Chủ Nhật, 7 tháng 8, 2016

Cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất, sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, sách quyển sách hay nhất mọi thời đại

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     15:03    

Cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất, sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, sách quyển sách hay nhất mọi thời đại


Ứng dụng một cách có ý nghĩa những dữ liệu quan trọng cho các nhà tiếp thị, Andrew Bradford, Phó Chủ tịch, Nielsen

Về cơ bản, nhà tiếp thị phải đối mặt với 3 thách thức chính: Họ cần tiếp cận đúng người, thông điệp của họ phải gây được tiếng vang với người xem và cuối cùng, hoạt động truyền thông đó phải tạo ra phản ứng (sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, các quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất).
Có thể thấy rõ vai trò của hiểu biết sâu ở đây: Nó phải tạo điều kiện cho kế hoạch, cung cấp phép đo lường thời gian thực và cuối cùng là cho phép tối ưu hóa trực tiếp. Những cách tiếp cận truyền thống đơn thuần bằng nhóm nghiên cứu khó đưa ra hiểu biết đủ mạnh để lập kế hoạch một cách tự tin và tinh chỉnh trực tiếp. Ngày càng có nhiều dữ liệu quan trọng được kết hợp với các quá trình xử lý còn quan trọng hơn nữa để tạo điều kiện cho việc này (sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, các quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất).
Đo lường phạm vi tiếp cận của chiến dịch trực tuyến sẽ cung cấp các thước đo tương tự như phương tiện truyền thông theo khuôn khổ (phương tiện truyền thông truyền thống) _ phạm vi tiếp cận, tần suất và GRP _ nhưng cũng phải có khả năng xử lý vô số những sắp đặt trên hàng triệu các trang trong cùng thời gian (hàng ngày) như phương tiện truyền thông phát sóng _ hướng tiếp cận nhóm nghiên cứu tiêu chuẩn không tạo được tác động ở đây. Về tần suất, chúng tôi đo lường trước nhất là số người, thay vì số trình duyệt. Càng ngày, điều này càng dễ đạt được bằng cách tận dụng dữ liệu thuê bao bên thứ ba. Vai trò của nhóm nghiên cứu truyền thống vẫn quan trọng đối với các mục đích hiệu chuẩn, thay vì là nguồn gốc dự đoán của người xem. Cuối cùng, hạn chế trùng lặp các xếp hạng này với dữ liệu truyền hình (BARB ở Anh) để phân tách dữ liệu thành các nhóm chỉ tiếp xúc với truyền hình, chỉ tiếp xúc trực tuyến và tất nhiên, cả hai (sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, các quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất).
Song nếu bây giờ chúng ta có thể đo lường truyền hình và GRP trực tuyến, làm sao chúng ta hiểu được giá trị tương đối của chúng _ cơ hội để thấy được sự cộng hưởng diễn ra như thế nào? Để giúp các nhà tiếp thị gia tăng hiệu quả hoạt động, các biện pháp này cũng phải có sẵn. Trong 12 tháng qua, chúng tôi cũng coi sự tham gia của khoa học thần kinh trong dòng chính thống như một công cụ cải tiến việc sử dụng các hoạt động trực tuyến sáng tạo. Và bước cuối cùng là hiểu được phản ứng đối với hướng đi đó (sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, các quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất).
Vì lẽ đó, các nhu cầu đương nhiên sẽ gia tăng. Tuy nhiên, trong tương lai, chúng ta sẽ thấy thêm nhiều loại dữ liệu được kết hợp với nhau. Có hai cách tích hợp dữ liệu chủ yếu, được sử dụng phổ biến hiện nay: Kết hợp hai bộ dữ liệu, thường là với những thành viên nhóm có hồ sơ đầy đủ; hay, sự lai hóa, trong đó dữ liệu từ nhóm được tích hợp với dữ liệu điều tra dân số. Chúng tôi thực hiện nhóm công việc này. Tuy nhiên, kết quả cũng có những hạn chế riêng. Tuy vậy, ngày càng sẵn có một giải pháp mới cho nhà tiếp thị. Đó là giải pháp cung cấp nhiều lợi thế so với việc tích hợp nhiều bộ dữ liệu với nhau: dữ liệu đơn nguồn (sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, các quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất).

Kết hợp tất cả lại với nhau
Bản thân chúng tôi sử dụng cơ sở dữ liệu nguồn đơn do một bên thứ ba đại diện cho chúng tôi tạo ra và xử lý, vì vậy sự riêng tư có thể được duy trì. Các cơ sở dữ liệu này khớp dữ liệu “theo dõi” qua phương tiện truyền thông riêng của chúng tôi với cơ sở dữ liệu “mua” từ nhiều nguồn khác nhau: các nhóm nghiên cứu, dữ liệu cửa hàng và dữ liệu giao dịch thẻ tín dụng. Vì cơ sở dữ liệu đơn nguồn được tạo ra từ nhóm phương tiện truyền thông và dữ liệu mua phù hợp với hành vi mua hàng và xem trang thực tế của những cá nhân ẩn danh (để kiểm soát sự riêng tư), nên chúng tôi có thể tính toán chính xác mức tăng doanh thu giữa những đối tượng được tiếp xúc với một chiến dịch quảng cáo (ở một tần suất nào đó) và những đối tượng không tiếp xúc. Ở Anh, hiện chúng tôi đang cung cấp loại dữ liệu này đến một số khách hàng nỗ lực hiểu tác động của truyền thông tiếp thị đến hoạt động mua hàng (xem Hình 4.1) (sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, các quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất).

Hình 4.1: Dữ liệu nguồn đơn

Bên cạnh đó, dữ liệu hàng hóa tiêu dùng nhanh (FMCG – fast moving consumer goods) từ thẻ khách hàng thân thiết, các hạng mục sản phẩm và dịch vụ mà qua đó phương pháp này đưa đến cơ hội là những hàng hóa mà một cách tự nhiên khách hàng thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc phương thức thanh toán hóa đơn tự động từ tài khoản thanh toán của họ để mua. Những hạng mục đáng chú ý nhất gồm các nhà bán lẻ, nhà hàng, mà trong đó việc ăn uống bình thường là một cơ hội cụ thể, dựa trên khoản đầu tư đáng kể và môi trường cạnh tranh cao cho “thị phần của chiếc dạ dày” trong hạng mục nhỏ này – du lịch, giải trí, các dịch vụ tài chính và truyền thông. Sự phát triển của hoạt động mua sắm trực tuyến, hiện đang phát triển nhanh hơn nhiều so với người anh em ngoại tuyến, cung cấp một cơ hội khác ngày càng hấp dẫn cho phương pháp này (sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, các quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất).

Hình 4.2: Sử dụng dữ liệu nguồn đơn trong tổ hợp tiếp thị
Hình 4.2 cho thấy dữ liệu đơn nguồn có thể được sử dụng như thế nào để tinh chỉnh một kế hoạch tiếp thị được phát triển bằng cách sử dụng mô hình tổ hợp tiếp thị cho các quyết định phân bổ lớn. Về cơ bản, một khi đã xác định được đối tượng khách hàng của mình và phát triển kế hoạch dựa trên một số lượng GRP nhất định, bạn có thể sử dụng dữ liệu đơn nguồn để tối ưu hóa kế hoạch, đo lường hiệu quả thực tế của mức tăng doanh thu và xác định tỷ lệ lợi nhuận trên vốn đầu tư thực tế của chiến dịch (sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, các quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất).
Kết quả này sau đó được đưa vào chu kỳ tiếp theo, nhờ thế ngân sách quảng cáo của bạn trở nên hiệu quả hơn mỗi khi bạn di chuyển vòng quanh chu kỳ. Cần nhấn mạnh rằng chìa khóa để làm được việc này đó là chỉ có nguồn đơn mới có thể thiết lập một tỷ lệ lợi nhuận trên đầu tư cấp chiến dịch chính xác và do đó xác lập chính xác trách nhiệm đối với kết quả của toàn bộ chiến dịch (sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, các quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất).
Nhưng cũng xin giới thiệu một ví dụ tuyệt vời cho thấy các phân tích có thể hỗ trợ theo những cách sáng tạo như thế nào: Đội ngũ Neuro Focus của chúng tôi có thể chạy một chương trình quảng cáo trên truyền hình dài 60 giây cho một nhóm người xem mục tiêu tại phòng thí nghiệm của mình và theo dõi từng giây những gì hiệu quả, những gì không và tự động điều chỉnh thời gian quảng cáo xuống còn 15 giây với tác động lớn hơn nhiều và sẵn sàng phát tán trong môi trường trực tuyến (sách dạy marketing, sách facebook, sách hay về sales, sách về kinh tế hay, các quyển sách hay nhất mọi thời đại, cuốn sách hay nhất, cuốn sách hay về kinh doanh, những cuốn sách dạy kinh doanh hay nhất).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.