Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách mới hay, Những cuốn sách hay về kinh doanh, Những sách hay nên đọc

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     01:43    

Sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing, Sách mới hay, Những cuốn sách hay về kinh doanh, Những sách hay nên đọc


Câu hỏi quan trọng: Bây giờ tôi có hiểu chính xác kế hoạch, chi phí, lợi ích và rủi ro là gì không?

Tổng chi phí

Trong phần này, chúng ta sẽ cố gắng trả lời các câu hỏi sau:
1)             Đề xuất này tiêu tốn bao nhiêu tiền?
2)             Cuối cùng, chúng ta sẽ thu được bao nhiêu lợi nhuận từ hoạt động này? Đây là một giai đoạn mà nhiều đề xuất thất bại. Cần đến khả năng tính toán. Điều tra rõ các con số của bạn và tìm ra những lỗ hổng. Những thách thức mà người xem của bạn phải đối mặt là gì? Hầu như không lãnh đạo nào là không để tâm đến vấn đề chi phí và lợi nhuận kỳ vọng, vì vậy bạn không thể thuyết trình mà không có các con số, tin tưởng tuyệt đối vào chúng và hiểu được lý do tại sao và làm thế nào bạn lại có được chúng (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Cũng như bản tóm tắt cụ thể về mỗi yếu tố trong đề nghị của bạn, bạn cũng cần phải đưa ra thông tin chi tiết để người nghe có thể phản biện và tiếp nhận khi thấy phù hợp. Những thông tin này có thể nằm trong phụ lục của một tài liệu, hoặc nếu đang trình bày, bạn có thể chỉ đơn giản là muốn đưa ra những con số chi tiết này để đảm bảo bạn có thể trả lời bất kỳ phản biện nào (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Đưa ra những con số rõ ràng bởi đơn giản là chìa khóa ở đây. Các con số càng phức tạp, bạn càng cần giải thích nhiều và càng khó cho cấp trên thấy những lợi ích rõ ràng mà thông điệp của bạn đưa ra. Đừng khiến thông điệp  của bạn bị pha loãng bằng cách dành quá nhiều thời gian để tranh luận về các con số không rõ ràng (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Khi một tình huống kinh doanh được đưa ra, ban giám đốc của bạn sẽ tìm kiếm một loạt các con số. Đây có thể là một bài tập lợi nhuận đơn giản nhưng nó cũng có thể phức tạp hơn nhiều. Các con số quan trọng được kỳ vọng trong một tình huống kinh doanh cụ thể có thể gồm tất cả hoặc một số mục đề cập dưới đây, vì thế hiểu rõ và truyền đạt chúng hiệu quả là việc làm rất quan trọng:
·                   Vốn cần thiết;
·                   Phạm vi đầu tư;
·                   Tăng trưởng doanh thu;
·                   Lợi nhuận gộp;
·                   Dòng tiền tự do;
·                   Giá trị hiện tại ròng (NPV);
·                   Tỷ lệ hoàn vốn nội bộ (IRR);
·                   Điểm hòa vốn;
·                   Lợi nhuận kinh tế;
·                   Ảnh hưởng đến lỗ lãi – tăng lên hoặc giảm đi;
·                   Ảnh hưởng sụt giá và khấu hao dần;
·                   Nguồn cấp vốn – bảng cân đối thu chi, đầu tư vốn chủ sở hữu, nợ;
·                   Lợi nhuận – ROCE, RONA, ROTA (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
 Câu hỏi quan trọng: Tôi hiểu được chính xác lợi ích tài chính và chi phí cho việc này chứ?

Các bước

Trong phần này, chúng ta sẽ cố gắng trả lời các câu hỏi sau:
·                   Kế hoạch bắt đầu khi nào?
·                   Khi nào nó sẽ được hoàn thành?
·                   Các bước quan trọng để đi từ A đến B là gì?
·                   Ai sẽ thực hiện?
Đơn giản, đây là một kế hoạch dự án. Phần này phải cho thấy rõ dòng thời gian cung cấp đề xuất của bạn. Có một số chương trình mà bạn có thể sử dụng để xây dựng kế hoạch này. Ví dụ, chỉ quan sát Microsoft, bạn có thể sử dụng ứng dụng Project, Excel hoặc có thể xây dựng nó trên PowerPoint hay Word. Dù bạn sử dụng công nghệ nào, thì điểm quan trọng nhất ở đây vẫn là định dạng rõ ràng (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Phương pháp tốt nhất là để đưa dòng thời gian lên đầu – có thể là ngày, tuần, tháng hoặc năm, tùy thuộc vào đề xuất của bạn. Bên dưới dòng thời gian này, bạn nên liệt kê tất cả các quá trình thực hiện công việc khác nhau để tạo nên dự án. Điều này có thể bao gồm các hạng mục như:
·                   Chọn hãng thuê ngoài;
·                   Khởi động tìm kiếm trả tiền;
·                   Khởi động cơ sở mua sắm trực tuyến (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Mỗi sự kiện cần các mốc quan trọng được đưa ra trong kế hoạch đó. vậy, nếu quan sát dụ về chọn hãng thuê ngoài, chúng ta có thể chia nó thành một số hoặc tất cả những mục sau đây:
·                   Đưa ra các mục tiêu và KPI;
·                   Cung cấp tài liệu đấu thầu;
·                   Chọn các hãng đấu thầu;
·                   Mời các hãng và gửi hồ sơ dự thầu;
·                   Các đề xuất ban đầu từ các hãng;
·                   Chọn danh sách đã chọn lục;
·                   Đưa ra hồ sơ dự thầu giai đoạn hai chi tiết;
·                   Gửi hồ sơ giai đoạn hai đến các hãng trong danh sách rút gọn;
·                   Các bài trình bày cuối cùng từ các hãng trong danh sách rút gọn;
·                   Chọn hãng ưa thích;
·                   Các đàm phán hợp đồng;
·                   Gặp mặt và bắt đầu cộng tác (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.