Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách mới hay, Những cuốn sách hay về kinh doanh, Những sách hay nên đọc, Sách kinh doanh hay, Sách về kinh doanh

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     01:44    

10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách mới hay, Những cuốn sách hay về kinh doanh, Những sách hay nên đọc, Sách kinh doanh hay, Sách về kinh doanh


Những cột mốc quan trọng cần phải được trình bày rõ ràng và đơn giản trong kế hoạch dự án. Khi đưa những sự kiện này vào bản kế hoạch, bạn phải đảm bảo khoảng thời gian thực hiện thực tế. Cam kết thái quá cũng rủi ro như không cam kết vì vậy bạn nên nhớ điều này và nỗ lực trong quá trình xây dựng chúng. Mỗi dòng công việc cần một chủ sở hữu. Có thể sẽ có một cá nhân phụ trách từng việc nhưng bạn phải quan sát bức tranh lớn hơn ở đây. Các cột mốc quan trọng cần phải được phân phối trong khoảng thời gian phù hợp để đảm bảo đề xuất của bạn đáp ứng được các mục tiêu. Tuy nhiên, nếu một cá nhân nhận được phần lớn công việc, thì liệu họ có phân phối được thời gian thực hiện chúng đồng thời hoàn thành công việc hằng ngày cũng như các dự án khác mà họ đang đảm nhận?
Cuối cùng, nên cân nhắc những rủi ro có liên quan về mặt khối lượng thời gian. Có bất cứ ưu tiên kinh doanh, các vấn đề về nguồn lực hay các điều kiện thị trường có khả năng ảnh hưởng đến những khoảng thời gian này không? Nếu có, bạn cần phải khiến người nghe nhận thức được về chúng để tránh việc phải giải thích về sau (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Câu hỏi quan trọng: Liệu tôi có biết khi nào nên đưa ra thông tin trong phần này không và các bước thực hiện là gì?

Gây ngạc nhiên

Những câu hỏi đặt ra cho bạn trong giai đoạn này phần lớn sẽ phụ thuộc vào những gì đã không được đề cập đến trong đề xuất của bạn. Ở phần trước trong chương này, chúng ta đã thảo luận về cấp trên và các kỹ thuật ra quyết định. Chúng sẽ đề cập đến chúng ngay bây giờ (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Điểm mấu chốt cho một bài thuyết trình hiệu quả là sự tự tin. Sự tự tin có được nhờ biết rằng mọi thứ bạn đang đề xuất chính xác và dễ hiểu. Nếu nắm được tất cả các điểm được đề cập trong phần này thì bạn sẽ không gặp phải bất kỳ sự phản đối nào trước khi bước vào giai đoạn này – và điều đó rất cần thiết. Một đề nghị hoàn hảo sẽ trả lời được mọi câu hỏi trong các phần trước và không có gì để tranh luận, nhưng những điều này rất hiếm xảy ra (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Đảm bảo rằng bạn trang bị đầy đủ kiến thức trước khi bạn đưa ra đề xuất, gồm cả các vấn đề tài chính, lý do tại sao lại đưa ra các kênh này, làm thế nào mỗi kênh hoạt động, các rủi ro là gì, nguồn lực có sẵn không, những yếu tố bên ngoài có thể tác động đến đề xuất của bạn là gì và tất cả những câu hỏi mà chúng ta đã thảo luận (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Nếu biết tất cả những điều này, bạn sẽ có thể tự tin đối đầu với những thách thức mà cấp trên đặt ra cho bạn. Lý do chính là những thách thức này không được làm rõ và do đó đề xuất thiếu sự chuẩn bị, dẫn đến việc bạn đổ lỗi cho mình và thất bại (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Sự ủng hộ

Cuối cùng, một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà bạn có thể có trong bất kỳ doanh nghiệp nào đó là quản lý mối quan hệ. Xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp trong doanh nghiệp sẽ đảm bảo thông điệp của bạn được lan truyền rộng rãi. Điều đó cũng có nghĩa là đề xuất của bạn cũng sẽ được nhiều người ủng hộ hơn, từ nhiều nguồn khác nhau, mà khi được kết hợp, sẽ tạo ra một mạng lưới lớn hơn các đồng nghiệp đáng tin cậy (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Tuy nhiên, sự ủng hộ trở nên cần thiết khi bạn là người chuẩn bị đề xuất nhưng không phải là người trình bày nó. Nếu một đồng nghiệp là người bài thuyết trình hoặc viết kế hoạch của bạn thành một tài liệu, bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng họ biết mọi thứ bạn biết. Yếu tố khác nữa là họ cần phải có chung đam mê với bạn. Khi bạn xây dựng đề xuất, khả năng cao là bạn sẽ thấy háo hức phát triển nó, trong khi đó nếu bạn quan sát đề xuất của người khác, bạn có thể tìm ra những điểm bạn không đồng ý. Do đó, bạn phải đảm bảo rằng họ hoàn toàn ủng hộ bạn, nếu không các yếu tố trong đề xuất có thể gây hiểu nhầm, ảnh hưởng tiêu cực đến kết quả và phản ánh sự yếu kém của bạn (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.