Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

Những cuốn sách hay về khoa học, Những quyển sách hay về kinh doanh, Sách bán hàng hay nhất, Sách facebook marketing, Những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, Những cuốn sách hay nhất về thành công, Cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     22:19    

Những cuốn sách hay về khoa học, Những quyển sách hay về kinh doanh, Sách bán hàng hay nhất, Sách facebook marketing, Những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, Những cuốn sách hay nhất về thành công, Cuốn sách hay nhất mọi thời đại


Nghiên cứu điển hình – Kiip – chơi ảo, phần thưởng thực
Hai trăm triệu phút mỗi ngày. Tính đến nay, đó mới chỉ là một ước tính khá dè dặt về lượng thời gian mà mọi người dành để chơi trò Angry Birds. Xét về nhiều mặt, Angry Birds đã trở thành lá cờ đầu và là câu chuyện lớn nhất trong hệ sinh thái ứng dụng cho đến nay. Tuy nhiên, nó chỉ là một trong số hàng ngàn trò chơi đang thu hút được sự chú ý của mọi người khi muốn giết thời gian (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Game di động mang tính đại trà _ và như vậy, nó mang theo vô số cơ hội để các thương hiệu kết nối với một phân khúc khách hàng mới nhưng đã dành sẵn sự quan tâm. Kiip là một công ty mới với nhiệm vụ duy nhất là quảng cáo qua thiết bị di động. Họ cung cấp những phần thưởng thực cho những thành tích ảo. Trong một thời đại mà đến 80% quảng cáo di động truyền thống được “nhấp chuột” qua một cách tình cờ, thì Kiip lại cung cấp một cách mới để thu hút được sự chú ý của khách hàng (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Các phần thưởng gắn liền với các khoảnh khắc đạt được thành tích _ kết thúc một cấp độ, hoàn thành một nhiệm vụ, đạt được kỷ lục mới. Thuật toán của họ biết bạn đã làm tốt đến mức nào và sẽ trao thưởng phù hợp. Quan trọng nhất, nó không làm gián đoạn trò chơi _ phần thưởng được trao bằng cách sử dụng hình thức quảng cáo lồng trên trang web HTML5 (bạn có thể tắt quảng cáo này đi nếu muốn trong khi vẫn tiếp tục trò chơi). Bằng cách theo sát những thời điểm người chơi đạt được thành tích, Kiip xuất hiện giữa thời gian nghỉ tự nhiên trong quá trình chơi nên không gây phiền hà cho các nhà sản xuất game cũng như các game thủ (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Cho đến nay, kết quả họ đạt được rất ấn tượng. Sự ra mắt chính thức của họ diễn ra vào tháng 4 năm 2011. Họ đã cộng tác với các thương hiệu lớn tại Mỹ như Dr Pepper, Popchips, Sephora, 1-800 Flowers và nhiều tổ chức khác. Một buổi ra mắt EMEA được dự kiến diễn ra vào mùa thu năm 2011. Đến nay, các chiến dịch đã đạt được tỷ lệ phản hồi hai con số nói chung. Đáng ngạc nhiên hơn, họ vẫn chưa nghe thấy một lời phàn nàn nào từ các game thủ hoặc nhà phát triển _ trong khi các thương hiệu đang gặt hái những phần thưởng gắn liền với việc phát triển cam kết chất lượng với khách hàng của mình bằng cách trao thưởng cho họ thay vì chỉ đơn thuần đẩy một quảng cáo banner về phía họ (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Sự kết hợp của những đề xuất chất lượng, kinh tế học hành vi và quan hệ đối tác thông minh với các nhà phát triển trò chơi có tiếng sẽ giúp đảm bảo được rằng các game thủ dần nhận thấy các phần thưởng thực tế nhiều hơn cho những thành tích họ đạt được trong một trò chơi (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).


Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.