Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

Sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing, cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, Những cuốn sách hay nhất về thành công, Những cuốn sách hay về khoa học, Những quyển sách hay về kinh doanh

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     21:37    

Sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing, cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, Những cuốn sách hay nhất về thành công, Những cuốn sách hay về khoa học, Những quyển sách hay về kinh doanh


“Đi và bán” đã là quá khứ, chào mừng các bạn đến với thế giới của “tiện ích và giải trí”

Một ví dụ tuyệt vời về việc một thương hiệu tận dụng tối đa được khía cạnh “tiện ích và giải trí”của thiết bị di động là “Dịch vụ Thức dậy cùng Axe” (Axe Wake-Up Service), một chiến dịch hoạt động tại thủ đô tiếp thị di động của thế giới: Nhật Bản (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Nghiên cứu cho thấy 70% nam thanh niên đô thị của Nhật Bản (thị trường mục tiêu của thương hiệu này) sử dụng điện thoại di động làm đồng hồ báo thức. Tất cả những gì Axe – một hãng sản xuất nước hoa khử mùi cho nam giới – làm là xây dựng một chiến dịch xung quanh thói quen này (xem Hình 8.1) (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Axe ra mắt một dịch vụ cho phép người dùng truy cập vào Axe trực tuyến, nhập số điện thoại của họ và cài đặt thời gian báo thức. Một phụ nữ trẻ, hấp dẫn sau đó sẽ thực hiện cuộc gọi đánh thức, thậm chí còn bằng cả video nếu khách hàng muốn. Đương nhiên, chiến dịch nhắc nhở khách hàng xịt một chút Axe để thật thơm tho. Thương hiệu đã sử dụng một hành vi khách hàng hiện có và cung cấp một giải pháp hữu ích, thú vị và đầy hấp dẫn. Kết quả là họ đã đạt được thành công vang dội!

Hình 8.1: Chiến dịch “Dịch vụ Thức dậy cùng Axe” – mang tính giải trí và hữu ích – là cốt tủy của tiếp thị di động hiệu quả

Vậy có thể dùng tiếp thị di động vào mục đích gì?
Câu trả lời cho câu hỏi đó có thể mất cả một cuốn sách để giải thích... và sau đó thêm một số cuốn nữa. Bởi thiết bị di động cơ bản là một cách thức mới, thú vị và thuận tiện để mọi người tiếp cận thông tin và dịch vụ trực tuyến, nên các yếu tố của tiếp thị di động có thể được sử dụng nhằm đạt được nhiều mục tiêu kinh doanh cũng giống như bất kỳ hình thức tiếp thị số nào khác. Bạn có thể sử dụng thiết bị di động để:
·                   Nâng cao nhận thức về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn;
·                   Thúc đẩy và nuôi dưỡng các cuộc trò chuyện với cộng đồng trực tuyến;
·                   Thu thập thông tin chiều sâu có giá trị về hành vi tiêu dùng;
·                   Nâng chất lượng tương tác với khách hàng lên một tầm cao mới;
·                   Khai thác trí tuệ của đám đông;
·                   Xây dựng đầu mối liên hệ và cơ hội kinh doanh mới;
·                   Thiết lập các chương trình tri ân, các cuộc thi và phần thưởng;
·                   Xây dựng các trải nghiệm thương hiệu sâu sắc và cá nhân hơn;
·                   Tiếp cận thị trường mục tiêu hiệu quả hơn dựa trên các thông tin về nhân khẩu học, địa lý và hành vi của khách hàng;
·                   Giữ chân được nhiều khách hàng hơn và giảm tỷ lệ khách hàng rời bỏ thương hiệu;
·                   Lắng nghe và học hỏi;
·                   ... danh sách này còn dài, nhưng tới đây chắc bạn cũng hiểu rồi (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).

Với sự xuất hiện ngày càng nhiều các thiết bị di động kết nối Internet, đã đến lúc các nhà tiếp thị phải nhìn nhận tiếp thị di động là một thành tố cơ bản (nếu không muốn nói là chính yếu) trong chiến lược tiếp thị số của họ. Tiềm năng phát triển của thiết bị di động là rất lớn và ảnh hưởng của tiếp thị di động sẽ ngày càng mở rộng (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).

Thiết bị di động: Sự tiến hóa mạnh mẽ

Sự sáng tạo và mong muốn của con người về một thứ gì đó mới hơn và tốt hơn là động lực chính đằng sau sự phát triển nhanh chóng của các thiết bị di động. Con người vốn không bao giờ bằng lòng với những gì mình đang có. Tháng trước, chiếc điện thoại thông minh hiện đại của chúng là số dzách nhưng hôm nay, chúng ta lại cần chiếc máy tính bảng mới sáng bóng kia cơ – nó tuyệt vời đến mức chỉ cần giơ nó lên là bạn bè xung quanh đã phải mắt tròn mắt dẹt rồi. Tháng tới, phiên bản mới của chiếc di động sẽ có mặt trên thị trường với kiểu dáng đẹp hơn, hấp dẫn hơn và có tốc độ nhanh hơn .... Mọi thứ xảy ra nhanh như vậy đấy (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Khi tìm hiểu, bạn sẽ biết rằng sự thay đổi này thực tế không khác biệt lắm so với sự tiến hóa của các hệ thống sinh học – chỉ có điều, nó xảy ra với tốc độ nhanh hơn rất nhiều mà thôi. Lý thuyết chọn lọc tự nhiên của Darwin vẫn đúng, nhưng thay vì chờ đợi hàng trăm hàng ngàn năm mới xuất hiện các loài mới, trong hệ sinh thái di động ngày nay của chúng ta, các thiết bị di động mới xuất hiện chỉ sau vài tháng (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Các nhà sản xuất liên tục giới thiệu các tính năng và kích cỡ mới của các thiết bị di động nhằm nắm bắt và duy trì thị phần trong thị trường đang bùng nổ này. Nếu những tính năng này đáp ứng được yêu cầu của con người (tức là hữu dụng, vui vẻ, mà lý tưởng nhất là kết hợp được cả hai yếu tố trên), thì họ sẽ sẵn sàng bỏ những đồng tiền mồ hôi nước mắt ra để mua chúng và như vậy, tỷ lệ giữ chân khách hàng cũng như củng cố các tính năng “ăn khách” kia sẽ gia tăng; nếu không làm được điều đó, chúng sẽ bị loại bỏ. Dần dần, thông qua sự tương tác như vậy, các thiết bị này sẽ được tinh chỉnh và phát triển (tiến hóa) tới khi chúng trở nên thực sự phù hợp với thị trường ngách trong hệ sinh thái số (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.