Chủ Nhật, 7 tháng 8, 2016

Sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc, sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, Sách hay về marketing online

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     23:53    

Sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc, sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, Sách hay về marketing online


Đo lường
Các chiến lược tiếp thị có thể được theo dõi sát sao nhằm giúp bạn biết ai là người nhận được e-mail, mở e-mail, nhấp chuột hoặc mua hàng. Việc này mang đến cho các nhà tiếp thị một nguồn dữ liệu dồi dào trong đó các quyết định khả thi có thể được đưa ra nhằm cải thiện chiến lược tiếp thị qua e-mail (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Nên:
·                   Theo dõi lượt mở, nhấp chuột và các tỷ lệ chuyển đổi. Mỗi ESP đều tạo điều kiện để bạn làm được điều này và thậm chí cả Google Analytics cũng cho phép bạn theo dõi mức doanh số bán hàng có thể được quy cho một chiến dịch e-mail cụ thể (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
·                   Báo cáo các xu hướng, chứ không chỉ các chiến dịch e-mail cụ thể. Việc này cho phép bạn xác định liệu bạn có đang giảm mức hiệu suất và tiên liệu những việc xảy ra nếu xu hướng đó vẫn tiếp tục (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
·                   Phân tích mỗi phân đoạn cơ sở dữ liệu của bạn. Càng chia nhỏ thông tin báo cáo, bạn càng có thông tin chi tiết hơn về các điểm mà tiếp thị qua e-mail mang lại hiệu quả hoặc không. Ví dụ, hiệu suất mà các khách hàng mới mang lại so với khách hàng hiện tại như thế nào? Có khác biệt nào về giới tính không? Mỗi phân khúc khách hàng thích nội dung gì? Tất cả những điều này sẽ mang lại cho bạn ý tưởng cải thiện các phân khúc khách hàng kém hiệu quả (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Không nên:
·                   Chỉ sử dụng các tiêu chí đo lường ngắn hạn những gì xảy ra trong chiến dịch đó. Bạn cần phải có một tầm nhìn dài hạn. Ví dụ, nếu tỷ lệ mở e-mail của bạn là 15%, thì mỗi lần đều 15% chứ? Nếu vậy, tại sao 85% còn lại không hoạt động? Nếu xác định được 85% người dùng đó, bạn sẽ có trong tay một cơ hội rất lớn (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
·                   Hài lòng với các so sánh đối chuẩn của ngành. Chỉ vì đối thủ cạnh tranh có thể đạt tỷ lệ mở e-mail trung bình là 12% và 3% tỷ lệ nhấp chuột không có nghĩa là bạn được phép tự mãn. Những thương hiệu đã đầu tư thời gian và công sức để khiến chương trình tiếp thị qua e-mail phù hợp và kịp thời cải thiện các tiêu chí so sánh đối chuẩn ít nhất là 50% (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Sean Duffy, cựu tư vấn tiếp thị qua e-mail tại E-mailcenter, một nhà cung cấp dịch vụ e-mail hàng đầu có trụ sở tại Anh (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).

Thiết kế e-mail

Nhiều trong số các nguyên tắc sử dụng tương tự được áp dụng vào thiết kế web cũng được sử dụng chung cho việc thiết kế một mẫu e-mail HTML hiệu quả. Bạn sẽ muốn thông điệp của bạn hiển thị một cách nhất quán và hiệu quả trên nhiều nền tảng nhất có thể. Người nhận sẽ xem e- mail ở các độ rộng màn hình và định dạng khác nhau, đồng thời cũng sẽ sử dụng mọi loại máy chủ e-mail để hiển thị tin nhắn của bạn. Hãy chắc chắn rằng mẫu e-mail của bạn phù hợp với mọi tiêu chí trên (hoạt động tốt mà không cần hình ảnh và có thể được nhìn thấy ở định dạng e-mail phổ biến nhất: văn bản thuần túy) kiểm tra các mẫu e-mail kỹ lưỡng trên càng nhiều nền tảng khác nhau càng tốt để đảm bảo chúng hoạt động hiệu quả (hoặc sử dụng một dịch vụ như Litmus.com để giảm bớt gánh nặng kiểm tra e- mail giữa các nền tảng) (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Khi tập trung vào thiết kế e-mail, hãy nghĩ đến thuật ngữ “phần trên nếp gấp” – giống như với một tờ báo gấp làm đôi, phần trên e-mail của bạn nên thu hút được sự chú ý của người nhận ngay lập tức và khuyến khích họ đọc tiếp. Đừng buộc họ phải lướt qua các trang chữ trước khi đến được với lời đề nghị “một lần trong đời” hoặc “đừng nên bỏ lỡ”. Hãy để những thứ tốt đẹp lên trước và những phần ít quan trọng/thông tin bổ trợ ở phần sau của trang. Cũng nên nhớ rằng các máy chủ e-mail thường hiển thị một bản “xem trước” thông điệp dưới dòng tiêu đề trong hộp thư đến. Hãy sử dụng cách này để lôi kéo các khách hàng tiềm năng bằng những dòng đầu tiên và mời gọi họ mở thư của bạn (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Thiết kế nên phản ánh bản sắc và thương hiệu của doanh nghiệp của chính bạn và nên mở rộng đến trang đích mà các liên kết e-mail dẫn trở lại. Tính nhất quán và liên tục là chìa khóa ở đây, một trải nghiệm liền mạch giữa e-mail và trang web của bạn sẽ thúc đẩy niềm tin và quan trọng hơn là, cải thiện tỷ lệ chuyển đổi (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.