Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

Những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, Những cuốn sách hay nhất về thành công, Những cuốn sách hay về khoa học, Những quyển sách hay về kinh doanh, Sách bán hàng hay nhất, Sách facebook marketing, Cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     22:10    

Những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, Những cuốn sách hay nhất về thành công, Những cuốn sách hay về khoa học, Những quyển sách hay về kinh doanh, Sách bán hàng hay nhất, Sách facebook marketing, Cuốn sách hay nhất mọi thời đại


Sự tăng trưởng của quảng cáo di động
Dù đã xuất hiện một thời gian, nhưng đến năm 2013, chúng ta mới có thể nói rằng đây là năm của thiết bị di động. Nhờ luồng tư duy mới mà những người như Steve Jobs thổi vào thiết kế điện thoại thông minh, thiết bị di động hiện đã trở nên tiện dụng đến mức nhiều người không thể sống khi thiếu nó (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Dù bạn ở đâu _ đang ngồi xem tivi ở nhà, đang trên đường đi làm/về nhà, hay đang đi dạo _ các thiết bị di động đang trở thành phương thức được lựa chọn ngày càng nhiều hơn để kết nối Internet. Hãy nghĩ mà xem, đã bao nhiêu lần bạn vừa trên đường di chuyển vừa lôi điện thoại ra để chơi game, vào mạng xã hội cập nhật thông tin, hay kiểm tra hòm thư?
Chúng ta hãy xem xét một số thực tế sau:
1.               Vào tháng 9 năm 2009, chỉ 0,2% lưu lượng truy cập web tại Anh có nguồn gốc từ thiết bị di động. Đến tháng 2 năm 2013, điện thoại thông minh và máy tính bảng đã chiếm một phần ba tổng các lượt xem trang tại Anh, một tỷ lệ tăng trưởng đáng kinh ngạc (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
2.               Tỷ lệ thâm nhập thị trường lớn của điện thoại thông minh tại Anh (32% vào tháng 12 năm 2010 và dự báo sẽ là 75% vào năm 2014), chất lượng kết nối tốt hơn thông qua việc tăng cường dịch vụ wi- fi/3G và các gói dữ liệu không giới hạn đi kèm với hoạt động triển khai mạng 4G trong suốt giai đoạn 2012-2015, là những động lực chính đằng sau sự tăng trưởng này (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
3.               Quảng cáo qua thiết bị di động tại Anh tăng thị phần gấp đôi trong thị trường quảng cáo trực tuyến từ năm 2012 đến 2013 và dự kiến sẽ vượt mức 1 tỷ bảng Anh vào năm 2013 (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
4.               Quảng cáo qua thiết bị di động tại Anh được dự báo sẽ tăng trưởng doanh thu lên 5,2 tỷ bảng Anh vào năm 2017 (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).

5.               Thị trường quảng cáo qua Internet tại Anh đạt hơn 6,2 tỷ đô-la vào năm 2013, chiếm 44% tổng khoản chi dành cho quảng cáo nói chung ở đất nước này (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
 Quảng cáo qua thiết bị di động với 1 tỷ bảng chỉ chiếm 8% trong số này (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Dù tổng lượng chi cho quảng cáo trên các phương tiện di động vẫn tương đối thấp, chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng chi phí quảng cáo, nhưng các nhà quảng cáo chắc chắn sẽ đi theo đám đông, mà đám đông thì đang đổ xô đến các thiết bị di động (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Vậy thì đối với các nhà quảng cáo, tại sao truyền thông di động lại có sức mạnh đến vậy?
Điện thoại thông minh là chiếc máy tính cá nhân mini của mỗi người – họ luôn mang nó bên mình và luôn giữ kết nối. Nó cho phép họ gửi và nhận e-mail, tin nhắn, lướt web, tìm hiểu thời tiết, chơi trò chơi, xem tivi, thậm chí thực hiện cuộc gọi thoại và nhắn tin! Với GPS được tích hợp vào thiết bị, họ sẽ không bao giờ đi lạc và luôn có thể tìm thấy một nhà hàng, trạm xăng địa phương hoặc ATM. Cho dù họ phải tìm một nơi để ăn, nơi để vá săm xe, v.v… tất cả đều có ứng dụng phù hợp để giải quyết các vấn đề của họ. Nếu được sử dụng đúng cách, nó sẽ là công cụ cực kỳ mạnh mẽ đối với các nhà quảng cáo. Quảng cáo qua di động cho phép các nhà quảng cáo nhắm mục tiêu đến những người đang di chuyển hay ở nhà và tiếp cận họ vào thời điểm họ dễ tiếp nhận nhất (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Tóm lại, quảng cáo qua thiết bị di động là xu hướng của tương lai và thương hiệu nào nhanh chóng học cách sử dụng phương tiện vô cùng sáng tạo này sẽ là những thương hiệu chiếm được tâm trí công chúng nhiều nhất (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.