Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

Những quyển sách hay về kinh doanh, Sách bán hàng hay nhất, Sách facebook marketing, Những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, Những cuốn sách hay nhất về thành công, Những cuốn sách hay về khoa học, Cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     22:17    

Những quyển sách hay về kinh doanh, Sách bán hàng hay nhất, Sách facebook marketing, Những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, Những cuốn sách hay nhất về thành công, Những cuốn sách hay về khoa học, Cuốn sách hay nhất mọi thời đại


Chơi game trên di động

Game di động được mô tả như là chiến trường mở rộng của ngành công nghiệp giải trí. Dù tính năng “thích” của Facebook và Zynga đang thống trị các trò chơi xã hội, còn các “ông lớn” như Xbox, Sony Nintendo lại đang làm mưa làm gió trên thị trường game cầm tay, nhưng thị trường điện thoại thông minh toàn cầu vẫn còn nhiều khoảng trống có thể khai thác (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Thị trường game di động rất lớn bởi các bản chất của thiết bị di động là… di động! Lúc nào bạn chẳng kè kè chiếc di động bên mình? Ngồi trong phòng chờ bác sĩ cần giết thời gian? Ngồi đợi xe buýt tới để về nhà? Đợi thanh toán ở quầy tính tiền siêu thị? Bạn sẽ làm gì? Nếu bạn có một chiếc điện thoại thông minh, thì câu trả lời sẽ luôn là lôi điện thoại ra để “nghịch” (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Một số người sẽ cập nhật trạng thái trên các phương tiện truyền thông xã hội, một số sẽ kiểm tra e-mail, những người khác có thể đọc blog ưa thích và thậm chí kiểm tra việc sử dụng dịch vụ dựa theo vị trí để kiểm tra các lời chào hàng trong khu vực. Nhưng nhiều người sẽ chơi các game di động mới nhất và hấp dẫn nhất (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Có hàng triệu game di động phủ khắp các thiết bị và nền tảng di động khác nhau. Và ở đâu có game, ở đó có người xem và ở đâu có người xem, ở đó có cơ hội quảng cáo. Các thương hiệu đã quảng cáo trong các game di động và thậm chí tài trợ toàn bộ trò chơi để có được khách hàng (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).

Với hàng tỷ người sử dụng tiềm năng trong thị trường thiết bị di động, game di động có thể phát triển thành thị trường game lớn nhất trong tất cả. Các trò chơi trên điện thoại thông minh đã phát triển nhanh chóng kể từ năm 2007, khi iPhone ra đời và các game máy tính bảng theo sau phù hợp với sự ra đời của iPad vào đầu năm 2010. Theo Gartner, game di động hiện là phân khúc phát triển nhanh nhất của thị trường game video với doanh thu tăng gấp đôi lên 22 tỷ đô-la vào năm 2015. Những thành công tương tự như trò chơi Angry Birds huyền thoại của Rovio, đã được tải về hơn 200 triệu lần, đồng nghĩa với việc các công ty game di động có thể thu về hàng chục triệu đô-la vốn đầu tư (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Thị trường game ngày nay đang bị chi phối bởi các thiết bị game cầm tay; game di động chỉ chiếm một thị phần nhỏ nhưng đang phát triển nhanh chóng. Rõ ràng rằng sự tăng trưởng sẽ vẫn tiếp tục gia tăng, khi các thị trường số mới nổi ở châu Á đón nhận cuộc cách mạng điện thoại thông minh và các thiết bị di động trở thành thiết bị kết nối và giải trí chính đối với rất nhiều người (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Nhưng game di động cũng không đi trên con đường trải hoa hồng. Các nhà phát triển game di động có tiếng như Digital Chocolate đã cảnh báo rằng hàng loạt game dựa trên nền tảng điện thoại thông minh đang được tung ra và như thế có nghĩa là các nhà phát triển trò chơi sẽ khó kiếm tiền hơn. Họ chỉ ra rằng trong nhiều trường hợp, doanh thu trung bình cho mỗi trò chơi thậm chí không đủ trang trải cho chi phí phát triển. Một loạt những trò chơi kém cỏi có thể làm hỏng cả thị trường, khiến người dùng khó tìm thấy game hay, từ đó mang lại những trải nghiệm tiêu cực cho game di động. Tại thời điểm viết cuốn sách này (tháng 1 năm 2014), có 185.815 trò chơi hoạt động trên App Store, với khoảng 80 trò chơi mới được đăng ký mỗi ngày (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Càng ngày, người dùng càng muốn thử trước khi mua và dù các lượt tải về trả tiền chiếm khoảng 70% doanh thu ứng dụng trò chơi vào cuối năm 2013, nhưng đến năm 2017, các trò chơi tải về miễn phí được đầu tư bởi IAP (in- app purchases) đang được kỳ vọng sẽ chiếm khoảng ba phần tư doanh thu (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Nhưng vấn đề không chỉ liên quan đến những con số. Các nhà tiếp thị di động hiểu biết cần duy trì thế trung lập khi đánh giá về thị trường. Nền tảng chiếm ưu thế đối với doanh nghiệp của bạn không nhất thiết phải là một nền tảng thích nghi với hầu hết các ứng dụng, mà là một nền tảng giữ và duy trì được sự chú ý của thị trường mục tiêu cụ thể (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).


Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.