Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

Sách facebook marketing, cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, Những cuốn sách hay nhất về thành công, Những cuốn sách hay về khoa học, Những quyển sách hay về kinh doanh, Sách bán hàng hay nhất

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     21:39    

Sách facebook marketing, cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, Những cuốn sách hay nhất về thành công, Những cuốn sách hay về khoa học, Những quyển sách hay về kinh doanh, Sách bán hàng hay nhất


Vòng đời khép kín: từ máy tính bảng đến máy tính bảng

Hình ảnh chiếc máy tính bảng bằng đá xuất hiện lần đầu trong loạt phim hoạt hình The Flintstone. Những chiếc máy tính bảng ngày nay của chúng ta sở hữu nhiều chức năng hơn và nhẹ hơn rất nhiều. Nhưng liệu máy tính bảng sẽ còn mãi hay chỉ là mốt nhất thời?
Các dấu hiệu cho thấy chúng có khả năng duy trì được sự tồn tại của mình: Theo Chỉ số Số của Adobe, trong năm 2013, các trang web toàn cầu tiếp nhận nhiều lưu lượng truy cập đến từ máy tính bảng hơn là từ điện thoại thông minh, trong khi công ty phân tích Canalys dự đoán rằng doanh số bán máy tính bảng có thể vượt qua máy tính xách tay vào năm 2014 (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Máy tính bảng thú vị ở chỗ chúng không thực sự “di động” giống như thiết bị di động của bạn. Nó di động – nhưng không phải là thứ mọi người mang theo cả ngày lẫn đêm như điện thoại (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Chúng cũng không phải là những chiếc máy tính theo nghĩa ”truyền thống”. Sẽ chẳng mấy ai viết một bản báo cáo kinh doanh dài 10.000 từ hoặc lập báo cáo tài chính phức tạp trên iPad cả (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Máy tính bảng nằm đâu đó ở giữa hai thể loại này. Màn hình lớn hơn và giao diện cảm ứng trực quan khiến chúng trở thành thiết bị tiêu thụ truyền thông hoàn hảo: Xem video trực tuyến, xem lại một chương trình truyền hình bạn vừa bỏ lỡ, truy cập vào blog, các trang web, truyền thông xã hội, gọi video; việc chơi game và chạy ứng dụng trên máy tính bảng cũng rất nhanh chóng, thuận tiện và trực quan. Chúng cũng mang lại hiệu quả rất tuyệt vời trong việc thực hiện một số thao tác trực tuyến đơn giản trên ngân hàng trực tuyến, đặt hàng món quà sinh nhật cho mẹ bạn trên Amazon, đăng ký một podcast mới, nhanh chóng kiểm tra e-mail của bạn hoặc thảo luận một chương trình truyền hình bạn đang xem với bạn bè trên Twitter (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Đối với các nhiệm vụ phức tạp hơn bạn vẫn sẽ phải dùng đến máy tính xách tay... nhưng vì sự tiện lợi và để thỏa mãn tức thời, chắc chắn bạn sẽ tìm đến máy tính bảng. Rõ ràng máy tính bảng vẫn là lựa chọn tối ưu và với sự cạnh tranh đang nóng dần lên, áp lực liên tục phải đổi mới sẽ thúc đẩy quá trình tiến hóa không ngừng ở thiết bị này. Máy tính bảng sẽ có nhiều tính năng hơn và khi nhiều người có thói quen sử dụng chúng hơn, chúng ta sẽ giao tiếp trực tuyến bằng chúng nhiều hơn. Tất nhiên, với tư cách chuyên gia tiếp thị, điều đó có nghĩa rằng chúng ta phải đưa máy tính bảng vào chiến lược trực tuyến của mình (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).

Máy tính bảng sẽ lớn cỡ nào?

Không, chúng tôi không nói về kích thước màn hình... mà đang nói đến quy mô thị trường (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Các báo cáo khác nhau từ những gã khổng lồ trong ngành như Morgan Stanley và Cisco cho thấy có khả năng có khoảng 75 tỷ thiết bị kết nối Internet vào năm 2020. Theo công ty phân tích ABI Research, chúng ta đã vượt qua mốc 10 tỷ thiết bị trong năm 2013 và con số này đang không ngừng tăng lên nhanh chóng (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Gerd Leonhard, hiện đang làm việc tại công ty Futures Agency, Thụy Sĩ, đưa ra kết luận: “Máy tính bảng sẽ trở thành cách thức mà nhiều người trong chúng ta chọn sử dụng để đọc tạp chí, sách, báo, thậm chí tham dự các buổi hòa nhạc trực tiếp; nó sẽ khai mở cho một kỷ nguyên tương tác thực tế bằng thiết bị di động (mobile augemented reality) với nội dung được tích hợp vào trong các hợp đồng sử dụng dịch vụ di động để người dùng có thể truy cập qua bất kỳ thiết bị di động hoặc máy tính bảng nào.”
Dù tương lai của tiếp thị di động có tiến hóa theo hướng nào đi chăng nữa, thì các thiết bị máy tính bảng vẫn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình tiến hóa đó. Chúng mở rộng ranh giới giữa điện thoại di động và máy tính thực sự; hiện chúng đã trở thành thiết bị chính yếu trong hoạt động tiêu thụ đa phương tiện và sau mỗi lần biến đổi, chúng lại càng trở nên mạnh mẽ hơn. Máy tính bảng vẫn giữ được vị thế của nó (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.