Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

Những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing, cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     21:22    

Những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing, cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại


Về người sáng tạo
Có tuổi đời hơn 15 năm và là nhà cung cấp dịch vụ e-mail lớn nhất và phát triển nhanh nhất của Anh, dotMailer là đối tác tiếp thị e-mail đáng tin cậy của nhiều thương hiệu thành công lớn gồm DHL, Dove spa, Odeon, London & Partners, ITV, Reiss, Renault Trucks và Nationwide Building Society (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
dotMailer đang thay đổi cách mà các tổ chức và thương hiệu làm tiếp thị qua e-mail (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Các công cụ mà họ có đã thay đổi cuộc chơi _ trao quyền cho các đội ngũ, nâng cao vị thế tiếp thị qua e-mail của họ và hơn nữa (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Trích dẫn
Ben Henson, Quản lý về thay đổi của CNTT cho dotMailer cho biết: “Nếu có thể tinh chỉnh hoạt động gửi thư _ sự điều chỉnh này không chỉ nằm ở việc thay đổi nội dung mà còn ở việc gửi thư trực tiếp đến những người có khả năng hồi đáp cao _ thì nó sẽ mang lại những tác động to lớn tới thành công của chiến dịch email. Chúng ta đã thấy rằng liên kết của MS Dynamics và dotMailer mang lại tiềm năng rất lớn cho việc làm liền mạch các hoạt động của chúng tôi và tiết giảm chi phí (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Thấu hiểu tiếp thị qua thiết bị di động
Khi đọc đến cuối chương này, bạn sẽ có câu trả lời cho các câu hỏi sau:
·              Tiếp thị di động là gì?
·              Tiếp thị di động có tiềm năng như thế nào?
·              Tôi có thể làm gì để xây dựng một chiến dịch tiếp thị di động?
·              Tiếp thị di động có thể mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của tôi?
·              Những lời khuyên hàng đầu để xây dựng một chiến dịch tiếp thị di động thành công là gì?
·              Vai trò của các ứng dụng di động trong một thế giới ngày càng phổ biến hoạt động tiếp thị di động là gì?
·              Các ứng dụng dựa trên địa điểm và game di động có vai trò quan trọng đến mức nào?
·              Các vấn đề về quyền riêng tư xung quanh thiết bị di động là gì?

Di động – Quy mô thị trường và tốc độ tăng trưởng

Tháng 11 năm 2009, Hiệp hội Tiếp thị Di động cập nhật định nghĩa về tiếp thị qua thiết bị di động như sau:
Tiếp thị di động là một tập hợp các hoạt động cho phép các tổ chức giao tiếp và thu hút người xem một cách tương tác và phù hợp thông qua thiết bị hoặc mạng di động bất kỳ (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Trong suốt thập kỷ qua, tiếp thị di động từ một thuật ngữ quảng cáo rộng đã trở thành một thuật ngữ đề cập đến một loại hình tiếp thị cụ thể hơn. Từng được sử dụng để nói đến bất kỳ hình thức tiếp thị nào sử dụng phương tiện di động (chẳng hạn như bảng quảng cáo di động, các triển lãm và quảng cáo ngoài trời có thể di chuyển khác), nhưng ngày nay “tiếp thị di động” đề cập đến một hình thức hoàn toàn khác của quảng cáo: Tiếp cận để kết nối và tương tác với người dùng thông qua các thiết bị di động điện tử mà họ sử dụng (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).

Cũng như các hình thức tiếp thị trực tuyến khác, tiếp thị di động có rất nhiều dạng thức khác nhau và đã phát triển rất nhanh chóng trong một thời gian tương đối ngắn mà động lực của nó là sự mong mỏi của người tiêu dùng về một giải pháp giúp họ thu xếp cuộc sống siêu kết nối hiện tại. Khi đời sống con người trở nên chung nhất hơn, toàn cầu hơn và linh động hơn, sức hấp dẫn của tính chất “luôn kết nối” của thiết bị di động càng trở nên mạnh mẽ hơn (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Theo một nghiên cứu của Gartner được công bố vào tháng 1 năm 2013, các khoản chi cho quảng cáo qua di động trên toàn thế giới đạt mức 11,4 tỷ đô-la trong năm 2013 và có thể đạt mức 24,5 tỷ đô-la vào năm 2016. Andrew Frank, phó Chủ tịch Nghiên cứu của Gartner cho biết: “Điện thoại thông minh và máy tính bảng đã mở rộng thị trường cho quảng cáo di động ở ngày càng nhiều khu vực địa lý khi số người dùng dành thời gian sử dụng các thiết bị này tăng thêm. Thị trường này vì thế sẽ trở nên dễ phân khúc và nhắm mục tiêu hơn, từ đó thúc đẩy mức tăng chi cho quảng cáo di động đối với các thương hiệu và các nhà quảng cáo.”
Gartner cho rằng sự gia tăng của việc sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng di động là động lực chính dẫn đến sự tăng trưởng trong ngân sách dành cho quảng cáo di động và dù đa số người dùng thiết bị di động hiện không sở hữu điện thoại thông minh, nhưng cục diện sẽ thay đổi trong những năm tới. Vào tháng 2 năm 2013, Liên minh Viễn thông Quốc tế (ITU) ước tính có 6,8 tỷ thuê bao di động trên toàn thế giới, tương đương với 96% dân số toàn cầu. Dù phần lớn các thiết bị cầm tay được cái gọi là “thiết bị di động thông thường” (không phải điện thoại thông minh), nhưng doanh số của điện thoại thông minh đã vượt qua điện thoại thông thường lần đầu tiên vào năm 2013 và dự kiến sẽ tiếp tục gia tăng nhanh chóng (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Một nghiên cứu của Portio từ năm 2012 cho biết có tổng số 7,8 nghìn tỷ tin nhắn SMS được gửi đi vào năm 2011. Portio ước tính rằng tin nhắn SMS sẽ đạt đỉnh 8,3 nghìn tỷ tin nhắn hàng năm vào năm 2015 (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Trong khi đó, lưu lượng tin nhắn OTT (over-the-top) từ các ứng dụng như WhatsApp, Facebook Messenger và Apple iMessage đang gia tăng theo cấp số nhân. Portio dự đoán lưu lượng tin nhắn OTT tích lũy sẽ vượt quá con số 100 nghìn tỷ tin nhắn từ năm 2013 đến năm 2017. Một con số lớn khủng khiếp (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.