Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách mới hay, Những cuốn sách hay về kinh doanh, Những sách hay nên đọc, Sách kinh doanh hay, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     01:44    

10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách mới hay, Những cuốn sách hay về kinh doanh, Những sách hay nên đọc, Sách kinh doanh hay, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại


Thuyết phục ban giám đốc

·                   Hiểu rõ các mục tiêu của bạn: Đảm bảo rằng bạn biết những gì mà cấp trên muốn. Bạn đang tìm kiếm sự tăng trưởng, lợi ích tài chính, giá trị thương hiệu, câu chuyện nhà đầu tư hoặc một mục tiêu cốt lõi nào khác? Đảm bảo rằng đề xuất của bạn đáp ứng được những tiêu chí đó (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·                   Hiểu cấp trên của bạn: Hiểu về họ trên tư cách cá nhân và cả những quan điểm độc đáo của họ. Họ có tư duy phân tích cao? Họ có kiến thức về tiếp thị số? Điều này sẽ cung cấp cho bạn một lợi thế để thuyết phục họ rằng đề xuất của bạn đúng đắn. Đừng nhìn nhận đề xuất của bạn qua lăng kính của bạn, hãy quan sát nó từ góc nhìn của họ (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·                   Hiểu rõ các lợi ích: cho dù lĩnh vực đầu tư số của bạn là gì, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu nó từ trong ra ngoài. Các kênh tiếp thị số, những phát triển về trang web, cổng thông tin thanh toán – bạn phải biết chi tiết về cơ chế hoạt động, thách thức và cách xử lý chúng (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·                   Thách thức chính mình: Khi bạn đang xây dựng đề xuất và khi đã hoàn thành nó, hãy dừng lại và thử thách chính mình. Thẩm vấn chính bạn về những gì bạn đã viết. Đâu là những lỗ hổng? Các vấn đề có lộ rõ nếu tôi không nắm được chi tiết không? Cấp trên có khả năng không đồng ý với vấn đề gì?
·                   Xây dựng một bài thuyết trình hấp dẫn: Tạo ra một câu chuyện. Làm sao để nó trôi chảy và tóm tắt những điểm chính. Hãy chắc chắn rằng bạn cân nhắc kỹ lưỡng mọi vấn đề và đưa ra phương án xử lý. Cho thấy rằng bạn hiểu ảnh hưởng chi tiết và tổng thể đến vấn đề kinh doanh (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·                   Chuẩn bị cho những thách thức: Hiểu rõ về mọi vấn đề của bạn. Đưa các câu trả lời cho những thách thức tiềm năng vào bài thuyết trình của bạn – đừng chờ đến khi kết thúc. Hãy chủ động và tránh tranh cãi với cấp trên. Sử dụng dữ liệu và sự kiện để hỗ trợ cho phản hồi của bạn trước bất kỳ thách thức nào (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·                   Sự ủng hộ: Tạo ra một mạng lưới mạnh mẽ, đảm bảo rằng họ hoàn toàn đứng về phía bạn, biết những gì bạn biết và đam mê thông điệp của bạn. Chỉ tin tưởng để người khác trình bày đề xuất của bạn nếu họ giỏi thuyết trình và hoàn toàn đồng thuận với bạn (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.