Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách marketing hay, Những quyển sách hay nhất thế giới, Những cuốn sách hay nhất thế giới, Sách hay nhất mọi thời đại

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     00:26    

Những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách marketing hay, Những quyển sách hay nhất thế giới, Những cuốn sách hay nhất thế giới, Sách hay nhất mọi thời đại

Làm thế nào để không quản lý danh tiếng trực tuyến
Theo Brooke Zimmatore, Massive PR (số ra ngày 17 tháng 5 năm 2013) lnShare5
Phát triển một hệ thống thực sự hiệu quả mà qua đó một người có thể kiểm soát hoạt động quản lý danh tiếng trực tuyến của họ cũng giống như việc thiết kế và thử nghiệm một cấu trúc cầu mới. Bạn phải tìm ra những sai sót kỹ thuật, thử nghiệm nó, sau đó tự mình trở lại và đưa ra một hệ thống kỹ thuật ổn định và hoàn toàn khả thi, có khả năng mang lại kết quả mà bạn cần để nó hoạt động tốt nhất có thể (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Quản lý danh tiếng trực tuyến là một lĩnh vực khoa học trong đó các quy trình và hành động phải cân bằng với nhau trên một sợi dây. Nếu không được làm đúng, tất cả sẽ không mang lại kết quả, hoặc tệ hơn, kết quả tệ hại. Những gì chúng ta đang nói về thực sự là quản lý danh tiếng trực tuyến “mũ đen”, sẽ được chúng ta đi vào chi tiết hơn (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
“Sửa chữa nhanh”
Tôi vẫn vô cùng ngạc nhiên trước số lượng người kết nối với các chương trình “sửa chữa nhanh” được cung cấp bởi các công ty mới coóng, những người nói về những điều lớn lao với khoản đầu tư chỉ đủ lót túi. “Tạo ra 500 hồ sơ xã hội chỉ với 100 đô-la!” hoặc “Có được 50.000 lượt “thích” trên Facebook chỉ với 1.000 đô-la!”. Mua hàng ngàn các liên kết ngược, hàng ngàn người theo dõi trên Twitter và rất nhiều phương pháp mũ đen giá rẻ khác (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Thiển cận là người điều hành, các chủ doanh nghiệp hoặc công ty SEO đã mua chúng. Nếu phương án sửa chữa nhanh những lỗi phá hủy danh tiếng trực tuyến, thì tất cả mọi người sẽ sử dụng nó. Và nếu nó mang lại hiệu quả, thì chắc chắn nó sẽ rất đắt tiền bởi nó mang lại giá trị (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Mặt trái của quản lý danh tiếng trực tuyến
Hãy bỏ khía cạnh đạo đức sang một bên một chút và sử dụng hình ảnh cây cầu ở trên. Nếu bạn xây dựng một cây cầu bằng bìa các tông cứng và xốp, bạn sẽ gặp thảm họa ngay khi ai đó gây áp lực lên nó. Câu chuyện tương tự cũng xảy ra với danh tiếng trực tuyến của bạn:
·              Tạo ra các đánh giá giả mạo: Đánh giá giả mạo sẽ trở thành gót chân Asin của bạn. Công cụ tìm kiếm khổng lồ Google đã công bố rằng những đánh giá có dấu hiệu giả mạo sẽ được gỡ xuống nếu bị phát hiện và họ đã đưa nhiều yếu tố vào thuật toán tìm kiếm để xác định việc này (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Các đánh giá giả mạo rất đáng xấu hổ và gây ảnh hưởng rất tiêu cực đến công ty của bạn. Nhiều trang web đánh giá thực hiện điều tra hàng quý hoặc hàng năm về chất lượng các đánh giá của người dùng và nếu họ phát hiện ra bạn, đó có thể là một cú đánh mạnh vào thương hiệu của bạn (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Sử dụng SEO mũ đen để tạo ra các liên kết: một cách chắc chắn sẽ đưa bạn vào sandbox của Google và trở lại vị trí vạch xuất phát là cố gắng tạo ra “các liên kết nhanh” thông qua các kỹ thuật spam. Bạn sẽ thấy nhiều công ty cung cấp cho bạn hàng ngàn các liên kết ngược với các tỷ lệ thấp bất thường. Hãy xem xét chúng cẩn thận bởi chúng có thể cung cấp cho bạn tỷ lệ tăng tạm thời, nhưng dần dần, các trang tạo ra liên kết mũ đen sẽ bị phát hiện và bị phạt (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Che đậy nội dung: Google đã làm rõ trong Hướng dẫn Chất lượng của họ rằng trang web của bạn chỉ cung cấp duy nhất nội dung. Việc đưa các từ khóa ẩn để tăng tỷ lệ truy cập trang web sẽ chẳng có ích gì. Google hiểu cấu trúc và mã trang đồng thời có thể xem nội dung văn bản của bạn có cùng màu với nền trang không hoặc liệu bạn có đang sử dụng JavaScript hay các hộp HTML nhỏ để ẩn nội dung không (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Mua người theo dõi xã hội: Đây không chỉ là một thảm họa mà còn là biểu hiện của việc hạn chế về khả năng giao tiếp của thương hiệu. Bạn đã bao giờ gặp ai đó có bạn bè giả trong cuộc sống thực chưa? Bạn nhớ anh chàng có chiếc xe đẹp và mọi người giả vờ thích anh ta chứ? Ồ, khi anh ta gặp khó khăn, sẽ chẳng có ai giúp đỡ anh ta vì anh ta không có bạn bè thực sự. Truyền thông xã hội cũng vậy. Khi gặp khủng hoảng, bạn sẽ cảm thấy vô cùng cô đơn khi một nhà báo, blogger hoặc cựu nhân viên nào đó bêu riếu bạn khắp nơi (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.