Chủ Nhật, 7 tháng 8, 2016

Các quyển sách hay nên đọc, sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, Sách hay về marketing online, Sách kinh tế nên đọc, Sách marketing hay nên đọc, Sách marketing hay nhất

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     23:59    

Các quyển sách hay nên đọc, sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, Sách hay về marketing online, Sách kinh tế nên đọc, Sách marketing hay nên đọc, Sách marketing hay nhất


Khi gửi các thông điệp đi, bạn nên chuẩn bị tinh thần đón nhận hàng loạt các thư trả lời. Những thư trả lời tự động hoặc yêu cầu “hủy đăng ký” sẽ bắt đầu được gửi đến ngay sau khi e-mail của bạn đến hộp thư của họ, do đó, đừng ngạc nhiên khi thấy chúng. Đây có lẽ là lý do chính mà bạn muốn chọn một địa chỉ e-mail chuyên dụng (nhưng được kiểm soát) để từ đó gửi e-mail đi (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Một điểm khác đáng chú ý ở đây là nếu bạn bắt đầu với một danh sách e-mail nhỏ và muốn sử dụng phần mềm e- mail máy tính để bàn để gửi một vài e-mail thăm dò khảo sát thị trường, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng chế độ BCC (blind carbon copy – đồng gửi) thay vì hiển thị tất cả các e-mail trong danh sách. Nếu không, tất cả mọi người trong danh sách sẽ thấy địa chỉ e-mail của tất cả những người khác... và chúng tôi cá rằng điều này không có trong chính sách bảo mật của bạn!

Đo lường thành công

Phân tích thành công của chiến dịch đầu tiên của bạn sẽ mang lại dữ liệu có giá trị giúp làm sáng tỏ mức độ tiến bộ và phát triển các chiến dịch trong tương lai (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
 Bạn có thể sử dụng các công cụ tiếp thị qua e-mail để phân tích:
·                   Lượng người mở e-mail của bạn (hay còn được gọi là tỷ lệ mở);
·                   Mọi người thường mở e-mail của bạn khi nào;
·                   Những đường liên kết nào mọi người thường có xu hướng nhấp chuột vào (tỷ lệ nhấp chuột qua);
·                   Tỷ lệ người mở e-mail, sau đó nhấp chuột để vào trang web (tỷ lệ nhấp chuột để mở);
·                   Những người không bao giờ mở e-mail của họ;
·                   Các loại e-mail có tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất;
·                   Theo dõi các e-mail thường xuyên trả lại;
·                   Có bao nhiêu người hủy bỏ đăng ký nhận e-mail từ bạn;
·                   Máy chủ/nhà cung cấp e-mail (nếu có) chặn thư của bạn;
·                   Tần suất chuỗi e-mail được mở bởi một người đăng ký cụ thể (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).

Nhắm mục tiêu cho các chiến dịch

Càng có nhiều dữ liệu về những người đăng ký, bạn càng có thể chia nhỏ và phân khúc họ thành các nhóm thích hợp để nhắm mục tiêu các chiến dịch cụ thể hơn, miễn là các cài đặt của bạn có thể hỗ trợ cho việc đó (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Nếu bạn có một doanh nghiệp phức tạp với các mảng khách hàng khác nhau, việc đầu tư vào một hệ thống CRM phức tạp sẽ giúp bạn xây dựng một hồ sơ cá nhân chi tiết hơn về cơ sở khách hàng và hành vi mua hàng của họ. Bằng cách liên kết tài khoản khách hàng của họ (nếu họ đã đăng ký trên trang web của bạn) đến các cơ sở dữ liệu khác trong doanh nghiệp của bạn và “khai thác” dữ liệu khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau, bạn sẽ có được một cái nhìn ngày càng tổng quan hơn và có thể nhắm mục tiêu thông điệp phù hợp hơn đến các phân khúc khách hàng cụ thể trong danh sách e-mail của mình (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).

Kiểm tra các kỹ thuật của bạn

Để đánh giá mức độ thành công của một chiến dịch e-mail tiềm năng, bạn cũng có thể cho chạy phép thử A/B với các nhóm người đăng ký. Bạn có thể làm việc này đơn giản bằng cách gửi hai (hoặc nhiều hơn) các phiên bản của một e-mail truyền tải cùng một thông điệp theo nhiều cách khác nhau (ví dụ, sử dụng một dòng tiêu đề khác) và giám sát để xem phiên bản nào hiệu quả hơn. Dựa trên kết quả, bạn có thể gửi phiên bản thông điệp hiệu quả nhất đến toàn bộ danh sách e-mail (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Ở đây chúng tôi đã đề nghị Simon Bowlcer, Giám đốc Điều hành của Teradata eCircle tại Anh kiêm nhà thực hành tiếp thị qua e-mail hàng đầu, đưa ra quan điểm và một số lời khuyên cho các nhà tiếp thị số (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.