Thứ Hai, 11 tháng 5, 2020

Sách 17 cách để xây dựng sự nghiệp kinh doanh của bạn với một cuốn sách - Làm thế nào một cuốn sách giúp bạn trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng tiềm năng

Lê Xuân Thắng     21:42    

Nếu như “Vua bán hàng” Blair Singer đã thu hút khách hàng bằng những cuốn sách được xuất bản hướng đến đối tượng độc giả - là khách hàng mong muốn giải quyết vấn đề của họ và sau đó đưa họ vào “thang giá trị” vô tận thì bạn cũng sẽ thấy rằng đây là một trong những cách tuyệt vời nhất để bạn ứng dụng cho chính mình nếu bạn tin rằng “Vua bán hàng” dạy bán hàng cho bạn là điều đúng đắn.

Có 2 cách để bạn có thể thành công trong cuộc sống đó chính là:
+ Thứ nhất: Tin vào những ông Thầy có kết quả đúng đắn đã dạy mình và làm theo đúng những gì họ dạy
+ Thứ hai: Tin vào những ông Thầy có kết quả đúng đắn đã dạy mình và làm theo chính những gì họ đã làm và đang làm.
Trong hai cách đó cách nào cũng đúng cả, và cách thứ hai chính là cách mà tôi muốn nói với bạn về những gì mà chúng ta nhìn thấy từ câu chuyện về Vua bán hàng Blair Singer ở trên.
Bây giờ thì bạn có thể trả lời được câu hỏi: “Tại sao và làm thế nào một quyển sách có thể trở thành thỏi nam châm thu hút khách hàng về cho bạn?”, đó chính là khách hàng của bạn – chính xác là thị trường tiềm năng của bạn luôn mong muốn tìm kiếm giải pháp để giải quyết những vấn đề của họ - đạt được ước muốn của họ - và tìm kiếm những gì là cần thiết đối với họ. Vậy thì nếu như bạn mang đến cho họ giải pháp theo cách mà một quyển sách có thể chia sẻ được cho họ thì tức là bạn đã giải quyết vấn đề của khách hàng theo cách không thể nào tuyệt vời hơn? Tuy nhiên có một điều quan trọng cần nói đến ở đây là: Một quyển sách thực sự là một thông điệp tiếp thị mà nếu như độc giả đọc quyển sách của bạn họ sẽ biết đến bạn – biết đến sản phẩm của bạn – biết đến doanh nghiệp của bạn và hơn thế nữa… họ tin rằng bạn là “chuyên gia” có thể giải quyết được vấn đề của họ ở cấp độ cao hơn. Nói cách khác: Khi vấn đề lớn hơn xuất hiện thì khách hàng sẽ nghĩ đến bạn lần đầu tiên.
Ví dụ như bạn đọc quyển sách “Sales Dogs” mà Blair Singer sẽ huấn luyện bạn cách bán hàng thành công, bạn đã thực hành và thấy kết quả mang lại, song song trong tiến trình đó bạn cũng xây dựng doanh nghiệp cho chính mình. Vấn đề nảy sinh ở đây là “đội nhóm bán hàng” mà bạn tuyển dụng họ gặp vấn đề về bán hàng và bạn thì lại không có thời gian để có thể giúp họ phát triển hơn? Câu hỏi đặt ra ở đây là bạn sẽ nghĩ đến ai sẽ giúp bạn phát triển đội nhóm bán hàng của bạn thành công? Không ai khác hơn chính là tác giả của quyển sách đã giúp bạn phát triển kỹ năng bán hàng thành công – và người đó chính là Blair Singer.
Theo một cách nào đó chính con đường này đã đưa những chuyên gia hàng đầu thế giới xây dựng doanh nghiệp của họ bằng con đường đào tạo – huấn luyện mà vẫn có được lượng khách hàng thường xuyên và trung thành. Con đường đó chính là: xuất bản một cuốn sách thành công – tạo ra làn sóng để quyển sách bán chạy – giới thiệu mình như một tác giả có sách bán chạy – và tạo ra doanh nghiệp chia sẻ về chủ đề mà quyển sách được nói đến – đạt được sự thành công đáng ngưỡng mộ. Tất cả những điều đó được thực hiện và bắt đầu kế hoạch theo đúng một công thức mà các chuyên gia hàng đầu thế giới học hỏi lẫn nhau: Xuất bản một cuốn sách thành công và kinh doanh quyển sách đó bán chạy.
Nếu bạn có mong muốn tạo ra một doanh nghiệp chia sẻ thành công thì bạn nên nghĩ đến việc xuất bản quyển sách cho chính mình.
Nếu bạn mong muốn thay đổi con đường tiếp thị để tạo ra đột phá cho doanh nghiệp của bạn thì bạn nên nghĩ đến việc xuất bản quyển sách cho chính mình và cho chính doanh nghiệp mình.

Nếu bạn mong muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, thương hiệu sản phẩm, thương hiệu doanh nghiệp để thu hút khách hàng tiềm năng thì bạn nên nghĩ đến việc xuất bản quyển sách cho chính mình.

ĐỌC NHIỀU

BÀI VIẾT

Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.