìm trong suy nghĩ miên man (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Có lẽ chẳng mấy ai lại chưa thấy những tấm ảnh đầy ấn tượng về những thay đổi xảy ra sau khi sử dụng Body For Life Challenge và sản phẩm này đã làm thay đổi hẳn cuộc sống của nhiều người như thế nào. Ai nhìn thấy cũng xúc động. Và họ cũng cảm thấy có động lực thôi thúc họ. Ai lại không muốn làm một Chiến dịch Body For Life cho riêng mình để có một vóc dáng gọn gàng đẹp đẽ hơn?
Nhưng ngoài việc thực hiện 20 phút thể dục và nhấm nháp những phần ăn nhỏ chỉ gồm những thực phẩm ít năng lượng, không mỡ, thì Bạn còn cần phải làm gì nữa để đạt được kết quả tối ưu?
Bạn có ngạc nhiên không khi người ta nói với Bạn rằng chất dinh dưỡng EAS sẽ bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho cái đầu của Bạn ngay lập tức?
Bill Phillips nguyên là Giám đốc điều hành của EAS hồi ấy (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Đương nhiên, giờ đây có lẽ ông đang nằm phơi nắng và hưởng thụ cuộc đời trên một hòn đảo nhiệt đới nào đó rồi (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Theo Bạn thì EAS đã kiếm được bao nhiêu từ sản phẩm Body For Life Challenge và tất cả những sản phẩm ăn theo khác của nó như tạp chí Muscle Media magazine - đã có công lớn trong việc tiếp thị nhiều sản phẩm bổ sung dinh dưỡng khác và những thành công của loạt sản phẩm Body For Life?
Bạn có cảm thấy là mỗi câu chuyện thành công của những người đã sử dụng sản phẩm Body For Life ấy đã góp phần tạo ra thành công vang dội cho các sản phẩm của EAS hay không? Và họ sẽ chẳng thể được như vậy nếu không có sự giúp đỡ của EAS hay không?
Vậy Bạn có chạy sang công ty GNS ở gần nhà để mua sản phẩm giống như thế không?
“Ai là người THỰC SỰ được lợi từ sản phẩm Body For Life Challenge của Bill Phillip?”
Bill Phillips đã mang đến niềm hy vọng cho những người béo phì và thay đổi cuộc đời hàng trăm ngàn con người, và một lần nữa khẳng định với họ là họ cũng có thể tự thay đổi cuộc đời mình! Và đương nhiên, đằng sau khẳng định ấy mọi người sẽ hiểu là nếu họ
sử dụng những chất bổ dưỡng của EAS. Điều này đã khơi dậy trong tôi một phát hiện tuyệt vời về chìa khóa THỰC SỰ giúp mở cánh cửa đến với sự giàu có và đầy đủ (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Cho đúng thực là cách bán hàng được ngụy trang khéo!!
Có một sự thật phũ phàng về việc bán hàng là nếu như bạn thể hiện là muốn bán một thứ gì đó, Bạn sẽ gặp ngay phải sự từ chối. Không quan trọng Bạn là Zig Ziglar hay là một cái tên nào khác. Mà ngay cả Zig Ziglar cũng có khi gặp phải từ chối (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Nhưng nếu Bạn muốn CHO ai cái gì đó, hãy thử đoán xem sẽ có bao nhiêu người từ chối Bạn?
Không có ai cả. Không và Không (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Không chỉ là Bạn sẽ KHÔNG gặp phải sự cự tuyệt nào mà người ta sẽ VỘI VÀNG TRANH NHAU món quà của Bạn ngay. Họ không thể không yêu mến Bạn và nghĩ tốt về Bạn khi Bạn cho họ cái gì đó (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Khi tôi bắt đầu viết quảng cáo, tôi đã đề nghị viết miễn phí cho doanh nghiệp. Tôi đã đầu tư cả 10 ngàn phần trăm chất xám của mình vào dịch vụ “miễn phí” này (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Mọi người có thấy ấn tượng vì đề nghị của tôi không? Bạn hãy đánh cược đi. Họ có thích tôi không? Làm sao mà lại không thích được cơ chứ? Tôi đã làm miễn phí cơ mà (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Theo Bạn thì những khách hàng “miễn phí” của tôi sẽ nghĩ về tôi như thế nào khi họ bắt đầu nhận được lợi nhuận thường xuyên nhờ những bức thư chào hàng mà tôi viết miễn phí cho họ?
Nếu điều tôi cần ở họ chỉ là một lời nhận xét của họ về dịch vụ của tôi, thì bạn nghĩ xem, người ta sẽ viết những ý kiến nhận xét ra sao? Họ có thấy ngại viết cho tôi một nhận xét tuyệt vời hay không? Họ có muốn giới thiệu cho tôi NHIỀU KHÁCH H[NG HƠN hay không? Những ý kiến mà tôi nhận được có giúp tôi chiếm được lòng tin của những khách hàng mới hay không? Đem công sức và tâm huyết của tôi cho người khác có lợi hay không?
Tôi nghĩ là có. Không hề phóng đại, nhưng nhiều người đã đến tận nhà tôi gõ cửa đề nghị tôi viết quảng cáo cho họ đấy (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Tóm lại: Mới nhìn thì có vẻ như là tôi đem công sức và chất xám của mình với tư cách là người viết quảng cáo đi CHO mọi người. Nhưng hãy dùng lời để diễn đạt lại bản chất sự việc: Tôi đã B\N tôi với tư cách là một người viết quảng cáo. Claude Hopkins từng nói:
“Cách bán tốt nhất là cho không một bản mẫu!”
Tôi đã bán thông qua việc cho! Bạn có nghĩ ra một cách bán hàng nào HIỆU QUẢ HƠN hay không?
Một trong những quy luật lớn nhất đằng sau việc Cho chính là Quy luật Trao đổi. Bản chất của con người là muốn cho lại khi người ta nhận được một cái gì đó miễn phí (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Hare Krishnas cũng biết điều đó nên đã tổ chức những ngày đi thực tế bằng cách đến thăm dân chúng và gắn hoa vào túi áo họ (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Hãy suy nghĩ về điểm này. Bạn sẽ thấy rõ ràng là Bạn CÓ BỔN PHẬN phải cho lại nếu Bạn ở vào tình huống tương tự (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Tuy nhiên, điều tôi muốn nói ở đây là: CHO ĐÚNG NGHĨA KHÔNG PHẢI LÀ MONG NHẬN LẠI một cái gì đó. Không thể gọi là CHO nếu như Bạn mong được nhận lại. Đã là quà có nghĩa là Bạn phải xác định sẽ tốn kém. Phải như vậy thì đó mới là một món quà (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Nhân vật Vua David trong Kinh thánh đã nói rất đúng khi ông lên danh sách những cống vật tế Trời và nói: “Ta sẽ không dâng Đấng ngài bất cứ thứ nào mà ta chẳng mất gì cũng có được!”
Điều này nghe có vẻ mâu thuẫn, nhưng nếu Bạn cho mà không mong đợi gì thì Bạn sẽ nhận được NHIỀU HƠN bởi vì Bạn thực sự chưa từng mong nhận lại được gì (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Cuối cùng, tôi không có ý định dạy đời, nhưng tôi muốn nói rằng: có một điều có tính tâm linh xảy ra khi Bạn hiến tế. Mà hiến tế chỉ đơn giản là cho đi 10% thu nhập của Bạn cho xã hội (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Trong tôn giáo, hành động này được thể hiện ở việc dâng cho Chúa 10%. Khi Bạn làm điều đó, Bạn sẽ không chỉ nhận được sự thỏa mãn về tinh thần, mà còn được mở ra những cơ hội được nhận được nhiều hơn trong đời. Bạn có thể xem đó như một sự thử thách theo nghĩa tốt (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).

Một chi tiết rất thú vị là việc hiến nộp 1/10 thu nhập cho Chúa chính là phần duy nhất trong Kinh thánh của Kitô giáo cho phép con chiên có cơ hội THÁCH THỨC với Chúa Trời (sách làm giàusách dạy làm giàusách dạy làm giàu hay nhất).
Nội dung chi tiết về một trong những quyển sách dạy làm giàu hay nhất này tại đây: http://nguoigiaunhatthegioi.sachquocte.com/
+ Theo Hotline: 0901 31 21 18 (Sách Quốc Tế)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.