Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

Sách bán hàng hay nhất, Sách facebook marketing, Những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, Những cuốn sách hay nhất về thành công, Những cuốn sách hay về khoa học, Những quyển sách hay về kinh doanh, Cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     22:14    

Sách bán hàng hay nhất, Sách facebook marketing, Những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, Những cuốn sách hay nhất về thành công, Những cuốn sách hay về khoa học, Những quyển sách hay về kinh doanh, Cuốn sách hay nhất mọi thời đại


Sự tăng trưởng của quảng cáo di động
Khi người dùng dành nhiều thời gian hơn với các thiết bị thông minh, tỷ lệ sẵn sàng mua hàng thông qua các thiết bị này ngày càng tăng. Tuy nhiên, sự sẵn có của các trang web và ứng dụng thương mại di động phục vụ mục đích giao dịch vẫn cần phải nắm bắt được nhu cầu tiêu dùng. Khi công nghệ thương mại di động phát triển và cung cấp một trải nghiệm người dùng ngày càng liền mạch, thì xu hướng người dùng mua hàng thông qua thiết bị di động sẽ là công cụ thuyết phục các thương hiệu chi nhiều tiền hơn cho kênh này. Đây là cơ hội thực sự để các nhà tiếp thị tận dụng (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Nhận thức về tầm quan trọng của chiến lược di động, các công cụ phù hợp, sự ghi nhận khả năng thu hút người tiêu dùng với những thông số rõ ràng để đo lường và công nghệ di động ngày càng tinh vi sẽ là những dấu hiệu cho thấy trong tương lai sắp tới, ngành quảng cáo di động sẽ đứng trước một bước ngoặt lớn (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).

Vị trí, Vị trí, Vị trí

Thực tế rằng thiết bị di động của bạn luôn biết bạn đang ở đâu có thể có chút phiền phức, nhưng không thể phủ nhận rằng nó cũng là một tính năng vô cùng hữu ích. Sử dụng các bản đồ trên thiết bị di động luôn giúp bạn nhanh chóng tìm ra vị trí mình đang đứng, làm sao để đến được nơi bạn muốn đến, xác định vị trí một nhà hàng Thái Lan gần đó theo gợi ý của bạn bè, hoặc tìm các rạp chiếu phim gần nhất cho bộ phim bạn muốn xem (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Nhưng thế còn việc khiến tiện ích biết được vị trí của mọi người và sử dụng nó để giúp họ tận dụng tối đa những gì có sẵn xung quanh, khám phá các địa điểm mới, xác định vị trí của những người bạn tình cờ ở gần đó hoặc các đề xuất mới nhất từ các doanh nghiệp địa phương thì sao? Chào mừng bạn đến với thế giới của các ứng dụng nhận biết vị trí và các dịch vụ dựa theo địa điểm. Những ứng dụng này sử dụng GPS được cài đặt trong thiết bị di động của bạn hoặc lập lưới tam giác vị trí của bạn dựa trên dữ liệu từ các cột sóng mà di động của bạn kết nối và sử dụng dữ liệu đó (hy vọng là với sự cho phép của bạn) để thực hiện mọi việc thông minh (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).

Cơ hội thực sự với các ứng dụng nhận biết vị trí từ quan điểm tiếp thị đó là nó cung cấp cho các doanh nghiệp các cơ sở có thật cơ hội để cung cấp thông tin thời gian thực, các đề xuất và ưu đãi đến những người đang có mặt ở vị trí gần đó. Vị trí người dùng là thứ mà các nhà tiếp thị có thể tận dụng để khiến thông tin mà họ cung cấp cho khách hàng tiềm năng trở nên hữu ích và phù hợp hơn bao giờ hết... và điều đó luôn thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi cao hơn (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).

Xác nhận vị trí (Check-in hay check-out)?

Các ứng dụng dựa theo vị trí đầu tiên, như Foursquare (www.foursquare.com), Gowalla và Facebook Places hoạt động dựa trên quyết định có ý thức đòi hỏi hành động của người dùng: Họ cần “check-in” (xác nhận vị trí) tại các địa điểm sử dụng phần mềm trên thiết bị di động của họ (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Theo thời gian, hồ sơ “check-in” sẽ được tạo ra. Người sử dụng được tặng điểm, phù hiệu khi “địa vị” của họ tăng lên và họ check-in đến các địa điểm thường xuyên. Tất nhiên, mục đích của tất cả những hoạt động trên là khuyến khích người dùng tiếp tục sử dụng dịch vụ, khuyến khích mọi người “check-in” ở bất cứ nơi nào họ đến và cuối cùng là hình thành thói quen – và thói quen này sẽ tồn tại lâu dài hơn những thử nghiệm định vị của truyền thông xã hội (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Thế nhưng cuối cùng, hành động check-in lại chứng tỏ là một trong những thách thức lớn nhất mà các mô hình định vị phải đối mặt, bởi quá trình này không mang lại giá trị nội tại nào cho người dùng. Facebook, sau khi mua lại Gowalla năm 2011, đã bỏ Places và hạ việc chia sẻ vị trí xuống thành tính năng gắn thẻ cập nhật trạng thái. Dù Foursquare vẫn tiếp tục với mô hình check-in đến bây giờ, nhưng họ cũng đang tìm cách đơn giản hóa quá trình check-in để tránh khiến người dùng mệt mỏi (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Thay vì yêu cầu mọi người tự check-in để nhận về các thông tin và chương trình khuyến mãi phù hợp, các nhà tiếp thị hiện nay có thể sử dụng công nghệ điện thoại di động để tự động phát hiện ra vị trí của một người và gửi tin nhắn cho họ, tất nhiên, miễn là họ đồng ý nhận chúng!

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.