Chủ Nhật, 7 tháng 8, 2016

Sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc, sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, Sách hay về marketing online, Sách kinh tế nên đọc

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     23:55    

Sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc, sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, Sách hay về marketing online, Sách kinh tế nên đọc


Sử dụng truyền thông đa phương tiện (rich media) một cách sáng suốt

Nhìn chung, bạn nên tránh sử dụng truyền thông đa phương tiện (flash, video, âm thanh, biểu ngữ tương tác, v.v…) trong tiếp thị bằng e-mail. Truyền thông đa phương tiện thể giúp làm tăng nội dung trên một trang web, nhưng hiếm khi bổ sung giá trị cho tiếp thị qua e-mail mà thường có tác dụng ngược lại (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Mặc dù ngày nay bạn có thể gói mọi loại nội dung tương tác vào các mẫu e-mail HTML, nhưng bạn cũng cần phải suy nghĩ kỹ về việc tại sao bạn làm việc đó. Liệu nó có thực sự tăng thêm giá trị và nâng tầm thông điệp của bạn hay không? E-mail của bạn vẫn có định dạng chuẩn và hiệu quả đối với những người không đọc được hoặc có phần mềm không tương thích với nội dung đa phương tiện chứ? Nội dung đa phương tiện của bạn sẽ được sử dụng hiệu quả trên trang đích mà thông điệp của bạn dẫn mọi người đến, chứ không phải chỉ bản thân thông điệp đó chứ?
Ngoài nguy cơ gây mất tập trung vốn có của nội dung đa phương tiện, còn có một vấn đề khác nữa là e-mail của bạn thường sẽ bị tường lửa và các hệ thống bảo mật e-mail doanh nghiệp chặn lại bởi chúng coi những nội dung động trong e-mail là tiềm ẩn rủi ro về an ninh. Điều này có nghĩa rằng nếu mọi người đăng ký nhận e-mail từ bạn bằng tài khoản công ty, hoặc thị trường mục tiêu của bạn bao gồm những người dùng doanh nghiệp, thì khả năng cao là họ sẽ không bao giờ nhìn thấy mọi nội dung đa phương tiện của bạn (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Các tệp tin đính kèm là một ý tưởng tồi khác nữa trong tiếp thị qua e-mail. Tránh gửi đi các file PDF hoặc (tệ hơn) là các tài liệu MS Word kèm theo e-mail tiếp thị. Bằng mọi cách, hãy để những người theo dõi bạn biết về cuốn sách giới thiệu hoặc nghiên cứu chuyên sâu mới của bạn, nhưng đừng đính kèm nó... thay vào đó hãy gửi liên kết đến một trang đích trên trang web của bạn, cung cấp thêm thông tin và các tùy chọn để tải tập tin về nếu họ muốn. Đó là một phương án thay thế đơn giản, hiệu quả và thân thiện với người dùng hơn nhiều so với việc gửi file đính kèm tập tin không mong muốn đến hàng ngàn địa chỉ e-mail – và bổ sung thêm các liên kết đến trang đích của bạn, mang lại các lợi ích SEO và triển vọng đăng ký mới qua e-mail. Quả là một hành động có lợi cho cả hai bên (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).

Hãy nhớ rằng người dùng di động cũng đọc e-mail

Ngày càng có nhiều người truy cập vào e-mail qua các thiết bị di động thông minh trong lúc họ di chuyển (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Đó là một thách thức đối với các nhà tiếp thị qua e-mail. Hãy nghĩ về kích thước màn hình hiển thị, ví dụ, người dùng có thể không nhìn thấy toàn bộ dòng tiêu đề của bạn, kích thước màn hình nhỏ có thể ảnh hưởng đến cách mà e- mail được thiết kế cẩn thận của bạn được mọi người quan sát. Hãy nghĩ về người sử dụng thiết bị di động khi bạn thiết kế e-mail của mình: Hãy đảm bảo rằng nó sẽ tương thích với một màn hình nhỏ hơn, để nội dung quan trọng của bạn phía trên bên phải của e-mail và chắc chắn rằng nó hoạt động dù chỉ ở dạng văn bản thuần túy (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Với một màn hình nhỏ, bạn sẽ có ít chỗ để cơ động... vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn chắc chắn sẽ “khóa” được người đọc sớm với nội dung chuẩn xác (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).

Viết nội dung e-mail thật ấn tượng

Dù thiết kế và giao diện của e-mail rất quan trọng, nhưng nội dung là thứ sẽ kích thích mọi người hành động. Bạn cần phải viết nội dung hấp dẫn để đạt được kết quả tốt nhất (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Đầu tiên, bạn phải xác định rõ rằng e-mail được gửi từ bạn. Hãy đề tên người gửi là công ty hay thương hiệu của bạn – và chắc chắn rằng nó phù hợp với thương hiệu mà người dùng đăng ký nhận. Điều quan trọng là mọi người nhận ra ngay lập tức rằng đây là e-mail mà họ đăng ký nhận – nếu không họ sẽ tống nó vào mục thư rác (bằng cách sử dụng nút “báo cáo thư rác” được tích hợp vào nhiều máy chủ e- mail ngày nay). Điều đó không chỉ có nghĩa là các thư trong tương lai của bạn sẽ được chuyển thẳng vào thư mục thư rác của người dùng cụ thể nào đó, nhưng nếu điều đó xảy ra quá thường xuyên, nó có thể có ảnh hưởng đến việc gửi e-mail sau này (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Thảo ra dòng tiêu đề e-mail là một trong những bước quan trọng nhất trong quá trình viết e-mail của bạn. Chủ đề là một trong những nội dung sáng tạo mà bạn biết khách hàng tiềm năng của bạn sẽ nhìn thấy đầu tiên trước khi nhấp chuột để mở thư. Đây là một cơ hội để bạn thu hút sự chú ý của họ... lôi kéo họ nhấp chuột (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Những dòng tiêu đề lớn phải bắt mắt, nhưng cũng cần phải ngay lập tức truyền tải đề xuất giá trị trong thông điệp của bạn. Tại sao khách hàng tiềm năng nên mở e-mail của bạn từ một danh sách hàng chục hoặc hàng trăm thư có khả năng đến hộp thư đến của họ mỗi ngày? Dòng tiêu đề của bạn nên trả lời được câu hỏi đó (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Đừng tỏ ra quá thông minh ngay từ dòng tiêu đề – các tiêu đề quá thông minh có thể mơ hồ, mà những e-mail không rõ ràng thì hiếm khi được đọc. Tiêu đề của bạn cần phải mô tả tóm lược nội dung nhưng hấp dẫn, hoặc có thể là một sự kết hợp khéo léo để thu hút sự chú ý... nhưng nếu biết cách xoay xở, bạn sẽ thấy tỷ lệ mở e-mail của mình tăng cao (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).
Đối với phần chính trong nội dung, bạn cần phải đảm bảo rằng mình đang nói thứ ngôn ngữ của khách hàng. Hãy luôn tâm niệm về người xem mục tiêu và viết sao cho phù hợp. Hãy nhớ rằng mọi người rất bận rộn và các e-mail cần phải nhanh chóng đi thẳng vào vấn đề chính để giữ được sự chú ý và sự quan tâm (sách dạy bán hàng, sách dạy bán hàng hay nhất, sách digital marketing, sách hay nên đọc về kinh doanh, sách hay về marketing online, sách kinh tế nên đọc, sách marketing hay nên đọc, sách marketing hay nhất, các quyển sách hay nên đọc).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.