Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     01:36    

Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh


Dưới đây là một danh sách kiểm tra hữu ích cần xem qua khi quyết định thay đổi trang web của bạn. Mỗi mục có thể được đưa vào các đề xuất của bạn:
·                   Nó khiến trang web của bạn nhanh hay chậm hơn? Các trang nhanh hơn sẽ giữ mọi người ở trên trang và đưa họ đến với mục tiêu mà bạn đang muốn hướng họ đến (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·                   Việc tìm và mua sản phẩm của bạn có dễ dàng hơn không? Nó có giúp văn bản, tin nhắn báo lỗi, đăng quảng cáo, loại bỏ các liên kết mất tập trung từ phễu mua hàng – tất cả những điều này đều giúp cải thiện doanh số bán hàng (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·                   Nó sẽ ảnh hưởng đến tiếp thị số chứ? Nó sẽ cải thiện việc chuyển đổi từ các kênh chính hoặc cải thiện hiệu suất tìm kiếm tự nhiên, từ đó thúc đẩy lưu lượng lớn hơn đến trang web của bạn chứ?
·                   Nó sẽ bổ sung giá trị cho trang web của bạn? Nội dung bổ sung trên trang web của bạn mà khách hàng thấy giá trị không chỉ là một công cụ SEO mà còn cho phép các khách truy cập trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà họ có, làm tăng chuyển đổi và cũng làm giảm các yêu cầu dịch vụ khách hàng (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·                   Nó sẽ nâng cao thu nhập từ một khách hàng chứ? Bổ sung lượng bán thêm và bán chéo các sản phẩm vào trang của bạn có thể tăng CLTV của bạn bằng cách khuyến khích khách hàng mua các tiện ích bổ sung hoặc các sản phẩm liên quan. Tuy nhiên, nếu không làm đúng, nó có thể làm gián đoạn phễu mua của bạn và làm giảm tỷ lệ chuyển đổi của bạn (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·                   Nó sẽ mang lại cho bạn cái nhìn sâu sắc thêm? Gắn thẻ trang của bạn một cách chi tiết sẽ làm tăng mức độ hiểu biết về hành vi khách hàng. Tuy nhiên, gắn thẻ cần phải được thực hiện một cách chính xác để tránh bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào như ảnh hưởng đến hiệu suất SEO (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
·                   Liệu nó tương xứng với hoạt động tiếp thị rộng hơn của bạn không? Một cách tiếp cận sáng tạo được tích hợp trên tất cả các kênh sẽ cải thiện chuyển đổi, bởi những người dùng nhìn thấy quảng cáo truyền hình hoặc các áp phích ngoài trời sẽ nhận ra công ty bạn ngay cả khi họ đã quên mất tên và logo của bạn. Tất nhiên, đây không phải một cách tiếp cận mới về tiếp thị nhưng có thể ảnh hưởng đến thế giới số (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Những cân nhắc thêm

Có nhiều khía cạnh khác cần xem xét thêm trong đề xuất của bạn và không còn đủ không gian trong chương này để thảo luận về tất cả nhưng chúng ta có thể xem xét một số khía cạnh quan trọng mà bạn có thể muốn biết (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Các xu hướng và mùa vụ

Mỗi ngành công nghiệp đều có các xu hướng độc đáo riêng. Những phần quà tặng có mặt ở khắp nơi trong những tháng trước các ngày lễ theo mùa. Các sản phẩm du lịch rất phổ biến trước các mùa nghỉ lễ chính tùy từng vùng lãnh thổ. Các sản phẩm liên quan đến ô tô có thể xuất hiện trước lễ ra mắt các dòng xe mới hoặc thi lên hạng giấy phép lái xe. Thấu hiểu và đánh giá đúng những tác động của chúng đến tiếp thị số là một yếu tố quan trọng giúp xây dựng thành công đề xuất của bạn. Chiến lược mà bạn đang thực hiện sẽ bị ảnh hưởng ngay lập tức hay trong thời gian dài bởi những thay đổi này?
Ví dụ, việc xây dựng một chiến lược SEO giúp tăng lượt truy cập đến trang web của bạn trong một khoảng thời gian có thể cho thấy một kết quả tiêu cực trong vài tháng đầu tiên sau khi thực hiện nếu bạn khởi động nó vào cuối mùa cao điểm. Nếu yếu tố này không được đề cập đến trong đề xuất của bạn thì bạn có thể đang đưa ra những kỳ vọng không thực tế và cuối cùng thất bại. Hình 12.8 là một đồ thị từ Google Trends cho thấy các tìm kiếm “khách sạn” và “đồ chơi” Hoa Kỳ vào năm 2012, trong đó cung cấp một chỉ số về hiệu quả của nhu cầu theo mùa trong các ngành công nghiệp khác nhau (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Có rất nhiều cách giúp bạn nắm thóp được các đối thủ cạnh tranh. Một số là thông qua các tổ chức nghiên cứu trả tiền và số khác là thông qua các công cụ trực tuyến miễn phí. Dù bạn chọn cách nào, thì việc thấu hiểu hoạt động của đối thủ cạnh tranh cũng sẽ giúp định hình nên các kỳ vọng liên quan đến các kết quả mà bạn có thể đạt được (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Một thông điệp quan trọng gửi đến cấp trên của bạn là bạn đạt được lợi thế cạnh tranh bằng cách nào. Nếu có thể đánh giá các chiến lược số của đối thủ cạnh tranh thông qua việc xem xét các hoạt động số của họ, bạn có thể hình dung ra bức tranh toàn cảnh. Dù không có nghiên cứu chi tiết, nhưng bạn có thể hiểu các chiến dịch tìm kiếm tự nhiên, xã hội và trả tiền. Bạn cũng có thể đánh giá các trang của họ và thậm chí thực hiện các truy vấn hoặc mua hàng thông qua trang web của họ để tìm hiểu mô hình kinh doanh của họ. Việc làm này mang lại lợi ích nhờ được bổ sung vào chương trình CRM của đối thủ cạnh tranh, cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn nữa về bất kỳ chiến lược gọi điện thoại, tin nhắn SMS hoặc e-mail nào mà họ sử dụng. Thu thập tất cả các dữ liệu này và sử dụng nó để xác định vị trí chiến lược của bạn là một hành động nên làm (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.