Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách marketing hay

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     00:12    

Những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách marketing hay

Từ điển từ A đến Z về PR và ORM trực tuyến (Phần 2)

·              G là Google. Đây là địa điểm đầu tiên để kêu gọi những lời giới thiệu về công ty bạn. Rất đáng thử làm quen với cách thức hoạt động của thuật toán PageRank của Google _ cách Google xác định tầm quan trọng và thứ hạng của một trang web _ nhờ đó bạn có thể phát triển một chiến lược dẫn dắt nội dung giúp bạn kiểm soát được hình ảnh thương hiệu của mình. Nếu là người mới bắt đầu, hãy truy cập vào trang howstuffworks.com/google- algorithm hoặc moz.com để biết thêm thông tin chi tiết (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              H là History (Lịch sử). Hãy coi Google là kho lưu trữ lớn nhất thế giới về lịch sử của các công ty và con người. Cách tránh một cuộc khủng hoảng danh tiếng trực tuyến không phải là tìm cách kiểm duyệt lịch sử bằng cách yêu cầu các chuyên gia PR xóa đi một câu chuyện, mà là tránh khơi mào khủng hoảng ngay từ đầu. Nếu đã có các khung PR có sẵn, hãy “đắp thịt” cho nó bằng các nội dung tích cực để vực dậy chương trình PR (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              I là Insight (Thấu hiểu): Thấu hiểu khách hàng, khách hàng tiềm năng và các bên liên quan. Quan trọng hãy bắt đầu chiến dịch PR bằng sự thấu hiểu về người xem _ sở thích và đam mê của họ, để nắm được nơi họ đến và những gì giúp đánh đúng tâm lý của họ. Đối với “lính mới”, hãy thử tìm kiếm các từ khóa “Nhóm chuyên gia tư vấn độc lập” và “hướng dẫn nghiên cứu DIY” để có được những hướng dẫn rõ ràng, không phức tạp của ICG nhằm có được cái nhìn sâu sắc hơn (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              J là Journalist (Nhà báo). Luôn gặp áp lực về thời gian, thường được trả công rất thấp, nên các nhà báo thường bị hiểu nhầm bởi giới PR. Bạn sẽ có được lợi thế cạnh tranh thực sự nếu có thể hiểu rõ các nhà báo liên quan đến lĩnh vực của bạn, vì thế hãy làm sao cho nhu cầu của bạn phù hợp với họ. Dù việc gửi quà cáp đến các phòng tin có thể khiến bạn được đánh giá cao, nhưng thiện cảm đó chỉ thoáng qua. Hành xử tốt nhất là luôn có một câu chuyện tuyệt vời, được cung cấp độc quyền càng chi tiết càng tốt (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              K là Keywords (Từ khóa). Một chiến lược nội dung PR tuyệt vời không phải chỉ nhằm phát tán các từ khóa một cách gượng ép để giành được vị thế trong các xếp hạng SEO. Tuy nhiên, mọi tìm kiếm vẫn bắt đầu với một chủ đề mà người tìm kiếm đang cần _ từ khóa, nói cách khác, ngay cả khi ai đó tìm kiếm dưới dạng một câu hỏi. Vì vậy, với tư cách một người sáng tạo nội dung, bạn vẫn cần phải xác định các từ khóa định hình nội dung của bạn (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              L là Listening (Lắng nghe). Bạn cần phải lắng nghe những gì mọi người đang nói về thương hiệu hoặc công ty của bạn trên mạng, cũng như tập trung vào những gì bạn đang nói về chính mình. Hãy cố hiểu các cuộc trò chuyện mà các đối tượng mục tiêu của bạn đang có, không chỉ về thương hiệu của bạn, nhưng nhìn chung, việc này sẽ giúp bạn tạo ra một chiến lược nội dung hấp dẫn với họ và sẽ đạt được các mục tiêu mà thương hiệu và doanh nghiệp của bạn đang hướng đến (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              M là Media (Truyền thông). Bây giờ là truyền thông xã hội _ chứ không phải là các kênh truyền thống như truyền hình hay báo chí _ cung cấp cho bạn phạm vi người xem đại chúng, quen với các cơ chế mua hàng qua mạng xã hội. Xem phần “Đừng đầu tư tiền vào truyền thông miễn phí” (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).


Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.