Thứ Hai, 11 tháng 5, 2020

Sách 17 cách xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách - làm thế nào một cuốn sách giúp bạn nổi bật trước sự cạnh tranh

Lê Xuân Thắng     21:58    

Nếu bạn mong muốn mình nổi bật trước sự cạnh tranh thì viết một cuốn sách có thể sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn.
Có bao giờ bạn đặt câu hỏi: Tại sao mọi chuyên gia - nhà đào tạo - diễn giả hàng đầu thế giới đều tự giới thiệu mình như là một Tác giả có sách bán chạy trước bắt kỳ buổi hội thảo, đào tạo và chương trình huấn luyện nào?

Có bao giờ bạn đặt câu hỏi: “Thương hiệu là một từ gì đó rất đáng giá, thì nhân hiệu thực sự có giá bao nhiêu?”. Tôi nghĩ rằng nếu thương hiệu có thể được đưa ra đánh giá trị giá hàng triệu đô-la thì đã đến thời điểm nhân hiệu cũng sẽ có giá tương tự như vậy (nếu bạn biết cách xây dựng) và có những nhân hiệu có thể trị giá lên đến hàng triệu đô-la?
Vậy tại sao bạn không tạo nên nhân hiệu cho chính mình? Đã đến lúc bạn nên nghĩ đến điều đó? Và câu chuyện thú vị ở đây là bạn có thể tạo nên nhân hiệu đỉnh cao cho chính mình bằng cách viết một cuốn sách để chia sẻ chuyên môn của bạn. Chắc chắn bạn sẽ được đón nhận từ cộng đồng như là một tác giả của một quyển sách, hơn là bạn tự giới thiệu mình như là một đoạn văn trơn tru.
“Tác giả” thực sự là một từ có sức thu hút và nổi bật, nó làm cho những người mong muốn chia sẻ từ bạn khát khao đến mức họ có thể ngưỡng mộ bạn vô bờ bến. Và ngày nay, trong thời đại thông tin, bạn có thể kinh doanh chính chuyên môn của mình như là một người hành nghề chuyên gia thì viết một cuốn sách là cách không thể thiếu để bạn nổi bật trước sự cạnh tranh của những chuyên gia - nhà đào tạo khác trong cùng một lĩnh vực.
Đã đến lúc bạn đã phải cách mạng phương thức tiếp thị của mình!
Đã đến lúc bạn phải sẵn sàng nổi bật hơn đối thủ cạnh tranh!
Đã đến lúc bạn phải xây dựng cơ ngơi của mình trở nên khác biệt hóa và đặc biệt hóa!
Đã đến lúc bạn phải bắt đầu cuộc hành trình tạo lập sự nghiệp và thành công!
Đã đến lúc bạn phải bắt đầu viết một cuốn sách để chia sẻ cuộc sống của bạn, chuyên môn của bạn và những gì bạn nghiên cứu từ bấy lâu nay, để bạn thành công - hạnh phúc và thịnh vượng hơn nữa.


ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.