Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     01:34    

10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay


Tương tác kênh

Sau đánh giá qua của chúng ta về các kênh và các lợi ích chính của chúng, chúng ta cần phải quan sát cách chúng tương tác với nhau. Một từ khóa về tiếp thị ngày nay là “quy trách”. Nó đề cập chính xác việc kết quả của hoạt động tiếp thị của bạn nên được gán cho mỗi kênh bằng cách nào. Chúng tôi đã đề cập đến nó khi thảo luận về quảng cáo hiển thị trong phần trước. Dưới đây là một ví dụ về cách một khách hàng tiềm năng có thể tương tác với các kênh tiếp thị của bạn:
1.               Ryan đang xem tivi và thấy quảng cáo kính mát của bạn sau khi chương trình American Idol kết thúc. Anh ấy rút điện thoại ra và tìm kiếm quảng cáo đó trên Google nhưng không thể nhớ tên thương hiệu của bạn và do đó nhấp chuột đến một quảng cáo của đối thủ cạnh tranh (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
2.               Sau đó, anh ấy nhận ra rằng mình đã muộn giờ ăn tối và chạy ra ngoài
3.               Hôm sau, khi uống cà phê và kiểm tra e-mail, anh ấy thấy thông báo e-mail của bạn, dù không nhấp mở e-mail nhưng anh ấy vẫn còn nhớ
4.               Sau đó, tối hôm đó, Ryan lấy điện thoại ra và tìm kiếm lại trên Google. Lần này, anh đã nhấp chuột vào quảng cáo tìm kiếm trả tiền của bạn và tiếp tục xem các loại kính. Vậy kênh nào đã khiến anh ấy mua kính mát? Đó là một câu hỏi khó trả lời
Kênh truyền hình khiến Ryan nhận thức được về đề nghị của bạn và đã hành động nhưng không thực sự tiếp xúc được với bạn để mua hàng. E-mail đã khiến anh ấy phải quay trở lại và tìm kiếm bạn với ý định mua. Quảng cáo tìm kiếm trả tiền cuối cùng là kênh đã đưa anh ấy đến trang web của bạn nhưng nó đã từng không thu hút được anh ấy trước đó (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Có rất nhiều mô hình khác nhau để quy trách giá trị cho mỗi kênh và không có mô hình nào được cho là lựa chọn đúng đắn. Bạn cần xem xét các mô hình khác nhau được liệt kê dưới đây với các lợi thế tương ứng của chúng:
·                   Nguồn đơn – tương tác cuối cùng: mô hình này quy toàn bộ giá trị của chuyển đổi cho tương tác cuối cùng mà người dùng đã có với kênh tiếp thị của bạn trước khi mua. Trong ví dụ trên, đó là tìm kiếm trả tiền (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·                   Nguồn đơn – tương tác đầu tiên: Mô hình này cho thấy rằng tương tác đầu tiên là những gì tạo ra những tương tác khác và do đó quy công cho kênh đầu tiên. Trong ví dụ trên đây là quảng cáo truyền hình (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·                   Công sức/tuyến tính ngang bằng: Mô hình này chỉ đơn giản là quy trách đồng đều cho mọi tương tác khi không tương tác nào được cho là yếu tố quyết định duy nhất (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·                   Ưu tiên đầu tiên và cuối cùng hoặc đường cong hình chuông: do giả định rằng kênh gợi sự quan tâm và kênh đưa người dùng đến quyết định mua hàng là những kênh quan trọng và tất cả những kênh khác ít liên quan hơn. Trong ví dụ trên, theo đây thì truyền hình và tìm kiếm trả tiền chia đôi công trạng (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·                   Theo giai đoạn thời gian: Mô hình này cho rằng các điểm tiếp xúc gần với các điểm mua hàng quan trọng hơn, bởi bất cứ khâu nào trước đó đều là quan sát xung quanh và không quan trọng trong quá trình chuyển đổi. Trong ví dụ trên, công trạng sẽ được sắp xếp theo mức độ quan trọng giảm dần từ tìm kiếm trả tiền, đến e-mail và đến truyền hình (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Có rất nhiều mô hình khác nhưng đây là một số trong những mô hình phổ biến nhất. Một chuyên gia về tiếp thị nên nắm vững các mô hình quy trách để xây dựng và tối ưu hóa chiến lược đa kênh hiệu quả; ngoài ra, sếp của bạn nên hiểu kỹ nó nếu nó liên quan đến đề xuất của bạn (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Các yếu tố khác cần xem xét về tương tác kênh là các mức độ chuyển đổi, khác nhau tùy theo kênh và ảnh hưởng thương hiệu của mỗi kênh. Bạn cũng cần hiểu một khách ghé thăm từ tìm kiếm trả tiền ứng xử như thế nào trên trang web của bạn so với một khách hàng đến từ tìm kiếm tự nhiên. Một người có tỷ lệ thoát thấp hơn, dành nhiều thời gian hơn trên trang của bạn, truy cập nhiều trang hơn, tương tác với bạn nhưng có tỷ lệ chuyển đổi rất thấp. Một người có thể chỉ đơn giản là đến, mua và rời đi. Việc hiểu rõ những hành vi cụ thể này khác nhau như thế nào ở mỗi kênh là việc làm rất cần thiết bởi nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả của từng kênh (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Giá trị thương hiệu là một giá trị khó đo lường nếu không nghiên cứu. Trong tiếp thị số, chúng tôi có được rất nhiều dữ liệu có sẵn, nhưng giá trị thương hiệu là một trong những chỉ số không hoàn toàn mang tính khoa học. Chúng ta có thể quan sát hiệu suất của mình so với đối thủ cạnh tranh dựa trên các thuật ngữ tìm kiếm – và các gợi ý khác về câu chuyện nhưng không bao giờ có được bức tranh thực sự. Tuy nhiên, chúng ta phải hiểu rằng một số kênh cung cấp cho chúng ta nhiều cơ hội hơn những kênh khác trong việc tạo ra giá trị thương hiệu. Tất nhiên điều này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc nhắm mục tiêu và quảng bá cũng như hội nhập thị trường rộng lớn hơn (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Như đã đề cập ở trên, quảng cáo hiển thị không phải lúc nào cũng là một kênh tối ưu cho việc mang lại khách hàng mới hiệu quả về chi phí ở bề ngoài, đồng thời cũng mang lại cho bạn một cơ hội tuyệt vời trong việc mở rộng thương hiệu và danh tiếng ở hàng loạt các trang có liên quan. E-mail cũng là một cơ hội tuyệt vời để phổ biến thương hiệu của bạn một cách rộng rãi (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Hình 12.7 là sơ đồ tương tác kênh, minh họa việc các kênh tiếp thị đã ảnh hưởng lẫn nhau như thế nào và rất hữu ích khi xét đến tương tác kênh (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Bằng cách nào đó, các yếu tố ở trên đã giúp bạn tạo ra một tình huống hấp dẫn cho các kênh số của bạn – nhưng dù gì cuối cùng các khách hàng này cũng sẽ tiếp cận trang web của bạn, vì vậy hãy thảo luận về cách biện minh cho khoản đầu tư đó (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.