Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

Sách facebook marketing, Những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, Những cuốn sách hay nhất về thành công, Những cuốn sách hay về khoa học, Những quyển sách hay về kinh doanh, Sách bán hàng hay nhất, Cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Nhà sách Quốc tế Hoàng gia     22:12    

Sách facebook marketing, Những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, Những cuốn sách hay nhất về thành công, Những cuốn sách hay về khoa học, Những quyển sách hay về kinh doanh, Sách bán hàng hay nhất, Cuốn sách hay nhất mọi thời đại


Lần đầu tiên vào năm 2011, các thông số đo lường chính để đánh giá hiệu quả quảng cáo trong ngành quảng cáo tương tác được thiết lập và chuẩn hóa. Là kết quả của nỗ lực chung giữa Cục Quảng cáo Tương tác (IAB) và Hiệp hội Tiếp thị Di động (MMA), với sự hỗ trợ của Hội đồng Đánh giá Phương tiện truyền thông (MRC), bộ “Các hướng dẫn Đo lường Quảng cáo Web Di động” đã mang đến một khuôn khổ giúp quản lý cách đo lường tần suất hiển thị của quảng cáo trên web di động (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Năm 2013, IAB, MMA và MRC cập nhật thêm thông tin vào bộ hướng dẫn này, theo đó họ không chỉ đề cập đến hoạt động quảng cáo trên web di động mà còn bao quát mọi hình thức quảng cáo trong các ứng dụng di động. Các hướng dẫn đo lường cho các ứng dụng thiết bị di động và quảng cáo web di động sẽ giúp các nhà tiếp thị đánh giá chính xác chất lượng cung cấp quảng cáo trên các trang web và ứng dụng di động, đồng thời quy định rõ cách tính số lần hiển thị quảng cáo, giúp nhà quảng cáo yên tâm rằng các thông điệp quảng cáo của họ đã đến được với người dùng thiết bị di động (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Nhưng trên hết, bộ hướng dẫn này cho thấy cam kết của ngành công nghiệp thiết bị di động với các đối tác tiếp thị của mình trong việc tạo ra một môi trường kinh doanh minh bạch và phù hợp cho việc mua bán quảng cáo, thiết lập các hướng dẫn hành động có hiệu quả trong một ngành công nghiệp phức tạp, đồng thời khuyến khích sự phát triển hơn nữa của quảng cáo di động (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Những sự phát triển này rất đáng khích lệ. Chúng ta vẫn còn một chặng đường dài để đi, nhưng có những thời điểm thú vị đang chờ đón chúng ta ở phía trước trong ngành công nghiệp quảng cáo di động ngày nay (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Nghiên cứu tình huống – Hệ thống khách sạn Accor
 Accor là thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực khách sạn và dịch vụ. Ứng dụng miễn phí trên iPhone của Accor cho phép người dùng tìm được khách sạn phù hợp thông qua công nghệ định vị và tìm kiếm bản đồ đơn giản. Người dùng có thể thêm các chi tiết liên lạc của khách sạn vào danh sách liên hệ của họ, tìm kiếm chương trình khuyến mãi hiện tại, đặt khách sạn và kiểm tra việc đặt phòng (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Cùng với việc ra mắt ứng dụng này, Accor tìm đến hãng quảng cáo di động AdMob của Google nhằm thúc đẩy tỷ lệ tải ứng dụng đồng thời làm gia tăng số lượng đặt phòng qua di động. Accor đặt ra ba ưu tiên cho chiến dịch này:
·                   Tiếp cận khách hàng mục tiêu trong các thị trường cốt lõi gồm Úc, Đức, Pháp, Ý, Anh và Hoa Kỳ (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
·                   Tối đa hóa thứ tự xếp hạng của ứng dụng trên trong các cửa hàng ứng dụng mục tiêu ở cả hạng mục du lịch và các hạng mục chung (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
·                   Thúc đẩy các lượt tải ứng dụng tiết kiệm chi phí. Giải pháp

Accor sử dụng công nghệ định vị để tiếp cận hàng triệu người dùng iPhone và iPod touch trên mạng AdMob toàn cầu. Quảng cáo của họ xuất hiện trong rất nhiều các ứng dụng iPhone và các trang web địa phương nổi tiếng nhất. Quảng cáo qua iPhone tính tiền trên mỗi lần nhấp chuột của AdMob cho phép người dùng dễ dàng phát hiện và tải về ứng dụng, đưa họ từ quảng cáo trực tiếp đến trang tải về App Store chỉ bằng một cú nhấp chuột (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Accor cộng tác với PureAgency, công ty chuyên quản lý chiến dịch cho họ. Phụ trách việc giám sát chi phí cho mỗi lần mua trong thời gian thực thông qua báo cáo chuẩn của AdMob và các tiêu chuẩn đo lường tải về của riêng họ, PureAgency có thể đảm bảo được kết quả tối ưu (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Kết quả
Chiến dịch này đạt được các mục tiêu đề ra trong mỗi thị trường mục tiêu. Về du lịch, ứng dụng của họ trở thành một trong những ứng dụng xếp hạng cao nhất trong mỗi App Store; cụ thể, ứng dụng này xếp thứ 2 ở Pháp, thứ 4 ở Ý, thứ 11 ở Anh và ở hạng mục tổng hợp, nó cũng vươn lên trở thành ứng dụng xếp thứ 29 ở Pháp, 30 ở Ý. Accor tin rằng nếu họ tiếp tục đầu tư cho chiến dịch quảng cáo này, họ cũng sẽ có cơ hội lọt vào top 10 trong bảng xếp hạng trong các thị trường này (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Trong suốt chiến dịch kéo dài hai tuần, Accor đã rất hài lòng với các kết quả mà chiến dịch của họ mang lại:
·                   Tỷ lệ nhấp chuột qua trung bình đạt 1,3%;
·                   Tỷ lệ chuyển đổi (nhấp chuột dẫn đến tải ứng dụng) trung bình chiếm 5%;
·                   Khoảng 300.000 lượt truy cập vào trang ứng dụng tải về của họ (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Một số kết luận
Để mang lại sự tăng trưởng liên tục này, chúng ta cần phải vượt qua nhiều thách thức hiện có đối với quảng cáo di động. Động lực cần có để khuyến khích các doanh nghiệp tìm đến quảng cáo di động là những công cụ, khả năng và tính năng giúp mang lại những dữ liệu minh bạch, có thể đo lường, phù hợp và đặc biệt là lợi nhuận (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).
Khi điện thoại thông minh và máy tính bảng được sử dụng đại trà, lúc này các thương hiệu nhận ra rằng họ không thể chỉ dừng lại ở việc coi di động là một kênh khác để thu hút người tiêu dùng, mà họ phải phát triển một chiến lược di động toàn diện xoay quanh tiếp thị, quảng cáo và thương mại di động vốn đang ngày càng phát triển. Đây là nơi mà nhiều người trong ngành công nghiệp tin rằng điểm tới hạn thực sự nằm ở khả năng thúc đẩy mức tăng trưởng đã được dự đoán này (cuốn sách hay nhất mọi thời đại, những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại, những cuốn sách hay nhất về thành công, những cuốn sách hay về khoa học, những quyển sách hay về kinh doanh, sách bán hàng hay nhất, sách facebook marketing).

Nội dung chi tiết về quyển sách marketing online hay nhất này tại đây: http://internetmarketing.sachquocte.com/p/bi-mat-thuc-su-internet-marketing.html
Đăng ký mua quyển sách marketing online hay nhất – Bí mật thực sự Internet Marketing này:
+ Theo Hotline: 093 5500 734 (Mr. Tín)
+ Đăng ký qua email: sachquocte@gmail.com, hoặc:
+ Mua sách trực tiếp theo liên kết sau:

, , ,

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.