Chủ Nhật, 7 tháng 8, 2016

Sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     23:37    

Sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc


Các yêu cầu pháp lý

Tất nhiên, một yếu tố rất quan trọng khác nữa là phải làm quen với luật pháp trong quyền hạn của bạn. Gửi e-mail đến người dùng mà không được sự đồng ý của họ sẽ vi phạm luật về thư rác ở hầu hết các nước phương Tây. Luật chống thư rác tồn tại với mục đích củng cố các hoạt động tiếp thị e-mail có đạo đức, tôn trọng dữ liệu khách hàng và quyền riêng tư. Các doanh nghiệp hợp pháp sẽ làm theo luật, nhưng những kẻ gửi thư rác rất khó theo dõi. Họ thường sử dụng các kỹ thuật trá hình để thu thập được những địa chỉ e-mail và gửi số lượng lớn các e-mail không mong muốn (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Thực tế này tiếp diễn bởi: 1) chi phí để gửi một e-mail tiếp thị đến hàng triệu người trong danh sách rất rẻ; 2) thậm chí tỷ lệ chuyển đổi nhỏ nhất cũng vẫn mang lại lợi nhuận cho những người gửi thư rác; và 3) hầu hết các thư rác có lẽ là có nguồn gốc không thể truy tìm được và nằm ngoài khu vực pháp lý có liên quan (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Chúng tôi muốn khẳng định rằng: Thư rác là xấu. Nó gần như chắc chắn đi ngược lại quy định tại quốc gia mà bạn đang hoạt động kinh doanh đồng thời làm phiền những người mà bạn hy vọng sẽ kết nối được: Khách hàng tương lai của bạn. Khi mới chỉ bắt đầu, bạn đừng kỳ vọng quá nhiều ở danh sách đăng ký nhận tin qua e-mail. Dù loại tiếp thị này rất hấp dẫn nhưng đừng gửi thư rác!

Các vấn đề hậu cần

Có lúc e-mail không đến được người nhận vì nhiều lý do. Chúng có thể đã vô tình được phân loại là thư rác bởi các nhà cung cấp dịch vụ mạng (ISP – Internet Service Provider), hoặc bị lọc vào thư mục e-mail rác của một khách hàng. Các bộ lọc thư rác hoạt động rất tích cực ngày nay giúp mọi người không thấy nhiều thư rác trong hộp thư đến của họ, nhưng một bộ lọc thư rác quá tích cực đôi khi có thể chặn cả các thư hợp pháp. Đối với khách hàng, điều này thật tuyệt, nhưng nó cũng có nghĩa là họ có thể bỏ lỡ các e-mail hữu ích và đầy đủ thông tin – như các bản tin mới nhất của bạn chẳng hạn!
Theo thuật ngữ của các nhà tiếp thị e-mail, khi một e-mail hợp pháp bị bộ lọc thư rác chặn lại, nó được gọi là “lỗi dương tính”. Những lỗi dương tính này có thể là một trở ngại thực sự đối với những nỗ lực tiếp thị qua e-mail của bạn. Thế nhưng, tốt nhất là nên cố gắng tránh các bẫy thư rác từ đầu bằng cách đảm bảo rằng các e-mail của bạn không có vẻ ngoài và nội dung như thư rác. Nếu phần mềm e-mail của bạn có một tùy chọn để kiểm tra xem thư của bạn được các bộ lọc thư rác “nhìn nhận như thế nào”, hãy sử dụng nó và thay đổi bất cứ điều gì được cho là nghi ngờ tiềm năng. Bạn cũng nên chắc chắn rằng tất cả các e-mail của bạn có thể được truy trở lại một địa chỉ IP hợp lệ từ một máy chủ có uy tín. Nếu bạn làm điều đó, không có lý nào các e-mail của bạn bị chặn cả (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).

Định dạng e-mail

Một lý do khác khiến các e-mail của bạn bị bỏ qua là bạn gửi chúng đi với định dạng mà máy chủ mail (e-mail client) – tức phần mềm hoặc trang web được sử dụng để đọc và trả lời e-mail của người nhận – không nhận ra nó. Đây không còn là một vấn đề rắc rối như trước, bởi việc sử dụng các tiêu chuẩn Internet đã được cải thiện đáng kể và hầu như mọi máy chủ mail ngày nay đều thống nhất xử lý e-mail định dạng HTML hoặc văn bản giàu tính chất (Rich text), trừ khi người dùng có quy định khác (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).

Khi gửi e-mail tiếp thị, bạn có thể lựa chọn hình thức văn bản cơ bản nhất (không định dạng). Với định dạng này, chắn chắn ai cũng có thể đọc được nó, nhưng tính thẩm mỹ của nó lại không cao. Một bước cải tiến từ văn bản thuần túy cơ bản (plain text) là định dạng văn bản giàu tính chất, cho phép bạn định dạng văn bản với kích thước phông chữ, màu sắc, in đậm, in nghiêng và cho phép người nhận nhấp chuột vào các liên kết web. Kiểu định dạng này tốt hơn định dạng văn bản thuần túy và rất hiệu quả đối với các thư tin tức (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
E-     mail tinh vi nhất là loại được tạo ra bằng cách sử dụng HTML (mã tương tự mà các nhà phát triển đã sử dụng để xây dựng các trang web). Điều này về cơ bản có nghĩa là e- mail của bạn có thể trông giống hệt như một trang web thông thường, hoàn chỉnh với các hình ảnh, liên kết web và tất cả các phần còn lại. Hình ảnh thường không được gửi kèm e-mail, nhưng thường được kéo về từ một máy chủ web khi e-mail được xem. E-mail HTML có thể gắn liền với cái nhìn và cảm nhận về trang web của bạn, mang đến một cái nhìn nhất quán và tính liên tục tuyệt vời của thương hiệu khi các khách hàng tiềm năng nhấp chuột đến trang đích của bạn (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
F-     Đối với hầu hết các nhà tiếp thị qua e-mail, HTML hiện là định dạng thư tiêu chuẩn, nhưng cần nhớ là rất nhiều máy chủ mail (e-mail dựa trên web như Hotmail và Gmail thuộc hạng mục này) tự động chặn các hình ảnh bên ngoài vì các lý do an ninh cho đến khi người nhận thay đổi cài đặt cho một tin nhắn cá nhân hoặc cho mọi tin nhắn từ một người gửi cụ thể. Do đó, cần làm hai điều: 1) đảm bảo rằng thông tin trong e-mail của bạn truyền tải đầy đủ thông tin dù không có hình ảnh (tức là đảm bảo đề xuất giá trị của bạn và lời kêu gọi hành động được diễn giải thành văn bản); 2) khuyến khích độc giả của bạn tự động cho phép hiển thị hình ảnh từ địa chỉ của bạn trong các e-mail sau này (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Nói chung, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc gửi các phiên bản khác nhau của e-mail của bạn đến các khách hàng khác nhau. Một tiêu chuẩn Internet có tên MIME (Multipurpose Internet Mail Extensions) có nghĩa là các thông điệp ngày nay có rất nhiều định dạng. Hay máy chủ e-mail của khách hàng có thể xem thông điệp theo cách tốt nhất có thể và nếu người nhận cài đặt máy chủ của họ để nhận được các e-mail chỉ toàn văn bản, thì họ sẽ được đáp ứng nhu cầu (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.