Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     01:39    

Sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay, 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách về kinh doanh, Những quyển sách hay nhất mọi thời đại, Sách hay về marketing


Các mùa

Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động từ xa với một văn phòng tiếp thị trung tâm, bạn sẽ cần phải phóng tầm mắt ra hơn nữa khi lắp ráp chiến dịch hoàn chỉnh của mình – và một lần nữa cấp trên của bạn sẽ cần phải hiểu yếu tố này được đưa vào chiến lược của bạn bằng cách nào. Bạn nên tự hỏi các câu hỏi sau:
·                   Mùa hè là khi nào – tháng 8 hay tháng 2?
·                   Liệu trời có tuyết không?
·                   Mức nhiệt và lượng mưa là bao nhiêu?
·                   Lãnh thổ này có bị động đất, lốc xoáy hay các thiên tai khác không?

Hành vi mua sắm

Người dùng mua sắm trực tuyến có mua hàng qua điện thoại không? Họ có mua sắm và mua trực tuyến các thương hiệu nổi tiếng không? Họ ghé thăm các thương hiệu bằng cách tìm kiếm trực tuyến không? Họ có sử dụng trang web so sánh giá không?
Những câu hỏi này đã làm thay đổi tất cả KPI của công ty bạn và cách bạn thiết lập hoạt động ở mọi vùng lãnh thổ. Bạn sẽ cần phải chứng minh sự hiểu biết của bạn về nó trước cấp trên (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Một phần của hành vi mua sắm là phương pháp lựa chọn thanh toán của khách hàng. Giả sử người dùng thoải mái mua các sản phẩm từ trang của bạn, sau đó họ thanh toán bằng cách nào? Người dùng ở một số vùng lãnh thổ không sử dụng thẻ tín dụng trực tuyến vì thế các phương pháp khác như PayPal là rất cần thiết. Hoạt động ở các vùng lãnh thổ mà không hiểu tác động của quyết định này là một nguy cơ rất lớn và bạn nên đảm bảo rằng cấp trên của bạn thoải mái để bạn đánh giá (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Pháp lý và tuân thủ

Đơn giản thế này, tất cả các vùng lãnh thổ đều khác nhau. Ngành công nghiệp của bạn có thể được quản lý tại nước ngoài và các quy tắc quảng cáo cũng vậy. Một số quốc gia, chẳng hạn như Hoa Kỳ và Úc, có những luật lệ khác nhau ở tùy từng tiểu bang và việc hiểu rõ những điều này tác động chiến lược của bạn như thế nào cũng rất quan trọng trước khi bạn đưa ra đề xuất của mình (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Công nghệ

Trong suốt cuốn sách này, chúng ta đã quan sát tốc độ phát triển của thế giới số, vậy nên hãy đảm bảo rằng trang web của bạn hỗ trợ những xu hướng thay đổi liên tục. Mặt khác, cần hiểu rằng, một số vùng lãnh thổ phát triển nhanh hơn những vùng khác. Việc sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng hoặc thâm nhập băng thông rộng đều là hai yếu tố không nên được coi là phổ quát. Nếu bạn tối ưu hóa chiến lược về thiết bị di động mà không xem xét tỷ lệ phần trăm người dùng toàn cầu có thể bị ảnh hưởng một cách tiêu cực thì điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận thu về. Việc đưa những điểm phức tạp này vào bài thuyết trình trước sếp là chìa khóa minh chứng cho hiểu biết của bạn và phản ánh chính xác hiệu suất mà bạn kỳ vọng (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Nội bộ hay thuê ngoài?

Như đã đề cập ở trên, những cân nhắc về ngân sách và phân tích lợi ích chi phí của tiếp thị phải xét đến các nguồn lực cần thiết để quản lý bản thân hoạt động. Phải cân bằng giữa chuyên môn và kiểm soát. Sử dụng hãng bên ngoài sẽ đảm bảo về mặt chuyên môn (một thứ rất quan trọng trong một ngành công nghiệp có tốc độ nhanh như vậy), nhưng về bản thân hoạt động, bạn cũng phải thuê ngoài cả sự tin tưởng của bạn và khả năng kiểm soát toàn bộ các cá nhân có liên quan. Các hãng thuê ngoài sẽ thu một khoản phí quản lý và có thời gian chấm dứt hợp đồng, tất cả đều là chi phí bổ sung. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải trả  lương và bạn sẽ không có ai quan tâm đến việc liệu bạn có nên chọn cơ cấu lại chiến lược của mình không (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Như một hướng dẫn ngắn gọn, bảng 12.2 sẽ đưa ra một số lợi ích mà bạn có thể truyền tải qua đề xuất của mình (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).
Vì vậy, tóm lại, đề xuất của bạn phải xét đến việc các đặt các khoản đầu tư nguồn lực vào đâu, với chi phí bao nhiêu (10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại, sách về kinh doanh, những quyển sách hay nhất mọi thời đại, sách hay về marketing, sách mới hay, những cuốn sách hay về kinh doanh, những sách hay nên đọc, sách kinh doanh hay).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.