Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

Sách hay về marketing online, Sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, Sách kinh tế nên đọc, Sách marketing hay nên đọc, Sách marketing hay nhất, Sách dạy bán hàng, Các quyển sách hay nên đọc

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     00:02    

Sách hay về marketing online, Sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, Sách kinh tế nên đọc, Sách marketing hay nên đọc, Sách marketing hay nhất, Sách dạy bán hàng, Các quyển sách hay nên đọc


Phân tích
Quá trình tích hợp các nhánh phân tích tiếp thị khác nhau không hề dễ. Tuy nhiên, tin tốt là các nhà cung cấp dịch vụ e-mail tốt nhất (ESP) sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp tích hợp, giúp kết hợp các các gói phân tích e-mail và web một cách liền mạch (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Trước khi thực hiện những thay đổi đáng kể đối với chiến lược tiếp thị số, hãy kiểm tra e-mail để đánh giá chính xác xem bạn đang ở giai đoạn nào và hiểu hơn về những phần cần được cải thiện. Nói chung, việc này bao gồm sáu khía cạnh cốt lõi: chiến lược, phân khúc và cá nhân hóa, trình bày và nội dung, mở rộng danh sách, tự động hóa, hiệu quả và phân tích (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Công nghệ của nhà cung cấp dịch vụ e-mail sẽ giúp bạn tiếp cận trực tiếp những thông tin quan trọng, chẳng hạn như các lần xuất hiện của quảng cáo, nhấp chuột, tỷ lệ mở và tỷ lệ bật ra. Với sự hỗ trợ bổ sung của các công ty chuyên phân tích web, bạn cũng có thể đào sâu hơn hành vi của khách hàng để có được tỷ lệ nhấp chuột qua từ các phần cụ thể trong e-mail, doanh thu và đơn đặt hàng từ một chiến dịch và tỷ lệ chuyển đổi (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Thông tin thu thập được từ các gói phân tích sau đó có thể được đưa trở lại cơ sở dữ liệu của bạn để sử dụng nhằm củng cố các chiến dịch trong tương lai (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Ví dụ, nếu có thể xác định những khách hàng đã nhấp chuột qua từ chiến dịch nhưng không mua hàng, bạn có thể nhắm mục tiêu đến những người này bằng một chiến dịch đeo bám tự động, nhắc nhở họ trở lại mua hàng hoặc cung cấp cho phù hợp. Các kết quả từ các chiến dịch đeo bám thường rất cao, với tỷ lệ mở 25% và nhấp chuột là 15% (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Tương lai của tiếp thị qua e-mail
Mọi người luôn nói về những điều lớn lao tiếp theo và tương lai của e-mail, nhưng các nhà tiếp thị thực sự cần tập trung vào những đang xảy ra làm thế nào khách hàng của họ tương tác với họ ngay hôm nay. Có bao nhiêu nhà tiếp thị đang thực sự tận dụng lợi thế của mọi công cụ tiếp thị trong tầm tay họ (các ứng dụng e-mail tiên tiến, phân tích web, truyền thông xã hội, thương mại xã hội, công cụ giới thiệu, các ứng dụng thiết bị di động, v.v…) để hướng tới một mục tiêu chung ngay bây giờ? Không nhiều. Quá trình thấu hiểu khách hàng trong hiện tại và việc tinh chỉnh các mối quan hệ của chúng ta để hỗ trợ tương tác sẽ phát triển các công cụ và kỹ thuật của chúng ta giao tiếp với họ, do đó, hành trình vào “tương lai” sẽ là một sự kiện tự nhiên (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Tuy nhiên, chúng tôi đã bắt đầu thấy rất nhiều xu hướng mới nổi lên từ đầu năm 2010 đang ảnh hưởng đến cách chúng ta giao tiếp. Sự lên ngôi của thiết bị di động thể hiện ở việc người dùng ngày đang càng truy cập vào e-mail của họ trên đường đi và sử dụng công nghệ qua di động ở mọi nơi, tạo ra một liên kết giữa thế giới ảo và thực. Tỷ lệ thiết bị di động truy cập vào e-mail tăng lên nhanh chóng đã tác động lớn đến nội dung và định dạng e-mail, bởi các thiết bị khác nhau thay đổi cách thức mà e-mail xuất hiện (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Khi việc sử dụng phương tiện truyền thông và các mạng lưới xã hội trực tuyến tiếp tục phát triển, việc tích hợp các chiến dịch một cách liền mạch ngày càng trở nên quan trọng hơn. Người dùng không biết điểm khác nhau giữa việc thương hiệu giao tiếp bằng e-mail hay Twitter, vì thế các thương hiệu phải duy trì một mức độ nhất quán cao giữa các kênh. Theo Khảo sát Tiếp thị qua e-mail giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2013 của iContact, 64% các doanh nghiệp tích hợp tiếp thị e-mail và tiếp thị truyền thông xã hội với nhau, vì vậy dù một số thương hiệu công nhận nhu cầu về một cách tiếp cận phối hợp, nhưng vẫn cần phải cải thiện đôi chỗ (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Dữ liệu là chất bôi trơn cho tiếp thị số và sẽ tiếp tục phát triển tầm quan trọng của nó. Việc thấu hiểu được cơ sở dữ liệu của bạn và có thể đưa ra các phân đoạn cụ thể để nhắm mục tiêu, dù đây là những khách hàng mới hay khách hàng cũ, những người không còn hứng thú với chiến dịch của bạn, cần trở nên tinh vi hơn để đảm bảo rằng bạn tiếp tục gửi e-mail phù hợp, nhắm mục tiêu đến khách hàng để đảm bảo cho thành công của chiến dịch e-mail của bạn (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Nội dung do người dùng tạo ra và đối thoại qua e-mail giữa khách hàng và doanh nghiệp cũng trở nên tập trung hơn hơn bao giờ hết. Với công nghệ ngày càng có sẵn với giá cả phải chăng, có thể dễ dàng tích hợp với hệ thống hiện có, chúng ta kỳ vọng sẽ thấy việc áp dụng nội dung do người dùng tạo ra trên mọi lĩnh vực từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các công ty đa quốc gia (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.