Chủ Nhật, 7 tháng 8, 2016

Cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất, sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, sách quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     15:13    

Cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất, sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, sách quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất


Những điểm cần xem xét
Như đã chia sẻ ở trên, dữ liệu đơn nguồn sẽ đưa đến những cách thức kinh doanh mới ở nhiều khu vực trong hệ sinh thái quảng cáo. Mỗi người tham gia _ nhà quảng cáo, hãng quảng cáo hoặc các đại lý _ sẽ cần phải nắm vững những kỹ năng liên quan đến việc khai thác một cách hiệu quả nhất thế giới mới này. Hành vi người xem sẽ được quan sát theo những cách mới. Sẽ có nhiều cách thức mới cho phép sắp xếp nội dung truyền thông sao cho phù hợp với các hồ sơ khách hàng mới để tối đa hóa hiệu quả và tác động. Khi công nghệ và các quy trình, hiện vẫn còn mới, trở nên chín muồi, thì chu kỳ thời gian mà dựa trên đó các nhà quảng cáo có thể cải thiện một chiến dịch sẽ được rút ngắn. Trước đây, một người phải cho chạy một chiến dịch, theo dõi ảnh hưởng của nó thông qua quá trình phân tích hai tập hợp dữ liệu riêng biệt và tinh chỉnh cho phù hợp. Có vẻ hợp lý khi cho rằng, cùng với rất nhiều công nghệ khác, phương pháp này cuối cùng sẽ có khả năng cho phép sửa đổi một chiến dịch ‘đang lên sóng’. Chặng đường đó còn rất dài, song nó cho thấy rằng, nhìn chung, để công nghệ phát huy được toàn bộ tiềm năng, thì nhiều bước liên quan đến việc lập kế hoạch và thực hiện một chiến dịch quảng cáo thông thường sẽ phải thay đổi (sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, các quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất).
Cuối cùng, chúng ta không nên để những hứa hẹn về một nhóm người xem mang lại mức tăng doanh thu tốt nhất làm thay đổi ý kiến của các nhà tiếp thị và hãng của họ quá nhiều: doanh số bán hàng chỉ là một phương pháp đo lường ngắn hạn và chúng ta không nên để nó chiếm hết sự chú ý dành cho các mục tiêu thương hiệu dài hạn. Thị trường đã bắt đầu dịch chuyển để theo đuổi độ chính xác hơn nữa trong quảng cáo. Các nhà quảng cáo, các hãng dịch vụ và đại lý nói chung đều hiểu được bản chất chuyển hóa của khả năng này; và một số người chơi đang tiến nhanh hơn những người khác để tận dụng lợi thế của nó. Những nhà quảng cáo đang dẫn trước tiếp tục gia tăng khả năng kết nối với các khách hàng quan trọng. Các công ty truyền thông đang tiến gần hơn đến việc khẳng định giá trị đầy đủ của người xem (sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, các quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất).

Pedro Silva, Giám đốc điều hành của TVC Brazil

Vấn đề quan trọng là cần nhận ra rằng nền tảng của tiếp thị không thay đổi nhiều. Việc tìm kiếm các phương pháp đo lường mới rất thú vị và làm tăng giá trị, nhưng nó không thể thay thế cho các nguyên tắc truyền thông cơ bản. Tất cả các thước đo của thời trước Internet vẫn hiệu quả; bạn chỉ cần hiểu thói quen của mọi người đã thay đổi như thế nào để điều chỉnh nội dung truyền thông của bạn phù hợp với môi trường phân mảnh mới. Và bạn sử dụng các thước đo cơ bản là GRP, phạm vi tiếp cận và tần suất, rồi dựa vào đó để xây dựng nên kế hoạch của riêng mình (sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, các quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất).
Thế giới đang thay đổi quá nhanh và theo những cách mà chúng ta không thể dự đoán được, vì vậy với tư cách một nhà tiếp thị, bạn phải làm mới bản thân nhanh nhất có thể. Bạn không thể là bậc thầy nếu chỉ có một tầm nhìn; bạn phải thực tế và thích ứng với những thay đổi. Ví dụ, cách đây 10 năm, chúng ta không có các mạng xã hội và cũng không biết mười năm sau liệu chúng ta sẽ có chúng hay không. Và những chiếc điện thoại di động hiện đang tràn ngập khắp nơi, tạo ra một cuộc cách mạng ở các nước đang phát triển. 20 năm trước, công dân ở các nước phát triển có điện thoại bàn, nhưng chỉ tầng lớp thượng lưu ở Brazil mới có chúng. Bây giờ ai ở đất nước này cũng có một chiếc điện thoại di động và bạn có thể thấy những người trẻ dùng điện thoại thông minh cho mọi việc (sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, các quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất).
Ở các nước đang phát triển, tốc độ phát triển này cũng có nghĩa là bạn đang “thực hiện những bước nhảy” thay vì “đi bộ” qua những thay đổi. Mọi thứ thay đổi theo xu hướng phát triển hơn ở chỗ các thị trường đã thiết lập thì di chuyển nhanh hơn, còn những thị trường mới nổi lại có những bước nhảy dài. Để bắt kịp, các thị trường mới nổi phải làm nhiều hơn bởi họ không có đủ nguồn lực học vấn và số người có hiểu biết đúng đắn (sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, các quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất).
Tuy nhiên, tốc độ phát triển này cũng có nghĩa là đôi khi bạn có cơ hội đi tắt đón đầu một công nghệ vừa xuất hiện trong các thị trường bền vững. Ví dụ như cơ hội liên quan đến phương pháp đo lường lai ghép. Các nhóm nghiên cứu và các cuộc điều tra không hoàn hảo; chúng quá tốn kém và khó làm rõ tốc độ thay đổi của các thiết bị. Chúng cũng gặp khó khăn trong quá trình di động hóa; ở Mỹ, họ đang làm nhóm nghiên cứu di động, nhưng họ chỉ nhìn vào Android, một phân khúc quan trọng nhưng rõ ràng là sẽ có thiên kiến riêng. Vì vậy, các mô hình lai ghép kết hợp thông tin từ các phân tích web để cải thiện độ chính xác và phạm vi của dữ liệu thu được từ nhóm nghiên cứu (sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, các quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất).
Hiện nay, chúng ta có thể đi theo con đường khác và tận dụng các phân tích web, khảo sát bổ sung cho chúng và biến chúng thành dữ liệu người dùng. Hoạt động thử nghiệm đã được tiến hành ở Anh và Brazil và bởi người ta không thể mở rộng các nhóm nghiên cứu di động ra ngoài nước Mỹ trong thời gian một sớm một chiều, nên các thị trường đang phát triển có cơ hội đưa ra một phương án thay thế mới. Nếu thứ gì đó mất quá nhiều thời gian để phát triển trong thị trường đã phát triển chín muồi, thì những công nghệ dễ mở rộng nhanh chóng hơn sẽ có cơ hội mở rộng phạm vi hơn. Điều đó rất quan trọng đối với Anh, nhưng còn quan trọng hơn nữa đối với Brazil vì tính tới thời điểm hiện tại, chưa có nhóm nghiên cứu di động nào ở đây (sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, các quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất).
Ngày nay, mọi ranh giới trên toàn cầu đều đã được xóa nhòa; công nghệ sẵn dùng cho bất cứ ai vào bất cứ lúc nào. Những khác biệt lớn về giá cả và việc mua bán đang giảm rất nhanh. Công nghệ đám mây đồng nghĩa với việc các công cụ và công nghệ đang cùng lúc trở nên sẵn dùng trên toàn thế giới và ở cùng một mức giá. Ví dụ, sự phát triển của công nghệ hiển thị đang diễn ra ở Brazil gần như cùng một thời điểm với ở bất cứ đâu (sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, các quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất).
Điều đó dẫn đến sự cạnh tranh căng thẳng ở cấp độ toàn quốc và toàn cầu. Các nhà quảng cáo đa quốc gia có xu hướng áp dụng cùng một tiêu chuẩn trên toàn thế giới; ví dụ, họ sẽ thúc đẩy thông tin về khả năng hiển thị tương tự tại Brazil cũng như Mỹ. Tuy nhiên, phương tiện truyền thông không mang tính toàn cầu. Các kênh truyền hình hàng đầu của Brazil, những tờ báo và tạp chí hàng đầu, chúng là của Brazil. Và bạn có thể nói điều tương tự về Internet. Vì vậy, các kiểu tiến hành công việc mà các nhà quảng cáo đa quốc gia và các mạng lưới đại lý toàn cầu yêu cầu sẽ cần có thời gian để các phương tiện truyền thông của quốc gia dung nạp. Hiện nay, có thể điều này không còn chính xác như với các phương tiện truyền thông truyền thống trước kia, nhưng nó vẫn đúng và đó là thực tế trên toàn cầu (sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, các quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất).
Vì vậy, với tư cách là nhà tiếp thị, trước hết bạn phải hiểu rõ doanh nghiệp và các mục tiêu của mình. Bạn phải hiểu rõ những người bạn muốn nói chuyện cùng. Sau đó, bạn có thể áp dụng các tiêu chuẩn đo lường phù hợp nhất với doanh nghiệp. Bắt đầu với GRP, phạm vi tiếp cận và tần suất, rồi phát triển từ đó. Vì vậy, đối với hoạt động xây dựng thương hiệu, đó là số lần mọi người chịu tác động và kiểu nền tảng; đối với thương mại điện tử, bạn sẽ cần bổ sung thêm số lần nhấp chuột qua và chuyển đổi. Việc sử dụng mô hình quy gán cũng phụ thuộc vào bản chất của hoạt động kinh doanh cụ thể _ rất quan trọng, nhưng thực tế là khó làm và điều này càng có ý nghĩa hơn khi doanh nghiệp bán những mặt hàng đắt tiền hơn (sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, các quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất).
Thách thức ở Brazil là làm sao có thể gây ảnh hưởng đến tất cả mọi người ở một đất nước đa dạng. Với rừng rậm ở phía bắc, thành phố lớn ở phía đông nam và vùng nông thôn phát triển ở miền Nam, bạn phải quan sát đất nước dưới những môi trường khác nhau và quan trọng là phải đo lường riêng rẽ. Ở Mỹ thì khác, quá trình thâm nhập công nghệ có nhiều điểm tương đồng trên khắp đất nước, Los Angeles tương tự như New York và Miami, không giống như Brazil. Vì vậy, Brazil, dù nhỏ hơn, nhưng là thị trường phức tạp hơn so với Mỹ (sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, các quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.