Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách marketing hay, Những quyển sách hay nhất thế giới, Những cuốn sách hay nhất thế giới, Sách hay nhất mọi thời đại, Những quyển sách hay nên đọc

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     00:33    

Những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách marketing hay, Những quyển sách hay nhất thế giới, Những cuốn sách hay nhất thế giới, Sách hay nhất mọi thời đại, Những quyển sách hay nên đọc

Bạn chỉ có được những người theo thực sự thông qua tương tác thực. Điều này áp dụng cho mọi mạng xã hội và cả kinh doanh nói chung. Quản lý danh tiếng chủ động và quản lý khủng hoảng cần đến những người theo dõi trung thành (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Nói dối ở nơi công cộng: Một trong những luật đầu tiên của PR là không bao giờ nói dối. Đương nhiên, sẽ có lúc bạn sẽ không muốn trả lời một câu hỏi nhạy cảm hướng vào những điểm yếu kém ở cơ sở thiết lập và cơ cấu tổ chức của bạn. Tuy nhiên, một nhà PR hoặc người đại diện có kỹ năng, cho dù trực tuyến hoặc ngoại tuyến, sẽ biết cách xử lý tình huống mà không phải nói dối. Đừng thúc đẩy danh tiếng của bạn bằng các đánh giá giả mạo, khai man thông tin hay nói dối báo chí, v.v… Cuối cùng, bạn sẽ tự hủy hoại chính mình. Khi bạn được nhiều người biết đến hơn, những lời dối trá xưa kia sẽ chẳng mang lại điều gì tốt đẹp cho bạn. Vì vậy, hãy luôn trung thực trong quá trình thể hiện bản thân (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Chất lượng là cách duy nhất
Cuối cùng, câu trả lời rất đơn giản. Cách dễ dàng không bao giờ là cách tốt nhất, vì vậy hãy tập trung vào các sản phẩm chất lượng, truyền thông và dịch vụ. Nhờ đó, bạn sẽ tạo dựng được danh tiếng trực tuyến mạnh mẽ và có thể duy trì nó trong thời điểm khủng hoảng (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Không phải ngẫu nhiên mà có được chất lượng; nó luôn là kết quả của mục tiêu cao, nỗ lực chân thành, sự chỉ đạo thông minh và khả năng thực hiện khéo léo; đó là sự lựa chọn khôn ngoan nhất (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
William A Foster
 Thấu hiểu tiếp thị nội dung
Khi đọc đến cuối chương này, bạn sẽ có câu trả lời cho các câu hỏi sau:
·              Tại sao tôi cần phải tạo ra nội dung để thành công về tiếp thị số?
·              Chiến lược nội dung ảnh hưởng như thế nào đến toàn bộ chiến lược số của tôi?
·              Bộ phận PR, các đội ngũ tìm kiếm và truyền thông xã hội đã sử dụng nội dung như thế nào?
·              Tôi cần nghĩ đến điều gì khi tạo nội dung số?
·              Tôi có thể chia sẻ nội dung số mình đã tạo ra bằng cách nào?
·              Làm thế nào để tính ROI và đặt ra các chỉ số KPI cho nội dung của tôi?

Tại sao lại là nội dung? – cái nhìn tổng quan

Bạn không thể nói về tiếp thị số mà không đồng thời nói về nội dung. Ngày nay, chúng ta đang sống trong một môi trường số, trong đó nội dung xuất hiện ở khắp nơi. Bạn không thể hoạt động trực tuyến nếu không tạo ra nội dung. Nội dung ở các dạng khác nhau là tấm vé thông hành mà các nhà tiếp thị số sử dụng để tham gia, tương tác cũng như ảnh hưởng đến khách hàng của họ. Nội dung là một trong số ít các kênh tiếp thị cho phép nhà tiếp thị liên lạc với các khách hàng tiềm năng của họ trong mọi giai đoạn thuộc vòng đời khách hàng (customer lifecycle), từ nghiên cứu, mua hàng đến đánh giá (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Nội dung rất quan trọng. Trong chương này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn biết lý do tại sao nó lại quan trọng, cách thức hoạt động của nó và nó đứng ở đâu trong một chiến lược tiếp thị số nói chung. Chúng tôi cũng chỉ cho bạn biết nội dung có thể được sử dụng như thế nào để khiến thương hiệu của bạn sáng tạo, giành được khách hàng mới và ảnh hưởng đến đối tượng mục tiêu. Chúng tôi sẽ chứng minh nội dung có thể mang lại hiệu quả cho bất kỳ thương hiệu nào, dù lớn hay nhỏ và làm thế nào để đưa ra các ý tưởng thực sự có thể tiếp thêm sinh lực cho hoạt động tiếp thị nội dung của bạn. Cuối cùng, chúng tôi sẽ cho các bạn thấy rằng kích thước và quy mô của thế giới số đồng nghĩa với việc nội dung nằm ở trung tâm trong mọi hoạt động của bạn trên mạng. Nội dung cũng giữ vai trò bổ trợ ngày càng lớn cho quảng cáo tìm kiếm, truyền thông xã hội, PR và quảng cáo trả tiền. Với tư cách một nhà tiếp thị số, chúng ta phải coi trọng nội dung; bạn có thể bị loại bỏ nếu không phải là người giỏi nhất trong việc tự tạo ra nó, nhưng bạn cũng cần phải biết tìm thấy những nội dung tốt nhất ở đâu, cách xây dựng chiến lược và cách sử dụng nội dung để thu hút sự chú ý (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.