Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách marketing hay, Những quyển sách hay nhất thế giới, Những cuốn sách hay nhất thế giới, Sách hay nhất mọi thời đại, Những quyển sách hay nên đọc, Những cuốn sách hay nhất

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     00:35    

Những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách marketing hay, Những quyển sách hay nhất thế giới, Những cuốn sách hay nhất thế giới, Sách hay nhất mọi thời đại, Những quyển sách hay nên đọc, Những cuốn sách hay nhất

Sự phát triển của tiếp thị nội dung trong thời đại số

Tiếp thị nội dung không hề mới: Nó đã ra đời được khoảng hơn một thế kỷ nay trong nhiều vỏ bọc khác nhau. John Deere, hãng sản xuất máy kéo, đã tạo ra và xuất bản tạp chí riêng của mình, The Furrow, từ năm 1895. Michelin, nhà sản xuất lốp xe, bắt đầu tạo ra một hướng dẫn bảo trì bao gồm đầy đủ các gợi ý về chỗ địa điểm du lịch cho những lái xe ở Pháp vào năm 1900; Nike công bố và phát triển một cuốn sách nhỏ dày 19 trang có tựa đề Jogging vào năm 1966, khai sinh ra môn chạy ở Hoa Kỳ, đồng thời bán được rất nhiều giày trong quá trình này. Tiếp thị nội dung rất hiệu quả. Phương pháp phân phối nội dung này trong thời đại tiền kỹ thuật số là gửi thư trực tiếp. Nội dung, dưới dạng các ý tưởng, đã tạo ra thông tin và các đánh giá về sản phẩm, là những gì được nhiều khách hàng đặt hàng qua thư muốn đọc. Trong thời kỳ trước khi người dùng Google cần thông tin để thực hiện các giao dịch mua hàng, hàng triệu hoạt động mua sắm đều dựa trên nội dung do các thương hiệu cung cấp qua tài liệu tiếp thị thư trực tiếp (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Tiếp thị nội dung rất quan trọng và sẽ luôn quan trọng bởi nó cung cấp giá trị cho khách hàng tiềm năng; nó khỏa lấp yêu cầu trước mắt của họ về thông tin; nó thu hút sự quan tâm của họ và nó không sử dụng các phương pháp cưỡng chế để buộc họ “mua hàng”. Nếu được áp dụng đúng cách, nó là một công cụ xây dựng thương hiệu và kinh doanh rất mạnh (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Tiếp thị nội dung hiệu quả vào thời đó và trong thời đại số, nó cũng hiệu quả, nếu không muốn nói là tốt hơn. Vậy tại sao lại có sự gia tăng về nội dung?
Có rất nhiều lý do lý giải tại sao tiếp thị nội dung đã hồi sinh trong giới tiếp thị số trong những năm gần đây. Một trong những lý do quan trọng đằng sau sự phát triển của thị trường nội dung số là bởi “bây giờ họ có thể”. Các rào cản để ngăn doanh nghiệp hay thương hiệu trở thành đại lý gần như không tồn tại. Chi phí khởi nghiệp để trở thành một đại lý – tạo ra nội dung cho blog hoặc các phương tiện truyền thông xã hội – gần như bằng 0. Các nền tảng tự xuất bản như Wordpress khiến việc tạo ra nội dung trở nên dễ dàng và miễn phí. Khoản đầu tư lớn nhất chính là thời gian. Trong thời đại số, mọi thương hiệu đều có thể trở thành đại lý một cách dễ dàng. Chính nhờ đó mà quá trình in ấn và phân phối tốn kém đã không còn nữa (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Tiếp thị nội dung cũng phát triển bởi, như đã đề cập ở trên, nó rất hiệu quả dù quy mô doanh nghiệp của bạn lớn tầm nào. Nội dung là một chiến lược được áp dụng bởi các thương hiệu hàng đầu như P&G, Coca-Cola và Amex, cũng như các doanh nghiệp nhỏ hơn và thậm chí cả các đơn vị một thành viên. Coca-Cola – một trong những thương hiệu lớn nhất hành tinh với nguồn ngân sách tiếp thị khổng lồ – đã đưa nội dung vào trung tâm chiến lược quảng cáo “Nội dung 2020”:
Mọi nhà quảng cáo đều cần nhiều nội dung hơn để có thể giữ sự chú ý của người tiêu dùng luôn tươi mới và thích hợp nhờ kết nối 24/7. Nếu muốn thành công trên toàn thế giới, bạn cần phải có những ý tưởng lớn và ấn tượng làm trọng tâm (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Nhưng bên cạnh những gã khổng lồ với nguồn đầu tư lớn như Coca-Cola, các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể tận dụng kênh này. Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Ad-ology Research vào tháng 11 năm 2012 cho thấy các doanh nghiệp nhỏ tại Mỹ dành trung bình khoảng 6,9% ngân sách tiếp thị hàng năm cho tiếp thị nội dung – cao hơn những gì họ đã chi vào quảng cáo qua truyền thông xã hội. Kết quả nghiên cứu cho thấy các doanh nghiệp nhỏ đang đầu tư vào việc tạo ra nội dung hấp dẫn người dùng và xuất bản thông qua các trang truyền thông xã hội, thay vì quảng cáo thực trên các trang này. Tại sao họ lại làm vậy? Về cơ bản, bởi nó tiết kiệm chi phí: chỉ 11% các doanh nghiệp nhỏ được khảo sát tại Mỹ bởi BusinessBolts.com đã chi hơn 500 đô-la mỗi tháng cho tiếp thị nội dung (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.