Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

Những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing, cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, Những cuốn sách hay nhất về thành công, Những cuốn sách hay về khoa học

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     21:31    

Những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing, cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, Những cuốn sách hay nhất về thành công, Những cuốn sách hay về khoa học


Thiết bị di động – Web 2.0
Việc ứng dụng rộng rãi các thiết bị di động có thể truy cập Internet cho phép người dùng truy cập các thông tin và dịch vụ kịp thời, dù họ có đang ở địa điểm nào chăng nữa. Họ có thể tương tác với mạng lưới các liên lạc trực tuyến và chia sẻ kinh nghiệm, hình ảnh cũng như nội dung bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào và trong bất cứ điều kiện nào. Việc làm này cần đến sự thay đổi mô hình mang tên Web 2.0 tương tác và nâng tầm lên một cấp độ hoàn toàn mới (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Với thiết bị di động, bạn phải cung cấp nội dung cá nhân hóa, phù hợp và thú vị, tham gia vào cuộc trò chuyện hai chiều thay vì chuyển tải thông tin một chiều, đồng thời thực sự lắng nghe cũng như giao tiếp với khách hàng của bạn. Khi tiếp cận thiết bị di động của một người, về cơ bản bạn đã được tiếp xúc với không gian cá nhân của người đó và bản thân điều này truyền tải cảm giác về sự tức thời và thân mật. Đó là một sự kết hợp mạnh mẽ đối với nhà tiếp thị, nhưng cũng đi kèm với rất nhiều trách nhiệm. Đó là một vị trí rất dễ khiến bạn đi quá quyền hạn và những ảnh hưởng tiềm năng đến danh tiếng thương hiệu của bạn sẽ rất lớn (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Từ quan điểm của người dùng, nếu bạn cung cấp nội dung mang tính tiếp thị đến các thiết bị di động cá nhân của họ, thì bạn phải khiến họ “ngạc nhiên”. Hãy mang lại cho họ một trải nghiệm người dùng hoàn hảo, hiệu quả và thuận tiện, đồng thời tôn trọng sự riêng tư và sở thích cá nhân của họ. Nội dung bạn cung cấp phải phù hợp, hữu ích và thú vị. Cũng giống như phần còn lại của tiếp thị số, thời đại dùng thiết bị di động làm phương tiện truyền thông một chiều đang dần đi đến hồi kết (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Chúng ta đang bước vào thế hệ tiếp theo của thiết bị di động và đã đến lúc tham gia vào tương tác hai chiều!

Tiếp thị di động – một kênh thay đổi cuộc chơi hay chỉ là một đường dẫn khác?

Tiếp thị qua thiết bị di động vẫn là tiếp thị trên Internet, mà mạng thì vẫn là mạng, cho dù thiết bị mà bạn sử dụng để truy cập nó là gì đi chăng nữa. Truyền thông xã hội vẫn là truyền thông xã hội, cho dù thiết bị mà bạn sử dụng để chia sẻ nội dung là gì; mạng toàn cầu vẫn là mạng toàn cầu, cho dù bạn đang truy cập một phiên bản được tối ưu hóa cho di động hay một phiên bản máy tính để bàn lỗi thời; email vẫn là email cho dù bạn chọn thông điệp nào (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).

Đó là tin tốt... điều đó có nghĩa rằng tất cả các thông tin bạn đã đọc từ đầu cuốn sách này đến giờ, nhìn chung, cũng được áp dụng cho hoạt động tiếp thị qua các thiết bị di động! Những điểm khác biệt thực sự đối với tiếp thị di động ngày nay là tính tức thời của việc tiếp cận thông tin và dịch vụ mọi lúc mọi nơi, chức năng bổ sung được tạo nên bởi những phần cứng trong các thiết bị di động hiện đại (như các cảm biến GPS, cảm biến chuyển động và màn hình cảm ứng), cũng như cách thức những chức năng này kết hợp với nhau để làm thay đổi nhận thức, kỳ vọng của người sử dụng và cuối cùng là tiện ích tiềm năng của thông điệp tiếp thị của bạn (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Như với tất cả mọi thứ khác trong thế giới số, yếu tố con người trong tiếp thị di động khiến nó trở nên vô cùng mạnh mẽ, công nghệ chỉ là trung gian giúp kết nối của con người xảy ra theo những cách mới và thú vị hơn. Hẳn bạn còn nhớ ở phần đầu cuốn sách, chúng tôi có nói rằng tiếp thị số không liên quan đến việc tìm hiểu về công nghệ, mà là tìm hiểu về con người. Vâng, tiếp thị di động cũng vậy đấy bạn ạ!
Thiết bị di động hiệu quả bởi nó khiến cuộc sống con người trở nên dễ dàng hơn, nó là thiết bị cầm tay, dễ mua, luôn hoạt động và cho phép mọi người truy cập thông tin – thứ mà ai cũng cần. Nó ở trong túi của chúng ta, là thứ cuối cùng mà nhiều người kiểm tra trước khi đi ngủ và cũng là thứ đầu tiên chúng ta tìm kiếm khi tỉnh dậy (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Nếu bạn hiểu mọi người – đặc biệt là khách hàng của bạn – và cách họ đưa các thiết bị di động vào cuộc sống của họ, thì lúc đó bạn sẽ biết cách làm thế nào để tiếp cận với họ trên nền tảng Internet di động. Việc hiện thực hóa nó chỉ là vấn đề hậu cần (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.