Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Sách marketing hay, Sách hay nhất mọi thời đại, Những quyển sách hay nên đọc, Những cuốn sách hay nhất, Những quyển sách nên đọc, Những cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Những quyển sách hay nhất thế giới, Những cuốn sách hay nhất thế giới

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     00:43    

Sách marketing hay, Sách hay nhất mọi thời đại, Những quyển sách hay nên đọc, Những cuốn sách hay nhất, Những quyển sách nên đọc, Những cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Những quyển sách hay nhất thế giới, Những cuốn sách hay nhất thế giới

1.        Các chiến lược tối ưu hóa ngoại vi:
-         Hợp tác với nhóm PR của East Coast cũng như các kênh truyền thông xã hội để tạo ra các liên kết trở lại trang mạnh mẽ (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
-         Thực hiện một chiến lược liên kết nội bộ rộng để hỗ trợ chiến dịch trang đích (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
-           Tiếp cận cộng đồng blogger và mua lại liên kết định hướng báo chí (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
-        Tăng khả năng hiển thị tìm kiếm thông qua việc sử dụng các phương tiện truyền thông phong phú (video và hình ảnh) (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
2.        Các chiến lược nhấp chuột qua và chuyển đổi trang:
-          Thêm các liên kết nhanh vào chân trang, tăng cường những cú nhấp chuột qua đến các trang đích (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
-         Những cải tiến UX như “cung cấp vé trực tiếp” cho các yêu cầu đặt chỉ bằng một nhấp chuột thực hiện các hộp tìm kiếm giá vé “điểm đến sẵn sàng” cho mỗi trang điểm đến cá nhân (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
-        Hợp lý hóa trang phần thưởng để cải thiện khả năng ở lại của khách hàng (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).

Kết quả:
Sau năm đầu tiên làm việc với Amaze, East Coast đã thấy một số kết quả tuyệt vời xét từ quan điểm SEO. Kết quả thu được nằm ở khoảng giữa các chiến lược đầu tiên được thực hiện trong tháng 4 năm 2012 cho đến quý đầu tiên của năm 2013 (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Trong thời gian này, các đợt ghé thăm trang web tùy chỉnh tăng gấp bốn lần mỗi tháng, vượt mức các mục tiêu dự báo ban đầu. Thêm vào đó, tỷ lệ đăng ký cho chương trình phần thưởng cũng tăng lên, cao hơn 200% trước đây (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Các xếp hạng cụm từ khóa như “vé tàu”, “tàu đến London”, v.v… cũng tăng đáng kể, cho thấy mức tăng đáng kể về xếp hạng SERP giữa danh sách từ khóa mục tiêu, thường từ dưới cùng của trang 2 lên đầu trang 1. Qua đó, làm tăng cả khả năng hiển thị và doanh thu cho East Coast (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Doanh thu tìm kiếm tự nhiên nhìn chung đã tăng gần 20% trong suốt giai đoạn này – đây là bằng chứng chứng minh rằng việc triển khai không chỉ thúc đẩy các khách hàng đến trang, mà họ còn được chuyển đổi thành doanh thu khi họ ở trên trang. Giá trị giao dịch tìm kiếm tự nhiên cũng chứng kiến sự gia tăng đáng chú ý qua giai đoạn này (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).

Trích dẫn

Tại East Coast, hoạt động SEO là một phần không thể thiếu của phương pháp tiếp cận số của chúng tôi. Kể từ khi bắt đầu làm việc với chúng tôi, Amaze đã mang đến những kết quả tuyệt vời trong cả việc tăng khả năng hiển thị của các thương hiệu East Coast và tăng 20% doanh thu tìm kiếm tự nhiên như là kết quả của các hoạt động đang diễn ra (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Emma Passey, Giám đốc Số ở East Coast

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.