Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

Cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     21:19    

Cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing


Mail – một thành phần quan trọng của tiếp thị số

Vẻ đẹp thực sự của tiếp thị qua e-mail đó là nó cho phép bạn truyền tải thông điệp của mình trực tiếp đến một cá nhân, người thực sự muốn nghe tin từ bạn. Hãy so sánh e- mail với trang web của bạn, bạn sẽ thấy trang web có tính chung chung hơn (để thu hút một lượng người xem rộng lớn hơn) và cần nỗ lực hơn để thu hút và duy trì sự chú ý của khách truy cập (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Dù tiếp thị qua e-mail chỉ là một trong nhiều cách kết nối và duy trì quan hệ với khách hàng và có lẽ kém hiệu quả hơn các kênh truyền thông hội trẻ năng động đang nổi lên, tuy nhiên nó vẫn là một yếu tố quan trọng trong chiến lược tiếp thị Internet tích hợp và khi thực hiện đúng cách, nó có thể mang lại hiệu quả rất lớn (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Nghiên cứu tình huống – Help for Heroes
Help for Heroes là một tổ chức từ thiện ở Anh, được khởi xướng để giúp đỡ những binh lính bị thương và cả các gia đình bị ảnh hưởng (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Địa điểm: Vương quốc Anh (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Thách thức: Đưa ra cách giữ liên lạc liên tục với 500.000 người theo dõi Help for Heroes
Đối tượng mục tiêu: Những người theo dõi Help for Heroes Hành động:
·              Help for Heroes giữ liên lạc với những người theo dõi trong ba lĩnh vực: tổ chức từ thiện; bán lẻ; các sự kiện và thách thức (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
·              Các sự kiện và các tiêu đề thách thức chủ yếu được sử dụng để gửi thư thông báo cập nhật cho người theo dõi (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
·              Các tiêu đề bán lẻ thường gồm các hoạt động bán trực tiếp hàng hóa có thương hiệu Help for Heroes, hiện gồm hơn 500 mặt hàng (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
·              Tiêu đề các sự kiện và thách thức khuyến khích mọi người tham gia và tổ chức các sự kiện để hỗ trợ công việc từ thiện và cũng khuyến khích gây quỹ (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).

·              Để thực hiện được các mục tiêu ở 3 lĩnh vực cần thiết này, dotMailer đã đưa ra phần mềm Microsoft Dynamics, cho phép Help for Heroes tạo ra một ý tưởng tiếp thị qua e-mail liền mạch mới (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
·              Các mẫu e-mail của Help for Heroes cũng phải thiết kế lại, bao gồm cả việc phát triển nhiều đồ họa mới mẻ và thú vị (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
·              Danh sách gửi thư của Help for Heroes đã được tích hợp vào phần mềm Microsoft Dynamics, cung cấp cho họ khả năng gửi e-mail nhanh chóng và hiệu quả hơn (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
·              Các phân tích cũng được tích hợp nhằm giúp Help for Heroes có thể theo dõi hành động của người nhận, bao gồm tỷ lệ mở, chuyển tiếp và nhấp chuột qua (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Kết quả:
·              Tiết kiệm chi phí rất lớn cho tổ chức từ thiện và giữ mức chi phí càng thấp càng tốt (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
·              Khả năng sắp xếp liền mạch mọi hoạt động của Help for Heroes (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
·              Tỷ lệ trả lời đã được cải thiện đáng kể (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
·              Tính hiệu quả về thời gian thông suốt quá trình thực hiện chiến dịch (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.