Chủ Nhật, 7 tháng 8, 2016

Sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc, sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     23:43    

Sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc, sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất


Những điều nên và không nên làm đối với tiếp thị qua e-mail

Sean Duffy, một chuyên gia tiếp thị qua e-mail hàng đầu tại Anh, đã chia sẻ những điều nên và không nên làm trong 6 lĩnh vực quan trọng để tiếp thị qua e-mail thành công (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Có sáu khía cạnh chính đại diện cho các giai đoạn quan trọng để tận dụng tối đa hiệu quả của tiếp thị qua e-mail, bao gồm chuyển e-mail đi, nội dung, thời gian, kiểm tra, pháp lý và đo lường (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Chuyển e-mail đi
Tiếp thị qua e-mail chỉ phát huy tác dụng nếu chúng ta vạch ra được phương án lách khỏi mục “thư rác” để đến được hộp thư đến. Tất nhiên, những thông điệp bạn gửi đi là hợp pháp và được đăng ký nhận, nhưng tiếc là chúng có quá nhiều đặc điểm tương đồng với thư rác, chẳng hạn như khối lượng lớn thư được gửi đi trong một khoảng thời gian ngắn và nội dung quảng cáo tập trung vào việc bán hàng với những từ như “miễn phí” hoặc “chào hàng” (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Trong những năm qua, các bộ lọc thư rác và bộ lọc ISP đã thử nhiều cách để phân biệt giữa thư rác và thư hợp pháp. Đầu tiên, họ quan sát nội dung của e-mail và cụ thể là các từ khóa được sử dụng. Tuy nhiên, những người gửi thư rác nhanh chóng học được cách lách luật bằng việc thay đổi từ khóa hoặc giấu nội dung trong hình ảnh (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Vì vậy, thay vào đó họ đã chuyển sang quan sát danh tiếng của người gửi. Nếu máy chủ gửi e-mail có một lịch sử về một lượng lớn các khiếu nại hoặc các địa chỉ không hợp lệ thì ISP có thể sẽ khóa e-mail đó. Tuy nhiên, ngay cả việc làm này cũng không đủ, bởi những kẻ gửi thư rác thường chuyển máy chủ rất nhanh. Vì vậy, các ISP phải thay đổi trọng tâm khiến các máy chủ mới khó gửi đi chiến dịch e- mail hơn một máy chủ đã có danh tiếng (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Tất cả những hành động này đã khiến việc chuyển e-mail trở thành một khía cạnh phức tạp và giúp tạo ra sự tăng trưởng hơn nữa trong ngành công nghiệp nhà cung cấp dịch vụ e-mail (ESP). Chỉ với vài bảng mỗi tháng, các ESP đã đỡ giúp phần lớn gánh nặng từ vai bạn, cho phép bạn tập trung thời gian vào việc tạo ra các chiến dịch e-mail chất lượng (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).

Nên:
·                   Giữ danh sách gửi e-mail sạch. Các ISP sẽ quan sát số lượng các địa chỉ xấu mà bạn đang gửi e-mail đến và những khiếu nại về e-mail của bạn mà khách hàng gửi đến, từ đó họ quyết định xem có nên chuyển e-mail của bạn đi hay không (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
·                   Các e-mail của bạn phải phù hợp. Việc phát tán thư với nội dung đại trà sẽ chỉ đem lại các khiếu nại cũng như những ảnh hưởng tiêu cực đến thành công của chiến dịch e-mail (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
·                   Sử dụng một nhà cung cấp dịch vụ e-mail – ngay cả khi bạn có ngân sách hạn chế, vẫn có các nhà cung cấp sẵn sàng quản lý thư gửi đi giúp bạn với chi phí một vài bảng mỗi tháng, từ đó đỡ toàn bộ gánh nặng liên quan đến các khía cạnh kỹ thuật cần thiết để đạt tỷ lệ chuyển e-mail cao (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Không nên:
·                   Đừng nghĩ rằng việc sử dụng một ESP sẽ đảm bảo cho bạn một vị trí tốt trong hộp thư của khách hàng. Một ESP sẽ giúp cung cấp cơ sở hạ tầng kỹ thuật để đạt được tỷ lệ chuyển thư cao nhưng chỉ khi bạn kiểm soát được danh tiếng gửi thư của mình (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
·                   Thêm vào danh sách của bạn bất kỳ địa chỉ e-mail nào mà bạn có được. Gửi những e-mail không mong muốn hoặc gửi vào danh sách e-mail cũ sẽ gây ra các vấn đề về chuyển e-mail (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Phát triển nội dung cho e-mail (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Khi nghĩ đến việc phát triển nội dung cho một e-mail, bạn nên nghĩ về bối cảnh khách hàng kiểm tra tài khoản e-mail của họ. Hộp thư đến ngày càng trở nên đầy hơn với hơn 180 tỷ e-mail được gửi và nhận mỗi ngày vào năm 2013 (theo Tập đoàn Radicati). Điều này khiến lượng thời gian mà người đọc dừng trên mỗi e-mail ít hơn, đồng nghĩa với việc bạn cần phải thật nổi bật trong đám đông để thu hút được sự chú ý của khách hàng khi họ mở e-mail của bạn (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.