Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     00:09    

Sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Trong một thế giới luôn kết nối với nội dung định hướng truyền thông xã hội, các hãng PR truyền thống vẫn có cơ hội tham gia, quản lý và tạo ra những câu chuyện thú vị, dù cần đến những nỗ lực không ngừng. Các từ viết tắt như “ORM”, “CRM” và “CEM” sẽ đến và đi, nhưng do quan hệ công chúng luôn là về việc thu hút người xem bằng những câu chuyện chân thành, nên “PR” là từ sẽ tồn tại lâu hơn tất cả (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).

Từ điển từ A đến Z về PR và ORM trực tuyến (Phần 1)

Phạm vi các công cụ và nguyên tắc có sẵn giúp tạo ra ấn tượng trực tuyến cho công ty của bạn và bảo vệ nó trong thời gian cần thiết đang mở rộng với tốc độ chóng mặt. Dưới đây là hướng dẫn của tôi về những gì bạn cần biết:
·              A là Algorithm (Thuật toán). Rất ít người trên hành tinh này biết các thuật toán của Google và Facebook hoạt động như thế nào, nhưng bạn cần phải biết rằng các mục tiêu của chúng thay đổi định kỳ. Để cập nhật về những thay đổi này, hãy đăng ký nhận các bản tin điện tử miễn phí từ các đại lý được cấp quyền như SearchEngineWatch.com và TechCrunch.com. Xem thêm về SEO bên dưới (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              B là Blog. Nếu chúng ta cần có một lời khuyên về viết blog PR, thì đó là “khiến nó thật chân thành”. Đừng tìm cách đánh lừa người đọc bằng một lời chào hàng hoặc khoác cho nó cái áo chuyên gia, trong khi nó thực sự chỉ là một thông cáo báo chí hoặc một quảng cáo. Xem mục O (Quan điểm) dưới đây và về một số ví dụ tuyệt vời về các blog công ty cũng như các lời khuyên (lớn và nhỏ) về cách áp dụng chúng, xem trang www.ragan.com.
·              C là Content (Nội dung). Không nên đặt công ty bạn vào trung tâm của những nội dung mà bạn tạo ra, thay vào đó là nhu cầu và niềm đam mê của khách hàng, khách hàng tiềm năng và các bên liên quan khác (xem mục I ‘Insight - Thấu hiểu’ bên dưới). Hãy nhớ rằng giờ đây PR đã không còn phụ thuộc quá nhiều vào từ ngữ để truyền tải thông điệp nữa mà chuyển sang quảng bá hình ảnh trực quan giúp thương hiệu hoặc công ty của bạn tiếp cận với khách hàng và sống sót trong môi trường trực tuyến (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              D là Discoverability (Có thể phát hiện ra). Với dòng thác nội dung được tạo ra mỗi ngày, bạn cần phải tập trung cung cấp thông tin hiệu quả đến đúng đối tượng mục tiêu. YouTube tích hợp công cụ tìm kiếm của Google, vì vậy hãy làm quen với những yêu cầu về SEO của Google (bạn sẽ tìm thấy chúng trên trang support.google.com/webmasters) (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              E là Events (Sự kiện). Cuộc cách mạng truyền thông xã hội không làm xói mòn đi tầm quan trọng của việc gặp gỡ trực tiếp trong thực tế, đã khiến việc gặp gỡ và chào đón các bên liên quan thậm chí còn quan trọng hơn. Ở quy mô lớn hơn, các sự kiện có thể giúp quảng bá về công ty của bạn. Có một số hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn quản lý sự kiện tại trang http://www.facetime.org.uk.
·              F là Facebook. Vào tháng 9 năm 2013, Facebook cho biết họ có trung bình khoảng 727 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên toàn thế giới, với khoảng 80% trong số này ở ngoài nước Mỹ và Canada. Đây là một kênh nội dung toàn cầu thực sự với phạm vi tiếp cận rộng có khả năng làm lu mờ các kênh truyền hình và báo in. Và các lượt truy cập vào Facebook chủ yếu qua di động: tính đến tháng 9 năm 2013, Facebook có 874 triệu người dùng hoạt động hàng tháng sử dụng các sản phẩm di động trên trang web của họ (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Chúng ta cần phải biết các vai trò khác nhau mà Twitter, YouTube (xem bên dưới) và Facebook nắm giữ trong PR và ORM trực tuyến. Facebook cung cấp cho bạn cơ hội kể chuyện và được mọi người biết đến, giống như việc bạn cộng tác với bất kỳ trang web thương hiệu nào. “Dữ liệu lớn” và khả năng phân tích của nó cũng đã phát triển tới mức bạn có thể nhắm mục tiêu đến những người mà bạn muốn, nơi mà bạn muốn _ nhưng mất phí. Các khảo sát gần đây cho thấy giới thanh thiếu niên đã không còn vồ vập với Facebook như trước nữa, nhưng với cơ sở người dùng đồ sộ của nó, bỏ qua Facebook đồng nghĩa với rủi ro. Hãy bắt đầu với hướng dẫn của chính Facebook để nhắm mục tiêu: www.facebook.com/business/.

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.