Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách marketing hay, Những quyển sách hay nhất thế giới

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     00:14    

Những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại, Sách marketing hay, Những quyển sách hay nhất thế giới

Từ điển từ A đến Z về PR và ORM trực tuyến (Phần 3)

·              N là Newsroom (Phòng tin tức). Tiếp thị xã hội thời gian thực đã khiến một số thương hiệu tạo ra “phòng tin tức thương hiệu” của họ, một thuật ngữ trở nên nổi tiếng nhờ giải Super Bowl năm 2013 và phản ứng nhanh của Oreo với việc mất điện trong sự kiện đó, tweet “Dunk in the Dark” nổi tiếng hiện nay. Nhưng nếu không có nhiều tiền, bạn có thể học hỏi các hoạt động như sau: thông tin phải phù hợp, tập trung vào thương hiệu và gia tăng giá trị cho người xem (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              O là Opinion (Quan điểm). Nếu bạn quyết định bước vào lĩnh vực PR định hướng nội dung, hãy trang bị cho mình một quan điểm _ người xem của bạn mong đợi điều đó. Công ty của bạn đại diện cho cái gì _ bạn chỉ cần tìm ra những giá trị đó là gì và làm thế nào để khiến chúng thật hấp dẫn (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              P là Photoshop. Một trong những bộ công cụ minh họa kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới, nhưng công ty tạo ra nó Adobe lại tính phí sử dụng cả bộ phần mềm. Mặt khác, Pilxr thực hiện được hầu hết các tính năng của Photoshop nhưng miễn phí và dựa trên đám mây (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              Q là Quiet (Tĩnh). Do có quá nhiều nội dung được tạo ra bởi các công ty ngày nay, nên nhu cầu xuất hiện và đăng nội dung nên phù hợp. Ngoài đời thực sao thì trên trực tuyến cũng vậy: Nếu không có gì đáng giá để chia sẻ với thương hiệu hoặc khách hàng của bạn, thì tốt nhất bạn nên im lặng. Hãy chắc chắn rằng mọi thứ bạn làm mang lại giá trị thay vì chỉ là sự hiện diện đơn thuần (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              R là Response time (Thời điểm phản hồi). Mạng xã hội đòi hỏi phản hồi thời gian thực trong PR và phản ứng nhanh cho thấy bạn đang ở trong trạng thái kiểm soát. Thực ra, rất nhiều thương hiệu sử dụng các hãng hoặc thiết lập một bộ phận nội bộ hoạt động như một phòng tin tức ảo để quản lý khủng hoảng. Ở cấp cơ sở, các nguồn cấp dữ liệu RSS có thể là một cách hiệu quả về chi phí giúp giám sát các nhận xét trực tuyến về công ty bạn. Tất nhiên, có rất nhiều các công cụ giám sát truyền thông xã hội, cũng như các công cụ giám sát truyền hình và phát thanh (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              S là SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Đừng bỏ lỡ cơ hội tạo uy tín với khách hàng tiềm năng trước khi họ mua hàng. Hãy xem xét kỹ các nguyên tắc cơ bản về công cụ từ khóa Google AdWords tại simplybusiness.co.uk/microsites/google-adwords và theo dõi những thay đổi đến thuật toán của Google tại moz.com (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
·              T là Twitter. Công cụ quản lý danh tiếng trực tuyến quan trọng về tốc độ và phạm vi hoạt động. Nó cũng ghi điểm cao về khả năng đặt câu hỏi và lắng nghe. Hãy sử dụng nó như là một nền tảng phân phối nội dung của bạn: khi mới lần đầu phát hành cổ phiếu ra công chúng (IPO) trong tháng 11 năm 2013, Twitter đã có hơn 200 triệu người sử dụng _ 60% số đó tương tác với Twitter qua thiết bị di động _ vì thế Twitter là thế giới của bạn. Hãy cố gắng thực hiện các quy tắc sau đây:
Thời gian tốt nhất trong ngày để tweet là 9 giờ sáng, 12 giờ trưa; 3 giờ chiều và 6 giờ tối (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
- Ngày tốt nhất để tweet nhằm tiếp cận người dùng là các ngày thứ Bảy và Chủ nhật. Làm thế nào để tweet:
- Đa số các retweet là cho các tweet có chứa các liên kết (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
- Mức độ quan tâm với các tweet với ít hơn 100 ký tự tăng hơn 17% so với bình thường (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).
Cam kết 200% cao hơn mức trung bình với các tweet có chứa các liên kết hình ảnh. Để được trợ giúp và nghiên cứu điển hình, hãy ghé thăm trang https://business.twitter.com và theo dõi @TwitterAdsUK và @twitterUKI_SME (Sách hay: sách marketing hay, những quyển sách hay nhất thế giới, những cuốn sách hay nhất thế giới, sách hay nhất mọi thời đại, những quyển sách hay nên đọc, những cuốn sách hay nhất, những quyển sách nên đọc, những cuốn sách hay nhất mọi thời đại).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.