Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách mới hay, Những cuốn sách hay về kinh doanh

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     01:41    

Những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách mới hay, Những cuốn sách hay về kinh doanh


Dàn cảnh

Trong phần này, chúng tôi cố gắng trả lời các câu hỏi sau:
1)        Chúng ta đang ở đâu? 2) Tại sao chúng ta lại ở đây? Đây là nơi mà chúng ta đưa ra các mục tiêu, thị trường, lịch sử công ty và những cân nhắc về ngân sách mà chúng ta đã đề cập trước đó trong chương này. Sử dụng những yếu tố này để định hình lý do tại sao bạn đưa ra đề xuất này (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Đừng quên đưa vào những thách thức bạn phải đối mặt và cách vượt qua chúng vào. So sánh hiệu suất của bạn với các đối thủ cạnh tranh và đề xuất của bạn làm thay đổi điều đó bằng cách nào. Cho thấy bạn hiểu vị trí của công ty trên thị trường và ảnh hưởng mà đề xuất này có thể tạo ra. Nếu thích hợp, khiến cấp trên của bạn thấy được rằng bạn hiểu về ngân sách và, nếu cần thiết, đưa ra bất kỳ hạn chế tiềm năng nào. Sau đó, bạn cần đảm bảo rằng cấp trên hiểu bạn xây dựng đề xuất bằng cách nào và tại sao, cùng với bất kỳ giả định nào bạn đã đưa ra (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Cuối cùng, bạn muốn gì ở cấp trên? Điều này giúp họ chú tâm đến câu chuyện của bạn và ghi chú những điểm quan trọng khi lắng nghe hoặc đọc đề xuất của bạn. Giải quyết vấn đề này bằng cách chia nhỏ đề xuất thành một định dạng đơn giản gồm các điểm quan trọng trên. Điều này có thể liên quan đến việc đặt ra một câu hỏi và trả lời trên tài liệu thuyết trình. Tiếp nữa, bạn có thể chọn cách nói ngắn gọn về nền tảng trên một slide và sau đó liệt kê các mục tiêu trên slide tiếp theo, sau đó là mỗi mục tiêu trên một slide riêng được theo sau bởi các giả định và kỳ vọng của bạn. Điều đó định hình phần mở đầu của câu chuyện (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Câu hỏi quan trọng: Nếu tôi không biết rõ về doanh nghiệp hoặc lịch sử của nó, giờ đây tôi hiểu nó không?

Câu chuyện

Trong phần này, chúng ta sẽ cố gắng trả lời các câu hỏi sau:
·                   Chúng ta muốn đi đâu?
·                   Chúng ta đến được đó bằng cách nào?
·                   Tại sao chúng ta lại muốn đến đó?
vậy, đây nơi bạn tổng hợp mọi yếu tố lại với nhau. Tất cả mọi thứ đã tho lun trong chương này cùng với các kế hoạch, chuyên môn của bạn phải được đưa vào đây. Phần này là phần quan trọng nhất trong đề xuất của bạn và sẽ khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu cần đạt được, nhưng các nguyên tắc về cơ bản là giống nhau như phần còn lại của tài liệu. Hãy đơn giản hóa vấn đề và kể chuyện. Mỗi slide nên tiếp nối nhau và nên bổ sung giá trị cho đề nghị của bạn. Ví dụ, nếu bạn đang nói về tìm kiếm trả tiền, các kênh liên kết và hiển thị, thì chúng tương tác với nhau như thế nào? Quảng cáo chung hay riêng? Bạn đảm bảo các liên kết không làm gián đoạn các kênh khác bằng cách nào? Những câu hỏi này cần được trả lời ở đây và theo trật tự tự nhiên nhất có thể (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Nếu đề xuất của bạn không liên quan đến bất kỳ thay đổi trang web nào, rất có thể nó vẫn ảnh hưởng đến trang web của bạn theo một cách nào đó. Cho dù đó là lượng tăng khách truy cập, những thay đổi về tỷ lệ chuyển đổi hoặc hành vi của khách truy cập, thì vẫn sẽ có một số tác động, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sẽ đưa vấn đề đó ra đây (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Cũng như khi nói về chiến lược của bạn và làm thế nào để chia nhỏ nó, bạn cũng cần phải thể hiện sự hiểu biết về ảnh hưởng của chiến lược đến doanh nghiệp của mình. Điều đó bao gồm tác động về tài chính của mỗi quyết định, bất kỳ thay đổi nguồn lực nào và các khoản phí liên quan như việc sử dụng các hãng mới. Các quá trình này có cần thay đổi không? Thương hiệu của bạn sẽ bị ảnh hưởng như thế nào và có vấn đề về mặt pháp lý nào không? Một số yếu tố trên không phổ biến nhưng cũng cần xem xét tác động toàn diện của chiến lược của bạn (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Như đã đề cập ở trên, đảm bảo rằng mọi yếu tố được lắp ráp thành một câu chuyện. Tốt nhất là bạn nên tóm lược chi tiết bằng biểu đồ, hình minh họa và ký hiệu đánh dấu ý quan trọng và sau đó sử dụng một hộp tóm tắt trên mỗi trang. Hộp này nên chứa tất cả các KPI, ví dụ như lợi nhuận tài chính, bán hàng, chi phí và rủi ro, tùy theo chủ đề của từng trang. nên tóm tắt quan trọng để người đọc không cần phải tìm đâu mới có được thông tin – và nó phải thống nhất trong mọi slide thuộc phần này trong đề xuất của bạn để giúp người nghe/xem nhanh chóng hiểu được mọi thứ (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.