Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách marketing hay, Những quyển sách hay nhất thế giới, Những cuốn sách hay nhất thế giới

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     00:18    

Sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách marketing hay, Những quyển sách hay nhất thế giới, Những cuốn sách hay nhất thế giới

Từ điển từ A đến Z về PR và ORM trực tuyến (Phần 4)

·              U là Uniformity (Đồng nhất). Một nghịch lý trong bối cảnh của chương này, nhưng quả thực thương hiệu của bạn cần đồng nhất trên truyền thông xã hội đồng thời phải tránh những thẻ gắn mác “tổ chức” hoặc “không phải con người”. Đối với số đông, tính đồng nhất hoàn toàn không phải những gì họ tìm kiếm từ các phương tiện truyền thông xã hội. Đó một sự cân bằng khó kiếm nhưng giống như mọi tình huống rủi ro khác, lợi thế có được là rất lớn (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              V là Video và Vine. Với 1 tỷ người sử dụng mỗi tháng, YouTube là công cụ tìm kiếm lớn thứ hai của web, chứng tỏ rằng video rất cần thiết. Với công nghệ điện thoại thông minh ngày càng sử dụng video nhiều hơn, không có lý do gì để chúng ta không khám phá nó. Bạn hiện có công cụ video ngắn hoàn hảo. Vine thuộc sở hữu của Twitter và có khả năng tạo ra nội dung rất hấp dẫn (như chúng ta đã thấy với chiến dịch BeUniproof của NatWest.)
·              W là Writing (Viết). Trong khuôn khổ 140 ký tự, có vẻ như các kỹ năng viết đang giảm uy thế ở cương vị một công cụ thông tin liên lạc. Sự thật là ngược lại: như bất kỳ nhà báo nào sẽ cho bạn biết, nội dung ngắn còn khó viết hơn và có cả một nghệ thuật để viết được các tweet ấn tượng (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Xét theo thuật ngữ nội dung nói chung, viết hay có thể mang lại danh tiếng cho công ty hay thương hiệu của bạn trên trang xã hội. Tránh dông dài _ người đọc sẽ khó tóm ý chính và nội dung thường có ít giá trị. Truy cập vào trang www.fastcompany.com để có được hướng dẫn tuyệt vời để viết các tweet hay và đến trang copyblogger.com để có được những lời khuyên giá trị: ‘viết quảng cáo căn bản’ (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              X là X-factor (Nhân tố bí ẩn). Nói cách khác, sự sắc sảo, ấn tượng, sự hào hứng và điểm khác biệt mà một chiến dịch PR, được một cộng đồng lưu giữ và quảng bá, thể cung cấp sự khác biệt hoàn toàn so với các công cụ khác trong kho vũ khí tiếp thị của chúng ta (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Y là YouTube. Trang video thuộc quyền sở hữu của Google cho thấy 1 tỷ người dùng xem 6 tỷ giờ nội dung trên trang web của nó mỗi tháng _ một con số vô cùng ấn tượng. Kênh này từ lâu đã không còn tập trung vào các video về các vật nuôi dễ thương, trẻ em và những trò đùa gây cười. Nó đang được ngày càng được sử dụng như một nền tảng để các chuyên gia giới thiệu các chiến dịch và thông điệp kinh doanh của họ. YouTube sử dụng công cụ tìm kiếm của Google, trong đó đưa ra bộ quy tắc riêng giúp phát hiện các video của bạn, vì vậy bạn cần phải học cách gắn thẻ và mô tả chúng. Sau đó, giống như tất cả các trang truyền thông xã hội đại chúng khác, việc nhắm mục tiêu nội dung của bạn trên YouTube phải được trả tiền. Các tư vấn trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn một hướng dẫn rõ ràng và hữu ích để sử dụng YouTube phục vụ mục đích của doanh nghiệp bạn và nhắm mục tiêu đến khách hàng tại trang http://bit.ly/1cFDcw1.
·              Z là Zest (Niềm say mê). Từ điển Oxford đã định nghĩa zest là niềm say mê/sự nhiệt tình và năng lượng, “chất lượng của sự phấn khích và hăng hái” và là thứ gì đó bạn có thể sử dụng như chất xúc tác. Thành thật mà nói, tôi không thể tìm thấy một mô tả thích hợp hơn về cách tốt nhất để tiếp cận PR trực tuyến cũng như ORM, định nghĩa mà tôi đã cố gắng gói gọn trong chương này (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.