Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     01:38    

Sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại


Kiểm tra và học hỏi

Nguyên tắc tiếp thị nói chung là đảm bảo rằng tất cả các chiến dịch mà bạn khởi động đều có khâu kiểm tra trong đó. Bằng cách này, ngay cả khi chiến dịch của bạn không thành công như mong đợi, ít nhất bạn cũng biết cách cải thiện các chiến dịch sau này. Những chương trình kiểm tra và học hỏi có thể bao gồm sáng tạo, thời gian, kênh, các biến thể trang đích, nội dung quảng cáo, nhắm mục tiêu nhân khẩu học và nhiều yếu tố khác (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Cần cung cấp thông tin cho cấp trên để họ hiểu rõ những lợi ích mà quá trình này có thể mang lại. Quá trình học hỏi này không chỉ được đưa vào các chiến dịch số trong tương lai, mà còn có thể được triển khai trong toàn doanh nghiệp, từ đó mang lại lợi nhuận đáng kể. Cần đưa ra một số ví dụ chính xác về việc các chương trình này sẽ được thực hiện như thế nào và kết quả kỳ vọng là gì (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Bạn cũng có thể cân nhắc đưa ra đề xuất của bạn sau một kiểm tra quy mô nhỏ để chứng minh cho ý tưởng của mình. Đây là bài tập giảm thiểu rủi ro và sẽ cung cấp cho bạn cơ hội được cấp trên chấp thuận một chiến lược rủi ro hơn. Tuy nhiên, nó cũng làm giảm tác động của dự án tổng thể – và xem xét cần phải được thực hiện. Bắt đầu bằng một bài kiểm tra nhỏ có thể làm giảm nguy cơ nhưng nó cũng có thể làm gia tăng rủi ro mới bằng cách để các đối thủ cạnh tranh của bạn di chuyển nhanh hơn (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Những phát triển trong tương lai

Một điều mà tôi chắc chắn bất cứ ai đọc cuốn sách này đều rõ là thời gian không đứng yên. Chỉ hơn 15 năm về trước (khi tôi viết cuốn sách này) không có Google, không có Amazon, eBay hay YouTube. Trang web được sử dụng bởi chưa đến 16 triệu người* và truy cập bởi một kết nối đường truyền chậm. Không có truyền thông xã hội và rất ít người trong chúng ta có thiết bị di động. Không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Khả năng xử lý của máy tính để bàn ở nhà tương đối thấp, đã tăng gấp đôi mỗi 18 tháng một lần kể từ đó (tương xứng với Định luật Moore). Có rất nhiều ví dụ khác về những thay đổi mạnh mẽ trong thế giới số trong vòng 20 năm qua và nếu bạn nghĩ rằng chúng ta đang ở đỉnh cao, thì bạn nên nghĩ lại (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Những “ông lớn” trên Internet đua nhau xuất hiện và trở nên mạnh mẽ rất nhanh – Facebook và Twitter là hai ví dụ điển hình trong 10 năm qua. Công nghệ mới xuất hiện liên tục, như Google Glass chẳng hạn. Thế giới đang nhanh chóng tiếp cận, nếu không muốn nói là vượt qua, cả những bộ phim khoa học viễn tưởng của những năm trước. Ví dụ, một công nghệ đang được phát triển giống găng tay chuẩn đoán bệnh nổi tiếng trong phim viễn tưởng Star Trek một cách kỳ lạ (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Tivi đã có loại 3D, màn hình phẳng và thông minh nhưng chúng vẫn chiếm không gian đáng kể trong nhà chúng ta – liệu nó vẫn như thế trong thời gian tới? Chúng ta có một thế giới đa thiết bị, nơi mọi người gửi e-mail qua điện thoại, tiếp đến là chơi game trên máy tính bảng trong khi xem tivi. Tất cả các thiết bị này liệu có còn cần thiết trong tương lai? Tương lai sẽ nắm giữ rất nhiều sự phát triển, một số trong đó đang xảy ra ngay bây giờ và số khác không thể lường trước được, nhưng điểm mấu chốt ở đây là hãy chứng minh chiến lược số của bạn mang tính thời thượng. Bạn không biết những gì bạn không biết, nhưng bạn nên phát huy tối đa những gì bạn biết. Luôn để mắt đến thế giới số và điều này có thể giúp duy trì vị thế đi trước các đối thủ cạnh tranh của bạn và làm giảm nhu cầu đầu tư trong tương lai. Cả hai thông điệp tuyệt vời này đều cần phải được chuyển đến cấp trên của bạn (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Địa phương/toàn cầu

Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động ở nhiều khu vực, vùng lãnh thổ thì bạn sẽ cần phải cân nhắc vấn đề này. Đây là một khu vực khá phức tạp và do đó thay vì đi vào chi tiết hơn, chúng tôi sẽ chỉ đưa ra một danh sách những cân nhắc quan trọng khi quản lý một chiến lược số toàn cầu và làm sao để tận dụng chúng tốt nhất trong đề xuất của bạn:
Ngôn ngữ
Quyết định đâu là cách tốt nhất để cấu trúc trang web của bạn tương thích với nhiều ngôn ngữ thông qua công nghệ định vị, nếu không các trang khác nhau sẽ ảnh hưởng đến chi phí và sự tham gia của khách hàng. Giới thiệu cho người dùng một trang không có trong ngôn ngữ của họ mà không có phương pháp chuyển ngữ rõ ràng sẽ làm tăng đáng kể tỷ lệ rời trang. Tuy nhiên, giả sử rằng một người dùng tại một lãnh thổ nào đó sẽ nói ngôn ngữ của lãnh thổ đó là một giả định nguy hiểm. Ví dụ, nếu bạn đang thu hút những người Mỹ trên khắp thế giới, nhưng họ không muốn đọc các trang web bằng ngôn ngữ của quốc gia mà họ đang ở. Tìm hiểu về những phức tạp của vấn đề này và cho cấp trên thấy những lợi ích của phương pháp tiếp cận bạn đã chọn là việc rất quan trọng. Chúng có thể bao gồm tỷ lệ rời trang, tỷ lệ chuyển đổi, tham gia và chi phí xây dựng (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Văn hóa

Văn hóa là một lĩnh vực rộng. Nó có thể gồm các ngày nghỉ hàng năm, tôn giáo, sự hài hước, tỷ lệ sử dụng kỹ thuật số, cuộc sống gia đình, khả năng sắp xếp cuộc sống, kinh tế và nhiều yếu tố khác. Cần phải giải thích cho cấp trên của bạn rằng những yếu tố này đã được bạn cân nhắc khi phát triển chiến lược. Một số câu hỏi mẫu có thể áp dụng đối với các vùng lãnh thổ, trong đó doanh nghiệp của bạn hoạt động gồm:
·                   Đó là “Giáng sinh” hay “mùa nghỉ” – hay nó không hề phù hợp?
·                   Những từ hoặc tên cụ thể có có ý nghĩa tiêu cực không?
·                   Sự khác biệt về thời gian có ảnh hưởng đến thông điệp của bạn?
·                   Các đặc điểm hoặc cụm từ bạn dùng để chỉ mức độ nổi tiếng trong lãnh thổ?

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.